Cách tải video tiktok không dính logo.

Tiktok là nền tảng mạng xã hội phổ biến trên toàn xã hội hiện nay. Sở hữu lượng lớn người sử dụng đặc biệt là giới trẻ nên độ phủ của Tiktok cũng đánh giá vô cùng rộng lớn. Để làm được điều này Tik tok đã sử dụng việc gắn các logo của mình trên các video để tăng độ nhận diện thương hiệu cho người dùng. Tuy nhiên điều này cũng trở thành điều bất tiện với nhiều người khi họ muốn đăng video lên nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Vậy hãy cùng Hocnhanh.vn tìm hiểu về cách tải video Tiktok không dính logo.

Mách Bạn Các Cách Có Nhiều Follow Trên TikTok
Tiktok là gì?

Tiktok là gì? 

Tiktok là nền tảng ứng dụng có những video âm nhạc và mạng xã hội đến từ Trung Quốc được công ty ByteDance phát triển và cho ra mắt vào năm 2017, dành cho các thị trường ngoài Trung Quốc trên thế giới. Hiện TikTok là mạng xã hội lớn thứ sáu hiện nay sở hữu một lượng lớn cho đến nay. 

TikTok cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về âm thanh và đoạn trích bài hát hot trên thị trường âm nhạc, cùng với tùy chọn thêm những hiệu ứng đẹp mắt và bộ lọc đặc biệt, sáng tạo. 

Xem thêm: Dịch vụ Tiktok 

Tại sao nên tải video Tiktok không dính logo?

Một điểm nhấn nổi bật của Tik Tok là các video của người sử dụng khi đăng lên đều có logo của Tik Tok, và đăng kèm với ID của bạn, điều này làm tăng độ nhận diện của Tiktok.

Vì điều này mà trong nhiều trường hợp người dùng gặp khó khăn trong việc tải xuống khi logo đã đặt im ở đó, không làm cách nào có thể che hoặc xóa logo Tiktok đi được. 

Ngoài ra, không chỉ có Tik Tok phát triển các video ngắn mà hiện tại có rất nhiều những trang mạng xã hội thực hiện phát triển video ngắn trên nền tảng xã hội của mình như: Reels của Instagram, Youtube Short của Youtube hay Facebook. 

Tại sao nên tải video Tiktok không dính logo?
Tại sao nên tải video Tiktok không dính logo?

Dù chỉ là một tính năng đơn giản nhưng để thu hút được nhiều người xem nội dung của mình hơn các Tiktoker luôn muốn biết cách để xóa đi ID của mình để có thể đăng lên trên các trang mạng xã hội khác, nhằm đảm bảo hình ảnh luôn chuyên nghiệp nhất có thể và không vướng những vấn đề vi phạm . Thế nên, việc tải video Tik Tok không logo trong trường hợp này là cực kỳ đáng làm và cũng được rất nhiều người quan tâm. 

Cách tải video Tiktok không dính logo

Tải video Tiktok không dính logo trên điện thoại di động

Nếu bạn muốn tải video TikTok có hoặc không có logo trên điện thoại Android thì bạn cần khởi chạy ứng dụng Tiktok trên điện thoại và tìm một video mà bạn muốn lưu.

Khi bạn đang xem trang video, bạn sẽ thấy có nút “Chia sẻ”  được đặt ở bên phải màn hình, nó trông như một mũi tên. Hãy chạm vào mũi tên đó và nhấp chọn “Sao chép liên kết”

Sau đó, mở trang web của TikTok downloader không có logo và dán liên kết này vào trường văn bản ở đầu trang đó . Sau đó nhấn nút “Tải về” để nhận liên kết với video không có logo. Video này từ TikTok sẽ được tải theo định dạng mp4 và không sử dụng id.

Tải video Tiktok không dính logo trên điện thoại di động
Tải video Tiktok không dính logo trên điện thoại di động

Nếu phương thức này không phù hợp với bạn, hãy đọc hướng dẫn cho trình lưu TikTok ở dưới đây.

Tải video TikTok không logo trên máy tính

Phương pháp này có thể sử dụng cho mọi trường hợp bởi sự tiện lợi của nó. Một tập tin sẽ được lưu ở chất lượng cao nhất mà không có logo điều này vô cùng tiện lợi đối với những nhà sáng tạo nội dung. 

Cách này hoạt động tốt trên hệ điều hành  Windows, Mac OS, và Linux. Người dùng máy tính không cần cài bất kỳ ứng dụng phức tạp nào để lưu video TikTok không có logo, và đây là một ưu điểm lớn của phương pháp này so với các phương pháp còn lại.

Để sử dụng trình tải video trên TikTok không có logo trên máy tính bạn sẽ cần sao chép một liên kết từ website Tiktok. Tiếp đó, quay lại trình xóa logo Tiktok và dán liên kết này vào trường văn bản trên trang chính. Sau đó, bạn sẽ chỉ cần nhấn nút “Tải về” để có thể  lấy liên kết video không có logo.

Tải video Tiktok không logo trên iPhone hoặc iPad (iOS)

Nếu bạn là người dùng iPhone hay iPad thì  bạn cũng có thể sử dụng một trình lưu video TikTok miễn phí cho thiết bị Apple nhưng  bạn cần cài đặt ứng dụng hỗ trợ là  Documents bởi Readdle trên App Store.

Bởi chính sách bảo mật Apple cho nên người dùng iOS từ phiên bản 12 trở xuống  sẽ không thể lưu trực tiếp video TikTok từ trình duyệt. Sao chép liên kết bất kỳ từ tập tin TikTok  qua ứng dụng, và mở ứng dụng Documents.

Ở góc dưới bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy một biểu tượng trình duyệt web sau đó  chạm vào nó.

Khi trình duyệt được mở ra, hãy vào ssstik.io và dán liên kết này vào trường văn bản. Chọn các tùy chọn mà bạn thích và nhấn nút. Video tiktok không có logo  sẽ được lưu vào thiết bị của bạn.

Xem thêm: Những cách để video TikTok được nhiều tim nhất hiện nay

Tải video Tiktok không logo trên iPhone hoặc iPad (iOS)
Tải video Tiktok không logo trên iPhone hoặc iPad (iOS)

Trên đây là những cách tải video không dính logo mà Hocnhanh.vn muốn mang đến cho bạn. HY vọng những thông tin này có thể giups ích cho bạn phát triển được kênh tiktok của riêng mình. Hocnhanh.vn chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trên các nền tảng mạng xã hội vô cùng uy tín. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CT TNHH Công Nghệ Smartketing HocNhanh.vn

Địa chỉ: CS1: 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại / Zalo Liên Hệ : 097.3636.888

MB Bank: 166888999 – Nguyen Tien Quoc

Mail: TocToc.vn@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *