Đây là câu trả lời cho câu hỏi. 1000 lượt xem Youtube được bao nhiêu tiền ? ! 1 Sub Youtube , 1 lượt like được bao tiền, Mỹ và Việt Nam số tiền được tính như nào có khác nhau không. Đôi lúc là những câu hỏi cách đây mấy năm trời các bạn cũng từng hỏi Admin trên trang Bhmedia.com.vn tuy nhiên hôm nay admin cũng nhắc lại với câu trả lời rộng hơn xưa một chút để các bạn hiểu được.

1 lượt xem Youtube được bao nhiêu tiền, 1 sub Youtube được bao nhiêu tiền,Cau hoi 1000 luot xem video Youtube duoc bao nhieu tien

Trước khi vào cụ thể mình sẽ trả lời nhanh vài câu:

1 like youtube bằng bao nhiêu tiền

Không được tiền bạn nhé, tiền không phụ thuộc vào like mà like thúc đẩy sự phát triển của video và tạo ra nền móng kiếm tiền cho kênh.

Tiền chủ yếu đến từ Video , lượng người xem, lượng phân bổ quảng cáo hoặc cách kiếm tiền Youtube của bạn. Để hiểu thêm các bạn có thể đọc bài viết

Lướt qua Youtube ta thấy nhiều clip có quảng cáo với số lượt xem từ ít đến nhiều, Số tiền kiếm được từ những kênh Youtube đó cũng chính vì vậy mà khác nhau, chắc các bạn biết có lượt xem video Youtube là có tiền lúc đó Youtube sẽ trả tiền cho chủ kênh rồi tuy nhiên lượt xem cơ bản được hiểu như sau:

Kênh Youtube có 1000 lượt xem sẽ được từ 0.5 $ đến 10 $ thậm chí hơn nữa là điều bình thường.

Xem video Bấm vào hình loa để bật tiếng

 

1000 luot xem Thu nhap Youtube duoc bao nhieuTại sao vậy: Bạn cần hiểu rằng nếu làm kênh Youtube tại Việt Nam nhưng từ khóa, nội dung , tiêu đề hướng về Việt Nam thì số $ sẽ khác và Nếu cũng là một kênh Youtube Việt Nam nhưng Nội dung  từ khóa, tiêu đề bằng tiếng Nhật, Mỹ … hướng ngoại thì số tiền hoàn toàn khác nhau một trời một vực bạn nhé. để hiểu được điều đó Admin và các bạn mới vào nghề còn thắc mắc xin so sánh ảnh sau:

( Ảnh được xóa tiêu đề tuy nhiên nhìn các chữ cuối các bạn vẫn có thể phát hiện được : Kênh trên có tiếng Việt, Kênh dưới là tiếng nước ngoài  – (Cả hai kênh đều làm tại Việt Nam – Cùng 1 chủ nhân nhé. )

1000 lượt xem Youtube tại Việt Nam được bao nhiêu tiền
Kênh Youtube hướng vào Việt Nam được bao tiền ? ( Ảnh trên ( 53,08$ ) là một kênh từ Việt Nam , Tiêu đề từ khóa nội dung Thuần Việt nên 1000 lượt xem được ít tiền hơn kênh hình dưới.
1000 lượt xem Youtube nước ngoài được bao tiền
Kênh này có lượt xem Youtube nước ngoài được bao tiền chúng ta nhìn thấy rõ trong ảnh ( 175,06$ ) Tuy Admin đã xóa tiêu đề video nhưng vẫn để lộ chữ cuối là tiếng nước ngoài, và với lượng View này số tiền đã khác hẳn so với kênh Tiếng Việt kia đúng không nào ?
Tham Gia Network Youtube 2019
Trong hình là một kênh đang tham gia Network

Như vậy đơn giản như 2 yếu tố trên thì chúng ta không thể khẳng định chắc chắn 1000 lượt xem bao nhiêu tiền đâu vì nó phụ thuộc nhiều yếu tố, thậm chí người xem có click quảng cáo không … hoặc 1000 lượt xem khi bạn tham gia Google Adsense sẽ được nhiều hơn 1000 lượt xem từ Network. nhưng chắc chắn sẽ từ 0.05 trở lên ahihi.

1 lượt like và 1 lượt sub có được tiền không ?  Câu trả lời là không có $  nhưng nó lại là cái nền để có View cho Video Youtube nên không thể thiếu ví như View là nhà chúng ta chui vào ở thì Like và Sub là cái nền móng của ngôi nhà. Ngôi nhà chúng ta không thể thiếu cái móng đúng không nào  vì vậy không có sub like và bình luận thì video rất khó phát triển toàn diện, Sub chính là người theo dõi kênh khi chúng ta đăng video lên người xem đã đăng ký theo dõi kênh sẽ nhận được thông báo và đề xuất chính vì vậy họ sẽ vào xem, mà vào xem là có view….

Tóm lại 1000 lượt xem Youtube nhận được bao tiền là do nhiều yếu tố đưa ra, một kênh Youtube tốt cần có lượng Sub và Views dải đều khắp các nước để tăng số tiền lên. Bạn đang làm kênh hướng nội có thể thêm 1 / 1 đó là : Tiêu đề trước = tiếng Việt I Tiêu đề sau bằng tiếng Anh, Từ Khóa 1 nửa Tiếng Việt 1 nửa tiếng anh…Chúc các bạn mới vô nghề kiếm được nhiều tiền từ kênh của mình. Xin cảm ơn.

Xem thêm:>>>

À quên bên mình luôn có các tài liệu Vip về kiếm tiền Youtube kinh doanh và bán hàng online trên mạng các bạn có thể chát Zalo : 0979.789.111 để lấy link tải liệu nhé. Xin cảm ơn !

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ: http://smartmarketing.com.vn/

Bài viết liên quan

9 những suy nghĩ trên “So sánh s1000 lượt xem Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam và Nước Ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *