Hóa ra đây là thứ giúp video được xếp hạng trên trang chủ

Cách video seo xuất hiện lên trang chủ Youtube luôn là vấn đề được nhiều chủ kênh quan tâm và đây là tiêu chí mà không phải ai cũng biết giúp đề xuất video lên trang chủ cần các yếu tố youtube đưa ra, trước hết trang chủ Youtube là nơi bạn có thể thấy nhiều nội dung video được tập hợp tại đó mà khi người xem bật ứng dụng hoặc truy nhập vào Youtube sẽ nhìn thấy video đề xuất hiện thị trước mặt khán giả đó. Những video này Youtube đã cá nhân hóa để hù hợp với từng người xem. Trước tiên là xuất hiện những video của kênh bạn đã đăng ký hoặc các video tương tự như lịch sử bạn đẫ từng xem video và lựa chon j chủ yếu qua các tiêu chí sau:

Tiêu Chí seo video trang chủ youtube

  • Hiệu suất giúp video của bạn được đề xuất lên trang chủ: Mức độ làm người xem quan tâm lâu và thích thú hài lòng với video của bạn cùng với 6 tiêu chí đề xuất video khác.
  • Danh sách xem video và lịch sử gõ từ khóa tìm kiếm: Nếu video của bạn có danh sách phát đề người xem câc video tương tự và dùng từ khóa đúng với suy nghĩ người dùng như những khóa học phân tích từ khóa của HocNhanh.vn thì sẽ giúp video của bạn hướng tới đúng người xem đề xuất vì tần suất hiển thị video liên quan đến từ khóa  và nếu không liên quan tần suất sẽ giảm và lượng lên trang chủ sưẽ ít dần đi. Vì thế các yếu tố cơ bản này các bạn nên nắm bắt và duy trì từ đầu.

Do lượng đề xuất cao như thế nên việc tăng sub Youtube hay tăng view và like Youtube đều ảnh hưởng đến tiêu chí

Xem thêm : 6 Cách Tăng Sub Youtube 

Video được xếp hạng trên Trang chủ theo cách nào?

Đây là 1-2 thứ căn bản ban đầu giúp bạn hiểu Youtube đưa ra tiêu chí đề xuất để bạn có thể tập chung vào những vấn đề trên còn để thực chiến hơn như tại khóa học của HocNhanh.vn cũng từng giải thích ví dụ bạn từng xem video nhiều hoặc truy nhập nhiều lần vào web/ video bất kỳ thì sẽ được đề xuât tương tự hoặc khi họ đăng video bạn sẽ dùng cách tiếp cận như tối ưu seo hay Ads đuổi theo. Hẹn gặp lại các bạn ! Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *