Lý do số người xem ít hơn cả người đăng ký

Nhiều kênh có số người xem ít hơn người đăng ký, có kênh lượng người đăng ký cả chục nghìn đến trăm, triệu người đăng ký, nhưng khi đăng video chỉ vỏn vẹn được vài trăm, chục nghìn lượt xem, hóa ra đây chính là nguyên nhân khiến số lượng người xem thấp hơn số thấp hơn số người đăng ký.

Trước hết bạn cần hiểu rằng số lượng sub tổng số cả kênh là số lượng người đã bấm nút đăng ký kênh của bạn rồi, họ sẽ theo dõi và được đề xuất khi bạn có những video mới, tuy nhiên bình thường một người đăng ký khá nhiều kênh Youtube cho bản thân mình, và vì vậy đôi lúc Youtube chỉ đề xuất được vài video thôi, và không phải lúc nào họ cũng quay lại để xem từng video mới của bạn tải lên , thậm chí họ không biết bạn đang đăng tải dẫn đến lãng quên.

Có thể bạn quan tâm : Web tăng view Youtube

Việc người xem từng đăng ký kênh mà không quay lại xem là một hiện tượng tường gặp, khiến cho kênh và video của bạn mất dần đề xuất, chính vì vậy bạn cần tối ưu hóa video để tiếp cận tới người dùng đã đăng ký và cả người mới, bạn có thể dùng công cụ kiểm tra từ khóa Youtube xem và nghiên cứu khán giả của mình đang xem và chuyển hướng như nào cho hợp lý, cùng với đủ phải đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chí Youtube đánh giá để video được đề xuất.

Trên thực tế việc mua view Youtube uy tín và an toàn cũng sẽ giúp lượng người xem của bạn tái xuất lại giúp giữ uy tín của kênh và đầy đủ chỉ số cần thiết, Vì vậy nếu thấy hiện tượng kênh có sub nhièu ma flượt xem ít đó cũng là bình thường. Nếu số người xem ít hơn người đăng ký, đừng lo sợ, hãy tối ưu hóa video lại, rồi kênh của bạn sẽ trở lại như cũ.

Xem thêm: Cách Seo đề xuất trên YouTube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *