Cách tăng sub Youtube nhanh nhất kênh nổi tiếng nào cũng làm?

Phần mềm tăng sub Youtube nào hỗ trợ kiếm tiền nhanh nhất ? 

Cách tăng sub Youtube nhanh năm 2023 mà hầu như ai cũng phải thao tác khi lập kênh youtube, những kênh nối tiếng hay bất kỳ ai đều trải qua các bước này. Vì thế nếu muốn tăng sub youtube nhanh, hiệu quả, an toàn thì hãy đọc hết bài này nhé.

Phần mềm tăng sub Youtube nào hỗ trợ kiếm tiền nhanh nhất ?
Phần mềm tăng sub Youtube nào hỗ trợ kiếm tiền nhanh nhất ?

Khi thiết lập kênh Youtube để bật kiếm tiền thì điều quan trọng là tăng view YouTube, tăng sub YouTube lên 1000 sub đáp ứng yêu cầu của Google về mức độ uy tín của kênh. Hiện nay, có nhiều phần mềm tăng sub YouTube miễn phí hay trả phí hoạt động giúp cho kênh Youtube của bạn tăng sub hiệu quả và nhanh chóng. Blog Học Nhanh xin chia sẻ những thông tin liên quan đến các tool tăng sub YouTube trong chuyên đề bài viết hôm nay.

Cách tăng sub thông qua dịch vụ dịch vụ tăng subscribe youtube

Cập nhật 2023 : 9 Cách tăng sub Youtube bạn cần biết

Xin chào ! HocNhanh.vn xin chia sẻ một số cách giúp bạn tăng sub YouTube bắt buộc cần phải nắm chắc :
Cách Thứ nhất: Tạo nội dung chất lượng cao và hấp dẫn: Việc tạo ra nội dung chất lượng cao và hấp dẫn sẽ giúp thu hút người xem mới và tăng khả năng giữ chân khán giả hiện tại.
Cách  2: Tối ưu hóa từ khóa: Sử dụng từ khóa phù hợp với nội dung của bạn sẽ giúp video của bạn được tìm kiếm dễ dàng hơn trên YouTube.
Cách Ba: Chia sẻ trên các mạng xã hội: Chia sẻ video của bạn trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram để giới thiệu kênh của bạn đến một đối tượng khán giả mới.
Cách 4: Tạo ra tiêu đề hấp dẫn và thuyết phục: Một tiêu đề hấp dẫn và thuyết phục sẽ thu hút sự chú ý của người xem và tăng khả năng họ nhấp vào video của bạn.
Cách  5: Tương tác với khán giả: Hãy tương tác với khán giả bằng cách trả lời bình luận của họ, yêu cầu ý kiến ​​và gợi ý cho họ nội dung mới để thu hút sự quan tâm của họ.
Cách sáu : Sử dụng nút gọi hành động: Sử dụng nút gọi hành động để khuyến khích người xem đăng ký kênh của bạn và chia sẻ video của bạn.
Cách bảy: Đăng video thường xuyên: Đăng video thường xuyên sẽ giúp giữ chân khán giả của bạn và thu hút đối tượng khán giả mới.
Cách 8: Sử dụng phương tiện truyền thông truyền thống: Sử dụng các phương tiện truyền thông truyền thống như quảng cáo trên mạng ( Quảng cáo Youtube mà HocNhanh.vn có bài hướng dẫn ), quảng cáo trên truyền hình hoặc quảng cáo trên đài phát thanh để giới thiệu kênh của bạn đến một đối tượng khán giả rộng hơn.
Cách 9: Hãy xem các tài liệu tối ưu seo của TocToc.vn và HocNhanh.vn cùng với bộ tài liệu Ebook của TocToc.vn – Xin cảm ơn !

Cách tăng sub thông qua phần mềm tăng subscribe youtube

Có cần thiết sử dụng phần mềm tăng sub YouTube không ?

Trước hay sau khi sử dụng phần mềm để tăng sub YouTube tự động thì việc tăng sub bằng thủ thuật truyền thống miễn phí cần được xem xét trước tiên. “Stop Hacking, Start Promoting” nghĩa là hãy đầu tư chất lượng kênh  YouTube trước khi nghĩ đến các giải pháp tăng sub YouTube khác. Điều này giúp cho video của bạn tự động hiển thị, được thuật toán của Google đánh giá cao khi xếp hạng. Những việc tối ưu kênh YouTube của bạn đảm bảo trải nghiệm người dùng :

Phần mềm tăng sub youtube miễn phí

 

 • Sử dụng power playlist : không sắp xếp theo chủ đề mà chúng ta sẽ sắp xếp theo kết quả. Tạo Power playlist khác với tiêu chuẩn, chẳng hạn không nhất thiết phải theo một chủ đề duy nhất. 
 • Xuất bản video dài hơn 10 phút : Theo một nghiên cứu của BacklinkO, họ đã tìm ra kết quả của những video dài hơn được xếp hạng cao hơn trên thanh công cụ tìm kiếm YouTube. Khi nội dung video hữu ích sẽ được hiển thị nhiều, lượt view và lượt sub cùng có kết quả tăng như nhau. 
 • Branding watermark tăng sub cho video vì có tính năng thêm logo thương hiệu của kênh YouTube và nút kêu gọi hành động cho các video. Người xem video dễ dàng nhấn nút Theo dõi kênh mà không bị chuyển hướng. 
 • Giữ vững khung giờ đăng video nhưng thay đổi sự tập trung vào chất lượng videos. 
 • Chú ý đến viết mô tả kênh Youtube là yếu tố quan trọng để SEO và tăng sub cho kênh YouTube của bạn. Một mô tả tiêu chuẩn của kênh YouTube bao gồm chủ đề chính, lịch đăng video, CTA bấm đăng ký kênh, từ khóa chính ở phần đầu mô tả. 
 • Tính năng Subscribe Magnets : Truy cập Youtube  Analytics > tùy chọn Subscribers >> chọn YouTube watch page >>> kiểm tra được các lượt xem của video đã đăng tải trên YouTube. Trong đó một Subscriber Magnets được ví như nam châm thu hút sub YouTube nhiều như cả 10 video cùng thực hiện. Sau khi xem xét chủ đề hay tính năng gợi ý video của Subscriber Magnets để áp dụng cho video sau được tăng sub YouTube như thế. 
 • Bài Viết Xem nhiều : Dịch vụ tăng sub Youtube 2023

Phần mềm tăng sub youtube miễn phí

kiem-tien-tren-youtube

Nếu bạn quá bận rộn thì auto tăng sub YouTube chính là giải pháp tăng sub YouTube hiệu quả. Với việc tải phần mềm tăng view YouTube sẽ giúp cho kênh YouTube của bạn tăng lượt đăng ký kênh và sự chú ý của Bot Google tuy âm thầm nhưng tác động lớn đến kết quả chung cuộc. Blog Học Nhanh là nơi cung cấp mọi dịch vụ Youtube giải pháp trên mạng xã hội YouTube, Tik Tok, Facebook, Zalo đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng internet khi muốn tăng thu nhập thụ động trên mạng. Những phần mềm tăng sub Youtube hiệu quả như : 

Seo Click là phần mềm trao đổi sub chéo

Nguyên tắc hoạt động của Seo Click làm tăng sub YouTube bằng cách đổi chéo sub trên hệ thống để các kênh Youtube có thể sub chéo cho nhau. Đây là một công cụ tăng sub YouTube tự động an toàn và chân thực. Khi bạn sub cho kênh Youtube của người khác thì họ sẽ sub lại cho kênh YouTube của bạn. Có thể xem tool tăng sub YouTube này là công cụ hỗ trợ cộng đồng các chủ kênh YouTube nên hạn chế vi phạm cảnh cáo từ Google. Bởi vì các kênh Youtube này minh bạch về địa chỉ email, wifi, IP máy tính… Không chỉ có chức năng tăng auto sub mà công cụ này còn hỗ trợ tăng lượt view, tương tác trên các video đăng tải trên kênh YouTube. Do đó, chúng ta có thể thoải mái trao đổi sub, view, tương tác với nhau.

AniTube Action là tool tự động tăng sub YouTube

Content marketing giúp gia tăng doanh số bán hàng

Nguyên tắc hoạt động của tool auto sub là khả năng tạo tự động bên trong hệ thống những tài khoản YouTube để khi bạn đăng nhập URL kênh YouTube vào phần mềm sẽ tự tăng sub từ những tài khoản này. Các YouTuber cực kỳ ưa chuộng phần mềm tăng sub này bởi tính tiện dụng, an toàn cho kênh Youtube của họ đã tốn thời gian, tiền bạc để đầu tư. 

Usub – tên của phần mềm App tăng sub cấp tốc

Tool tăng sub YouTube rất nhanh nhờ hệ thống vô số tài khoản Youtube tích hợp sẵn. Khi bạn click vào phần mềm tăng sub YouTube này hoạt động ngay lập tức auto sub theo số lượng yêu cầu. Tuy nhiên những tài khoản YouTube trên phần mềm tăng sub này ít người dùng tương tác nên không kéo theo lượt view tăng như những công cụ hỗ trợ tăng sub khác. Miễn sao bạn đạt được mục tiêu 1000 sub bật kiếm tiền là ổn rồi. 

Những cách tăng sub youtube phổ biến

 1. Chạy quảng cáo giúp tắng số người đăng ký, khi bạn chạy quảng cáo đồng nghĩa với người xem sẽ đăng ký theo dõi kênh của bạn, fan trung thành này là một yếu tố giúp phát triển kênh nhanh, bạn chỉ cần bỏ ra lượng chi phí nhất định, vừa có view và vừa có lượt đăng ký kênh.
 2. Tối ưu kênh, seo kênh với chi phí 0 đồng, nhưng bạn phải mất một thời gian tìm hiểu như tối ưu key, tối ưu key rất quan trọng nó giúp người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm chủ đề thấy được video bạn, cùng với đó là hình ảnh Thumbnail phải đẹp và nói rõ được chủ đề đang làm chỉ qua 1 hình ảnh đó, cách tạo ảnh Thumbnail youtube không khó bạn có thể tự học thông qua bài viết bên TocToc, tiếp theo là tiêu đề và mô tả video cần sự kết hợp của key và seo key kết hợp sao cho người dùng hiểu và cảm thấy tò mò hấp dẫn hơn, tạo Intro Youtube đẹp để giới thiệu nhanh và kêu gọi người đăng ký là một cách hút sub tốt cho những kênh đang muốn tăng lượng người đăng ký, cách tạo intro dễ bạn có thể xem tại đây. ngoài ra để tối ưu Youtube còn gồm 6 tiêu chí như mình đa nói ở HocNhanh.vn , các bạn có thể đọc các bài viết về tối ưu của Mr Quốc nhé.
 3. Sub chéo kênh Youtube là một hình thức các bạn mới hay làm, đi kêu gọi sub cho nhau, thông qua tin nhắn, app, nhóm facebook hay web trao đổi sub, với hình thức này bạn vẫn có thể tăng cho mình một lương sub nhất định nào đó, tuy nhiên khi trao đổi sub yêu cầu phải xem đủ thời gian, có tương tác, không trùng IP ko dùng nhiều kênh sub trên một máy, thỏa mãn các điều kiện mới tránh được sự giảm sub lượng đăng ký, hay còn gọi bị trừ sub khi chéo sub.
 4. Tạo Hình ảnh trang chủ chuyên nghiệp để người xem cảm nhận được độ uy tín của kênh thông qua đó có text kêu gọi sub sẽ khiến bạn tăng sub nhanh và hiệu quả hơn so với những kênh khác, bạn có thể tìm hiểu cách tạo ảnh bìa youtube chỉ trong 5 phút bằng canva đơn giản và nhanh chóng ở toctoc, hãy là một người sáng tạo chuyên nghiệp nhé !
 5. Sử dụng link khi bấm vào sẽ giúp người xem hành động đăng ký kênh ví dụ link: https://www.youtube.com/user/nguyenquocbk?sub_confirmation=1 Với cách này bạn có thể để link ở web, dưới mô tả youtube, video hoặc khi chia sẻ nội dung của bạn cho những người khác, Rất hiệu quả thúc sub youtube nhanh đó bạn.tạo link đăng ký kênh youtube
 6. Nhiều cách lắm các bạn ạ, mình không phổ biến ra hết được nhưng các bài viết ở hocnhanh.vn đều viết rồi, như chạy sub ở chaynhanh.com, và những hình thức khác các bạn tự đọc nhé, có thời gian mình bổ xung sau.

Xem thêm=> : Cách mua sub Youtube và 4000 giờ xem

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ 1 : 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2 : D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại / Zalo Liên Hệ : 097.3636.888

Gửi bạn mã bí mật

Nhấm vào đây để lấy mã
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *