Tại sao không nhắn tin được trên Tiktok ? Cách khắc phục HAY NHẤT

Trong quá trình sử dụng Tik tok, có rất nhiều người vướng phải vấn đề không thể nhắn tin được trên ứng dụng. Vậy lý do vì sao mà chúng ta không thể nhắn tin với bạn được trên Tik Tok ? Hãy đọc bài viết dưới đây của Học Nhanh để biết thêm về tình trạng này nhé!

Không có hoặc mất kết nối mạng Internet

Mạng Internet hay 3G, 4G,… là một trong những điều kiện quan trọng nhất để bạn có thể sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube hay Tik Tok. 

Sự quan trọng của mạng Internet khi sử dụng mạng xã hội

Nếu không có mạng thì chắc chắn bạn sẽ không thể xem được các video, cũng như tin tức trên app, mà thứ chúng ta nhận lại chỉ là biểu lượng Loading hay Đang tải…

Biểu tượng Loading trên Tik Tok khi không có mạng

Cách khắc phục: Để khắc phục tình trạng này thì rất đơn giản, chúng ta chỉ cần chắc chắn rằng đã bật 3G, 4G hoặc mạng Wifi. Nếu vẫn chưa được thì hãy xem lại gói cước 3G, 4G của bạn xem đã hết chưa và đăng ký gói mới hoặc di chuyển tới nơi có mạng Wifi đủ mạnh để sử dụng.

Xem ngay: Hướng dẫn hack follow Tik Tok và tim đơn giản NHẤT

Chưa follow Tik tok nhau

Khác với những trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Messenger,… Tik tok sẽ không thể nhắn tin được với nhau khi cả bạn hoặc đối phương chưa follow lẫn nhau.

 

Chưa follow tik tok nhau

Cách khắc phục: Cách khắc phục rất đơn giản, đó là để nhắn tin được với nhau thì hãy đảm bảo rằng bạn và đối phương đã follow lẫn nhau.

Bị đối phương chặn tài khoản Tik tok

Đây là một điều hiển nhiên khi bạn dùng trên mạng xã hội trên tất cả các ứng dụng khác nhau. Nếu bạn bị chặn, chắc chắn bạn sẽ không thể nhắn tin được với tài khoản chặn bạn.

 

Chặn tài khoản dẫn đến không thể nhắn tin

Cách khắc phục: Để bắt đầu hoặc thực hiện lại việc nhắn tin thì bạn hãy bảo đối phương bỏ chặn tài khoản của bạn đã nhé !

Xem ngay: 

App bị lỗi

Nếu tất cả các cách trên đều không phải trường hợp của bạn, và bạn vẫn phải đặt ra câu hỏi :” tại sao tik tok không nhắn tin được ? “, thì có thể ứng dụng tik tok đã gặp một số lỗi làm cho bạn không thể tương tác cũng như nhắn tin được với đối phương.

 

Tik tok bị lỗi

 

Cách khắc phục: Hãy đảm bảo rằng bạn đã có cho mình bản cập nhật mới nhất của Tik Tok, còn nếu chưa thì hãy lên App Store hoặc Google Play để update nhé ! 

Xem ngay: Cách kiếm tiền online trên Tik Tok 

Trên đây là đầy đủ thông tin về 4 nguyên nhân chính và cách khắc phục cho vấn đề không nhắn tin được trên Tik Tok. Nếu có thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với Học Nhanh nhé ! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên Tik Tok !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *