Làm YouTube kiếm tiền như thế nào ? Đó là thắc mắc của nhiều người bắt đầu xây dựng kênh YouTube bằng tất cả công sức và thời gian để bật kiếm tiền bằng các hợp đồng quảng cáo hiển thị, quảng cáo lớp phủ hay quảng cáo video. Đây là một trong những nguồn lợi tức hấp dẫn thu được từ kênh YouTube của bạn. Vậy thì trong chuyên đề hôm blog Học Nhanh xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc kiếm tiền từ kênh YouTube để mọi người cùng tham khảo và thực hành theo tốt nhất. 

Xem thêm: Dịch vụ Youtube 

Những điều kiện cần và đủ để kênh YouTube của bạn bật kiếm tiền là gì ?

Kế hoạch marketing

Kênh YouTube của bạn muốn bật kiếm tiền thì cần những điều kiện như tăng view 4000 giờ xem YouTube hay tăng sub lên đến 1000 sub trong thời gian 1 năm kể từ khi thiết lập kênh YouTube. Điều này nhằm nâng cao độ uy tín và sự đánh giá của công cụ Google Bot. Một khi kênh YouTube của bạn hội đủ điều kiện của G+ thì có thể đăng ký với AdSense để nhận phần trăm hoa hồng từ các tính năng thu nhập từ quảng cáo hay phí thành viên trả định kỳ hằng tháng khi hoạt động trên kênh YouTube của bạn. Với điều kiện bảo hành các video trên kênh YouTube đạt chất lượng, không vi phạm bản quyền và nội dung phong phú phục vụ cộng đồng mạng internet. 

Doanh thu quảng cáo từ YouTube cực kỳ hấp dẫn

Làm YouTube kiếm tiền như thế nào ?
Làm YouTube kiếm tiền như thế nào ?

Hiện nay với mạng lưới người dùng trên 1.5 tỷ người trên mạng xã hội YouTube dựa trên nền tảng những video được chia sẻ lẫn nhau. Việc kiếm tiền trên mạng video YouTube thực sự là mảnh đất màu mỡ và giàu tiềm năng khi đáp ứng được nhu cầu học tập, giải trí online hiện đại. 

Quảng cáo Ads là lĩnh vực kinh doanh chính của YouTube trên website chính thức Youtube.com được cụ thể hóa bao gồm bốn đơn vị tham gia : 

  • Nhà quảng cáo advertiser sẽ bỏ tiền thuê kênh YouTube của bạn để chạy quảng cáo Ads. 
  • Người sáng tạo hay chủ sở hữu kênh YouTube tự tạo ra nhiều video hay, ý nghĩa và có ích cho cộng đồng đã tự quay và up lên kênh YouTube của họ theo thời gian định kỳ đã chọn trước đó. 
  • Người xem viewers sẽ kích vào những quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ bạn hay người thân quan tâm. 
  • Mạng video YouTube là hệ thống hiển thị Ads trên video phổ biến trên thế giới hiện nay. 

chạy quảng cáo

Khi tổng công ty YouTube nhận hợp đồng quảng cáo để cho phép hình ảnh sản phẩm hay video quảng cáo xuất hiện trên các video của một kênh Youtube nào đó thì người xem click vào quảng cáo dự đủ số lượng click thì YouTube sẽ trích 45% hoa hồng trả cho người sở hữu video. Đó là quy trình hoạt động kinh doanh quảng cáo Ads của YouTube. Có thể nói đầu tư kênh YouTube để kiếm tiền trên mạng internet không khó khi bạn có sự đầu tư nghiêm túc và sự hỗ trợ của blog Học Nhanh. Chúng tôi thấy vui khi nhiều YouTuber thành công vượt bậc đem về doanh thu quảng cáo giá trị tiền tỷ. 

Mức giá trung bình của một click trên YouTube là bao nhiêu ?

Hệ thống chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh quảng cáo Ads của YouTube sẽ quyết định mức giá của một hay một ngàn click tại mỗi khu vực khác nhau. Những đối tác quảng cáo tích cực của YouTube là những công ty nổi tiếng trên thế giới như  Coca-cola, Samsung, xe Honda, Hyundai, Unilever… và vô số công ty, doanh nghiệp khác thuộc các lĩnh vực từ kinh doanh, công nghệ, các app dịch thuật, du lịch, mua sắm, mỹ phẩm,…

Nếu quảng cáo hiển thị trên kênh YouTube của bạn thuộc lĩnh vực kinh doanh hay phân phối sản phẩm cao cấp thì mức giá của một click là 600 đồng Việt Nam. Còn ở các nước ngoài thì mức giá click trên YouTube thường cao hơn từ 0.3 đến 1 đô la Mỹ. Vì vậy mức giá của click Ads có sự chênh lệch giữa giá quảng cáo ở Việt Nam nước ngoài tùy theo tỷ giá của đồng tiền của từng quốc gia.  

>>> Xem thêm : Thủ thuật seo youtube cơ bản nhất cho người mới bắt đầu

Blog Học Nhanh hỗ trợ và chia sẻ thông tin về cách kiếm tiền trên mạng

SEO YouTube là gì?

Chúng tôi ứng dụng công nghệ Smartketing để chia sẻ những gì có trên Internet thời đại 4.0 trên Blog Học Nhanh về kiến thức kinh doanh và kiếm tiền trực tuyến trên kênh Youtube, Facebook, Zalo, Twitter… 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ uy tín như tăng sub YouTube, tăng giờ xem view Youtube, mua kênh Youtube bật kiếm tiền. Hoặc dịch vụ Tiktok, dịch vụ Facebooks, Instagram, Twitter… Hỗ trợ người dùng internet thành công nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi tham gia những cách kiếm tiền trong thời đại công nghệ số chuyển hóa.

Khi muốn khởi nghiệp kinh doanh online, kiếm tiền trực tuyến… người dùng internet được hướng dẫn sử dụng website, cách mua view Youtube chất lượng hay biết những kiến thức về mạng xã hội khi tham gia blog Học Nhanh của chúng tôi. Để cùng nhau bật kiếm tiền trên mạng internet và kinh doanh trực tuyến hiệu quả nhất năm 2022.

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ 1 : 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2 : D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại / Zalo Liên Hệ : 097.3636.888

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *