Đối với những bạn mới tập các mặt hàng kinh doanh thì việc tìm nguồn hàng sỉ quần áo là một việc cực kỳ quan trọng. Làm sao để chọn được nguồn hàng sỉ chất lượng và uy tín để hoạt động kinh doanh được thuận lợi, đó vẫn là câu hỏi lớn đối với những người mới kinh doanh. Hôm nay, hãy cùng Học nhanh tìm hiểu những nguồn hàng sỉ quần áo uy tín và chất lượng nhé! 

Nhập nguồn hàng sỉ quần áo tại các chợ đầu mối
Nhập nguồn hàng sỉ quần áo tại các chợ đầu mối

Nhập nguồn hàng sỉ quần áo tại các chợ đầu mối 

Nguồn hàng đầu tiên bạn có thể lấy đó chính là tại các chợ đầu mối, chẳng hạn như các chợ nổi tiếng như là Chợ Đồng Xuân hay Chợ An Đông. Đây là những khu chợ chuyên cung cấp nhiều món hàng khác nhau cũng như với một số lượng cực kỳ lớn. 

Đặc biệt khi lấy hàng từ các khu chợ này thì nguồn hàng cực kỳ phong phú với đa dạng các kiểu mẫu mã cũng như kích cỡ không giống nhau. Về giá bán cũng được phân khúc rõ ràng cho bạn có thể lựa chọn nhập thoải mái. 

Tuy nhiên những hàng nhập từ các chợ đầu mối thì đa phần được lấy từ bên Quảng Châu của Trung Quốc, hoặc là bên Thái Lan. Chính vì lý do đó mà chất lượng của những mặt hàng được nhập từ đây chủ yếu thuộc loại hàng bình dân cũng như có chất lượng trung bình, không quá xuất sắc. 

Hàng chất lượng thì vẫn tồn tại tuy nhiên thường chỉ để cho khách quen, còn đối với những người mới bước vào thị trường thì sẽ rất khó tìm được các mặt hàng chất lượng cao. 

Đặc biệt là về phần giá cả. Các mức giá mà ở đây đưa ra không phải lúc nào cũng là mức giá thực tế. Do đó bạn cần phải hết sức tỉnh táo khi đi nhập hàng để tránh bị mắc bẫy. 

Mặc dù vậy tựu chung lại thì lấy hàng sỉ quần áo từ các chợ đầu mối vẫn là một cách lấy hàng phổ biến nhất mà bạn có thể lựa chọn! 

=> Xem thêm: Sự cần thiết của việc lập kế hoạch bán hàng cho sản phẩm

Nhập nguồn hàng sỉ quần áo từ con buôn 

Nếu như bạn cảm thấy không đi được đến các chợ đầu mối để nhập hàng do quá xa chỗ bạn kinh doanh thì bạn có thể tham khảo nguồn nhập hàng thứ hai đó chính là đến từ các con buôn. Những con buôn này vẫn nhập quần áo lấy từ các chợ đầu mối tuy nhiên thì mức giá của nó sẽ cao hơn một chút để có thể kiếm lời. 

Nhập nguồn hàng sỉ quần áo từ con buôn
Nhập nguồn hàng sỉ quần áo từ con buôn

Về chất lượng sản phẩm thì cũng giống như ở các chợ đầu mối, vẫn là những mặt hàng có chất lượng trung bình và ồn. Tuy nhiên nếu biết chọn lựa cũng như biết cách nhập khéo léo thì bạn vẫn có thể chọn được những sản phẩm tốt về với cửa hàng của mình. 

Do đó trong quá trình đi nhập hàng bạn nên kiểm tra thật kỹ hàng của mình để có thể nhập được những món hàng chất lượng. Mức gia nhập cũng tùy vào khả năng ứng biến mua hàng của bạn vì có rất nhiều các trường hợp sẽ bị độn giá. 

Nhập nguồn hàng sỉ quần áo từ những xưởng may 

Một nguồn hàng tiếp theo cho bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhập hàng đó chính là lấy từ các xưởng may. Nhất là trong những trường hợp ngày nay, một số quy định về nhập khẩu cũng bắt đầu trở nên chặt chẽ hơn thì việc nhập quần áo từ các xưởng may cũng là một giải pháp an toàn để cho bạn có thể có lãi khi tiến hành kinh doanh. 

Đối với việc nhập hàng từ các xưởng may thì các con buôn sẽ tiến hành đặt may tại xưởng. Sau khi quá trình này được hoàn tất thì sẽ đem để phân phối ra các shop trên toàn quốc. 

Ngoài ra bạn cũng có thể tự đến trực tiếp các xưởng may để đặt mẫu và đặt hàng để xưởng có thể may cho. Việc này sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều cũng như có thể đáp ứng được các nhu cầu, mong muốn theo đúng thiết kế. 

Khi đặt hàng ở xưởng may thì bạn nên chú ý chọn chất lượng vải. Cần chọn được những mặt hàng vải chất lượng để có thể có được những bộ quần áo chất lượng cao. 

=> Xem thêm: 5 kinh nghiệm bán hàng trên Shopee vô cùng hữu ích cho bạn

Nhập nguồn hàng sỉ quần áo từ những xưởng may
Nhập nguồn hàng sỉ quần áo từ những xưởng may

Nhập nguồn hàng sỉ quần áo từ các mối trung gian qua internet 

Hiện nay trên internet có rất nhiều các nguồn hàng sỉ quần áo trung gian để bạn có thể tìm kiếm và hợp tác. Việc chọn nguồn hàng sỉ quần áo như vậy cũng đảo bảo độ tiện dụng cho bạn khi không phải quá cất công di chuyển cũng như đi nhập ở những địa điểm xa xôi. 

Tuy nhiên thì đối với nguồn này bạn cần hết sức cẩn thận để có thể chọn lựa được những trang chuyên phân phối chất lượng. 

Bởi lẽ hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều những trang làm giả hình ảnh sản phẩm rồi bán mới mức giá đắt đỏ. Là một người mới tập tành kinh doanh bạn cũng nên hết sức cẩn trọng tránh bị lừa khi vừa khởi nghiệp. 

Trên đây là tất cả các thông tin về một số nguồn nhập hàng sỉ quần áo chất lượng mà Học nhanh cung cấp cho bạn. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn được  nguồn nhập sỉ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. 

Nhập nguồn hàng sỉ quần áo từ các mối trung gian qua internet
Nhập nguồn hàng sỉ quần áo từ các mối trung gian qua internet
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *