Tìm Hiểu Sàn Binance – Sàn Giao Dịch Crypto Lớn Nhất Thế Giới

Thị trường tiền ảo chưa bao giờ hết hot trong thời gian vừa qua. Với sự tham gia đông đảo của những người kì cựu trong kinh doanh, ngày càng có nhiều sàn giao dịch crypto diễn ra. Và đặc biệt, sàn binance được quan tâm nhất bởi hàng loạt cuộc trao đổi lớn nhỏ. Trong bài viết hôm nay, cùng HocNhanh.vn khám phá sâu hơn về loại sàn giao dịch này nhé!

Định nghĩa về sàn Binance

Định nghĩa về sàn Binance
Định nghĩa về sàn Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Theo thống kê, trung bình mỗi ngày có hàng tỷ cuộc giao dịch được diễn ra trên sàn này. Có thể nói, sàn binance cùng sự đi lên của công nghệ Blockchain đã góp công không nhỏ vào cơn sốt thị trường mã hoá toàn cầu.

Bởi quy mô lớn lên đến toàn thế giới, binance cho phép nhiều loại tiền mã hoá khác nhau được lưu hành và giao dịch. Điểm khiến nhiều nhà kinh doanh ưa chuộng sàn crypto này nằm ở độ an toàn và nhanh chóng trong bất kì cuộc trao đổi nào.

BNB coin là đồng tiền quy đổi chung cho mọi giao dịch trên sàn binance. Nó được ra đời vào tháng 7 năm 2017 thông qua cơ chế ICO. 

Xem thêm: Kiếm tiền trên mạng

Cha đẻ của Binance là ai?

Đứng trước sự lớn mạnh của binance, nhiều người không khỏi thắc mắc về thành phần “máu mặt” nào đứng sau tất cả sự nghiệp này. Theo đó, không ít nguồn tin cho rằng Changpeng Zhao và Triệu Trường Băng chính là hai người đồng sáng lập lên binance. Cơ sở là vì họ nắm giữ tới 70% cổ phần tại sàn giao dịch điện tử này.

Cha đẻ của Binance là ai?
Cha đẻ của Binance là ai?

Điểm vượt trội của Binance

Không phải nói suông mà sàn binance được coi là sàn giao dịch điện tử đứng đầu trong thị trường tiền mã hoá. Nó sở hữu rất nhiều tính năng tiên tiến, nhằm tối ưu hoá và nâng cao tính an toàn cho trải nghiệm của khách hàng. Không những vậy, sàn giao dịch crypto vẫn đang không ngừng phát triển, cải thiện. Một số điểm vượt trội của binance có thể kể đến là:

  • Cấu trúc đa tầng, kiểm soát tốt các hoạt động, duy trì tương đối ổn định.
  • Cho phép vận hành và sử dụng trên nhiều trình duyệt, thiết bị như android, HTML5, WeChat,…
  • Hiệu quả hoạt động tốt, trung bình binance có thể xử lý tốt 1.4 triệu lệnh đặt mua bán mỗi giây.
  • Tích hợp nhiều ngôn ngữ từ Trung Quốc, Anh, Nhật cho đến Nga, Tây Ban Nha, Việt Nam,…
  • USD, GBP, EUR, RUB, CNY,… cùng nhiều loại tiền tệ fiat khác đều được hỗ trợ.
  • Đảm bảo tính thanh khoản cao và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực.
  • Cho phép lưu hành nhiều loại tiền ảo như bitcoin, ethereum, litecoin, NEO, Monaco, IOTA,…
  • Đội ngũ nhân viên quản lý và lập trình có kinh nghiệm chuyên môn cao, đều có hiểu biết và những thành tựu nhất định trong lĩnh vực tài chính.
  • Đến nay, binance đã xuất hiện trên hơn 30 giao diện khác nhau, trên hầu hết các vùng miền trên thế giới và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho trải nghiệm giao dịch tiền ảo tốt nhất cho người dùng.
Điểm vượt trội của Binance
Điểm vượt trội của Binance

Sản phẩm, dịch vụ nào được phép giao dịch trên sàn binance?

Sàn binance là nơi diễn ra ti tỉ thương vụ lớn nhỏ, với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Trong số đó, phổ biến nhất không thể không nhắc đến những cái tên sau đây.

Giao dịch Spot

Giao dịch Spot hay được hiểu giao ngay có mặt trên sàn điện tử binance rất sớm. Với hơn 740 hơn cặp tiền mã hoá và tiền pháp định được niêm yết thông qua khoảng 1,4 triệu đặt lệnh thực hiện mỗi giây. 

Giao dịch kí quỹ vay margin

Phương thức giao dịch này được thực hiện nhờ khoản vay do bên thứ ba cung cấp. Do đó, nếu là nhà đầu tư, bạn có thể có số vốn ban đầu lớn hơn, từ đó khả năng kiếm lời cùng nhiều hơn.

Giao dịch hợp đồng Futures với tỷ lệ đòn bẩy lên tới 125x

Giao dịch hợp đồng Futures được thực hiện khi các nhà đầu tư đặt mua tiền mã hoá theo dự đoán về mức giá trong tương lai. Từ đó, nếu các biến động thị trường giống với những gì đã dự tính, cơ hội thu về được lợi nhuận khổng lồ là điều hoàn toàn có thể xảy ra cho dù giá trị tiền mã hoá có tăng lên hay giảm xuống.

Tiết kiệm trên sàn giao dịch 

Với đa dạng các loại tiền mã hoá được lưu hành trên sàn giao dịch, các nhà đầu tư có thể lựa chọn mua đồng crypto mà mình thấy có nhiều khả năng sinh lời. Binance cung cấp hình thức tiết kiệm trực tiếp và linh hoạt, cho phép nhận các khoản lãi cùng sự tự do thu hồi tiền gửi hoặc tiết kiệm cố định.

Tiết kiệm trên sàn giao dịch 
Tiết kiệm trên sàn giao dịch

Xem thêm: Các khóa học của HocNhanh.vn

Binance Pools

Binance Pools là nền tảng dịch vụ được thiết kế dành riêng cho các thợ đào tiền ảo. Với nhiều tính năng tiện ích và đảm bảo thanh toán thường xuyên, cung cấp chi phí thấp, dịch vụ này được xem là mối kiếm lời hàng đầu.

Binance Launchpads

Binanca Launchpads là nền tảng chuyên để kêu gọi vốn đầu tư cho các dự án tiền mã hoá, đồng thời cung cấp nhiều cơ hội tiếp cận tới chủ đầu tư của các dự án. Nhiều chức năng được vận hành và tích hợp trong loại hình này như bán token, hỗ trợ dự án ra mắt sản phẩm, quảng bá thương hiệu,…

Binance NFT Marketplace

Công cụ đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Theo đó, nó là nơi để các nghệ sĩ trưng bày các kiệt tác của mình qua hình thức NFT. Dự đoán rằng, sự ra đời của NFT marketplace sẽ tạo ra bước ngoặt lớn cho lĩnh vực kinh doanh sản phẩm nghệ thuật.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *