Chỉ bạn đọc cách lưu clip tik tok không logo nhanh chóng

Với sự phát triển của mạng xã hội, công nghệ thông tin và truyền thông, hiện nay có rất nhiều các ứng dụng truyền thông được sử dụng – trong đó không thể không kể đến sự phát triển của các kênh tik tok. Bài viết dưới đây, Học Nhanh sẽ chỉ cho bạn đọc cách lưu clip Tik Tok không logo nhanh chóng và đơn giản nhất.

Vì sao tik tok ngày càng phát triển?

Có lẽ các ứng dụng công nghệ thông minh đang ngày càng làm mưa làm gió trên các thị trường điện từ và không đâu xa đó là ứng dụng tik tok. Ứng dụng tik tok được hiểu là nền tảng video âm nhạc và mạnh xã hội.

Vì sao tik tok ngày càng phát triển?
Vì sao tik tok ngày càng phát triển?

Có thể thấy, số lượng những người dùng trẻ ngày càng lớn – đặc biệt là thế hệ Gen Z và đang có sức lan tỏa mạnh mẽ. Tik Tok là một ứng dụng có nhịp độ nhanh, ngoài ra còn có ứng dụng theo dõi hành vi, lần sau đăng nhập của bạn sẽ hiện ra video mà bạn yêu thích khiến bạn ngày càng trở nên bị thu hút.

Xem  thêm: Dịch vụ tik tok

Ứng dụng tik tok có ưu điểm gì nổi bật?

Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng xã hội này được nhiều người yêu thích sử dụng và ngày càng phát triển như vũ bão. Dưới đây, Học Nhanh sẽ chỉ về các ưu điểm ứng dụng tik tok.

Đầu tiên tiktok sẽ giúp chúng ta có một kênh giải trí vui vẻ và biết thêm nhiều điều mới lạ mà không phải nền tảng xã hội nào cũng có thể làm được. Các kênh Tik Tok sẽ đem đến cho người dùng những phút giây thư giãn, những trải nghiệm tuyệt vời với trí tuệ nhân tạo AI.

Bên cạnh đó, ứng dụng này có các thao tác sử dụng đơn giản, nhanh gọn lẹ dễ dàng nhưng mang đến cho chúng ta những sản phẩm độc đáo và kích thích sự sáng tạo của con người trong mọi hoàn cảnh, đa dạng và mặc sức thể hiện.

Không chỉ thế, bạn sẽ biết thêm nhiều nền văn hóa mới lạ của nhiều quốc gia khác nhau. Ví dụ bạn ở Việt Nam nhưng có thể xem cách mà người Hàn Quốc tổ chức những phong tục tập quán của họ.

Ứng dụng tik tok có ưu điểm gì nổi bật?
Ứng dụng tik tok có ưu điểm gì nổi bật?

Hướng dẫn cách cách lưu clip video TikTok

Hiện nay, Tiktok đã cho phép người dùng tải và lưu video yêu thích về điện thoại, máy tính của mình. Tuy nhiên, các video Tiktok khi tải xuống sẽ gặp phải tình trạng bị dính phải logo Tiktok cũng như các ID của người đăng. Dưới đây, Học Nhanh sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lưu clip tiktok không logo nhanh chóng.

Lưu video Tiktok không logo trên Iphone, ipad

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tiến hành tải phím tắt để có thể lưu video bằng cách nhấn vào 1 trong 2 đường link.
 • Bước 2: Tiếp theo,  bạn sẽ tìm kiếm trên màn hình điện thoại của mình bạn cuộn xuống dưới rồi nhấn “ Thêm phím tắt không được tin cậy” màu đỏ.
 • Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong phím tắt trên điện thoại Iphone bạn sẽ mở ứng dụng Tik Tok Douyin rồi ấn chọn vào bất kỳ các video nào bạn yêu thích và muốn tải về và nhấn nút chia sẻ chọn khác.
 • Bước 4: Sau đó bạn nhấn phím tắt DTiktok,  Video Tik Tok sẽ được tự động tải về và lưu vào mà hoàn toàn không bị dính ID hay logo của Tiktok.
Lưu video Tiktok không logo trên Iphone, ipad
Lưu video Tiktok không logo trên Iphone, ipad

Tải video Tiktok không logo với x2convert.com

 • Bước 1: Để có thể tải được video tiktok mà không bị dính logo thì đầu tiên bạn sẽ mở ứng dụng Tik Tok và tìm video mà bạn muốn download  về máy và sao chép liên kết.
 • Bước 2: Bạn sẽ truy cập vào trang web X2convert tại đường link là https://x2convert.com/en53/TikTok-downloader 
 • Bước 3: Bạn sẽ dán link video đã sao chép vào ô “ Copy and paste link here”
 • Bước 4: Ấn chọn vào “ Get link video”  và chọn “ Without Watermark

Cách tải video Tiktok không dính logo bằng website Downloaderi.com

 • Bước 1: Để có thể tải video tiktok không bị dính logo bằng website Downloaderi.com bạn cần phải truy cập vào  ứng dụng tik tok và sử dụng tính năng sao chép link liên kết để lấy link video mà bạn muốn tải.
 • Bước 2: Truy cập vào trang website https://downloaderi.com/ và dán link video mà bạn vừa sao chép vào trong khung Enter Tiktok URT.
 • Bước 3: Màn hình quay lại một lát và hiển thị Your download is ready thì bạn chỉ cần tải video về  máy điện thoại của bạn là được.

Dùng App Snap Tik tải video không logo trên Iphone và Android

 • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ cần tải dụng Snaptik về điện thoại của bạn
 • Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok sau đó tìm chọn các video mà mình thích và muốn tải xuống. 
 • Bước 3: Bạn sẽ dán link đã sao chép ở trên vào trong ứng dụng Snap Tiktok và chọn “Get video”.
 • Bước 4: Ấn chọn vào “ Done” sẽ là có được một video Tiktok không bị dính vào logo
Dùng App Snap Tik tải video không logo trên Iphone và Android
Dùng App Snap Tik tải video không logo trên Iphone và Android

Xem thêm: Cách tải Tik tok nhanh đơn giản

Bài viết trên, Học Nhanh đã chia sẻ với bạn đọc về đặc điểm của ứng dụng tik tok và những ưu điểm mà ứng dụng tik tok mang lại cho người dùng và hướng dẫn bạn đọc cách tải video tiktok không bị dính phải logo. Để hiểu thêm về các ứng dụng và tính năng của ứng dụng tik tok hãy đến với Học Nhanh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Smartketing HocNhanh.vn

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM
 • Cơ sở 2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT:  097 3636 888

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *