Mách bạn cách lấy lại nick Tiktok nhanh nhất chỉ với vài bước

Đôi khi vô tình quên mất mật khẩu tik tok, không thể đăng nhập vào tài khoản hay là follow người khác không được. Bạn đang loay hoay không biết phải làm như thế nào để lấy lại mật khẩu. Bài viết dưới đây Học Nhanh sẽ hướng dẫn cách lấy lại nick Tiktok chỉ với vài bước đơn giản nhất.

Tài khoản tik tok là gì?

Cũng giống như các mạng xã hội khác để sử dụng được chúng bạn phải có tài khoản.

Tài khoản tik tok
Tài khoản tik tok

Tài khoản nhằm giúp bạn tương tác với mọi người trên ứng dụng. Vì vậy, tài khoản tik tok là việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn để tạo ID tài khoản. 

Sau khi có tài khoản, bạn có thể truy cập và sử dụng các tính năng của ứng dụng. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện các quy trình khác thông qua ứng dụng này. 

Có thể kể đến như quay và chia sẻ những video hay, quảng cáo sản phẩm, bán hàng thương mại…

So với các mạng xã hội facebook, zalo,… thì tik tok không yêu cầu bạn phải tạo tài khoản trước mới có thể sử dụng được.

Nhờ ưu điểm này mà tik tok được nhiều lượt tải và sử dụng hơn so với các mạng xã hội trước đây. 

Do đó, việc bạn quên tạo tài khoản hay không là điều bình thường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bị mất tài khoản hoặc quên mật khẩu. Sau đó, đây là cách lấy nó trên tài khoản tik tok cũ đã bị mất.

Hướng dẫn cách lấy lại nick tiktok bị mất trên điện thoại

Cách lấy lại tài khoản tiktok bị mất bằng email

Để lấy lại tài khoản Tik Tok của bạn qua email, bạn cần nhớ địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký Tik Tok rồi tiến hành khôi phục mật khẩu của mình.

Cách lấy lại tài khoản tiktok bị mất bằng email
Cách lấy lại tài khoản tiktok bị mất bằng email

Bước 1: Mở ứng dụng Tik-Tok và chọn “Tôi” từ giao diện chính. 

Bước 2: Sau đó bấm vào phần “Đăng ký” màu đỏ. 

Bước 3: Bây giờ chọn từ “Đăng nhập” màu đỏ và chọn từ đầu tiên.

Bước 4: Nếu bạn chọn phần “quên mật khẩu”, bằng cách nào đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn “đặt lại mật khẩu”, sau đó chọn phần “email”.

Bước 5: Chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn, đợi mã được gửi, nhập mã để cập nhật mật khẩu mới và có thể đăng nhập vào ứng dụng. Bên cạnh khôi phục mật khẩu bằng email, bạn cũng có thể khôi phục tài khoản Tik Tok bằng ID hoặc số điện thoại. 

Nếu bạn là một người kinh doanh Tik Tok mà chẳng may quên mất tài khoản thì chắc chắn lượng khách hàng trung thành rời bỏ tài khoản của bạn là không hề nhỏ. 

Thật buồn khi doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn chỉ vì một tài khoản. Giải pháp tốt nhất là kinh doanh trên các kênh khác nhau. 

Bạn có thể bán hàng hoàn hảo trên Facebook, Zalo, Shopee, Tiki,… và hơn thế nữa là phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến kết nối đa kênh. 

Tất cả thông tin khách hàng hoặc đơn đặt hàng được lưu trữ an toàn thông qua điện toán đám mây. Ngoài ra, công tác quản lý xuất nhập kho được kiểm soát chặt chẽ…

Xem thêm: Dịch vụ Tiktok

Cách lấy lại tài khoản tik tok bị đình chỉ bằng việc gửi phản hồi

Tài khoản của bạn đã bị cấm vì lý do bản quyền, chính sách hoặc lưu lượng truy cập không hợp lệ hoặc bất kỳ lý do nào khác khiến tài khoản tik token của bạn bị cấm.

Cách lấy lại tài khoản tik tok bị đình chỉ bằng việc gửi phản hồi
Cách lấy lại tài khoản tik tok bị đình chỉ bằng việc gửi phản hồi

Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản ngay lập tức. 

Bước 1: Mở ứng dụng Tik-Tok và chọn mục “Tôi” trên giao diện chính của màn hình.

Bước 2: Chọn phần Đăng ký có biểu tượng Hỏi ở góc trên cùng tại đây và bấm vào đó.

Bước 3: Chọn “trang giấy” ở góc và bắt đầu viết phản hồi của bạn để gửi đến hệ thống Tik-Tok. 

Sau khi bạn gửi phản hồi, sẽ mất khoảng 3 ngày để hệ thống của chúng tôi kiểm tra và giải quyết. Nếu tài khoản của bạn không vi phạm điều khoản tik tok. 

Bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình. Việc vi phạm tùy thuộc vào mức độ trong chính sách của Tik Tok. Vì vậy, hãy nắm vững các chính sách của Tik Tok, đặc biệt là chính sách quảng cáo của họ.

Cách lấy lại nick tiktok Trung Quốc

Cách trên có thể áp dụng cho các tài khoản Tiktok Việt Nam. Còn những tài khoản tik tok Trung Quốc thì trông như thế nào?

Cách lấy lại nick tiktok Trung Quốc
Cách lấy lại nick tiktok Trung Quốc

Đối với Tiktok Trung Quốc, bạn làm y hệt như trên. Nhưng đó chỉ dành cho những bạn biết tiếng Trung Quốc. Đối với những người bạn không biết ngôn ngữ, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng tik tok Trung Quốc và chọn chữ “我” ở góc màn hình. 

Bước 2: Tại đây bạn chọn chữ màu xanh “密码登录”. 

Bước 3: Nhập số điện thoại đã đăng ký trước đó và chọn và chữ “找回密码”. 

Bước 4: Đợi 60 giây để mã được gửi đến số điện thoại của bạn và nhập. Sau đó chọn mục màu đỏ để xác nhận và khôi phục tài khoản. 

Xem thêm: Quảng cáo trên TikTok như thế nào để đạt được hiệu quả cao

Ngoài cách khôi phục tài khoản tik tok trên điện thoại, bạn cũng có thể khôi phục tài khoản trên máy tính. Bằng cách truy cập trang tik tok và làm theo hướng dẫn. Tôi hy vọng bạn có thể khôi phục tài khoản của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *