Tiktok được biết đến là một trong những nền tảng mạng xã hội đang rất là được nhiều bạn trẻ quan tâm. Và từ đó những video trên Tiktok đã được tải xuống, nhưng nhiều người lại rất phiền muộn vì vẫn phải tự xóa logo trên các video một cách thủ công. Nếu bạn đã quá chán với việc mệt mỏi với việc tự xóa logo khi tải các video Tiktok. Hãy cùng với Học Nhanh VN tìm hiểu về cách tải video Tiktok không logo trên Android bạn nhé ! 

Tại sao nên tải video Tiktok không có logo ? 

Việc tải một video trên Tiktok về máy mà có kèm theo logo khiến cho nhiều người cảm thấy khá bất tiện. Video khi tải về sẽ có kèm theo logo Tiktok và địa chỉ ID của người đăng video di chuyển quanh video làm cho người xem rất rối mắt.

Tại sao nên tải video Tiktok không có logo ? 
Tại sao nên tải video Tiktok không có logo ?

Đó chính là lý do vì sao mà nhiều người lại muốn tải video Tiktok không logo. NHư vậy vừa có thể cài đặt làm hình nền động, vừa có thể sử dụng để đăng lại lên Facebook cá nhân hoặc Instagram mà không lo rằng người khác sẽ biết được nguồn gốc của video đó.

Các video Tiktok được lưu ở đâu sau khi tải ? 

Chắc chắn, khi sử dụng Tiktok thì sẽ có rất nhiều những video mà bạn muốn tải về điện thoại của mình. Hiện nay, có rất nhiều những cách để có thể tải video trên Tiktok về điện thoại, nhưng bạn có biết video Tiktok sau khi tải về sẽ được lưu ở đâu không ? 

Dù bạn tải xuống video bằng cách nào thì những video đã được tải xuống đều sẽ lưu tại Album ảnh của điện thoại. Bạn có thể truy cập vào đó và sử dụng một cách đơn giản, dễ dàng. 

Xem thêm: Báo giá dịch vụ Tiktok

Những ứng dụng giúp tải video Tiktok không logo trên Android

SnapTik – Công cụ tải video Tiktok không có logo miễn phí 

Trong khi Tiktok vẫn chỉ cho người dùng tải về các video bằng điện thoại thông minh thì ứng dụng SnapTik sẽ giúp cho bạn tải và lưu video về máy mà không kèm theo logo hay ID Tiktok. 

SnapTik - Công cụ tải video Tiktok không có logo miễn phí 
SnapTik – Công cụ tải video Tiktok không có logo miễn phí

Bạn sẽ không cần phải tải thêm bất cứ một ứng dụng nào về máy vì thao tác tải video thông qua website. Ứng dụng sẽ giúp cho bạn tải video với chất lượng full HD, và không giới hạn lượt tải và sau khi tải ứng dụng về thì sẽ không có logo Tiktok hay là ID ở trên video. 

Để tải các video bằng ứng dụng SnapTik thì bạn sẽ thực hiện theo các bước sau đây: 

– Bước 01: Mở ứng dụng Tiktok và tìm video bạn muốn tải xuống, sau đó nhấn chia sẻ và sao chép liên kết. 

– Bước 02: Tiếp theo bạn mở ứng dụng SnapTik, chọn nút dán link ngay giao diện chính của ứng dụng và dán link liên kết video Tiktok mà bạn đã sao chép vào và bấm tải video. 

– Bước 03: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị lên các lựa chọn tải xuống cho bạn chọn: tải video không logo, tải video có logo, tải ảnh bìa ảnh thumbnail của video, tải nhạc nền của video thành file nhạc MP3. 

Tải video Douyin không logo với SSSTik Tok

SSSTiktok cũng là một trong những công cụ tải video Tiktok trực tuyến có thể hoạt động tương thích ở trên đa dạng những trình duyệt web và cho phép người dùng tải các bài hát, video trên Tik Tok chất lượng cao full HD và không bị dính logo của Tik Tok. 

Tải video Douyin không logo với SSSTik Tok
Tải video Douyin không logo với SSSTik Tok

Ưu điểm của công cụ SSSTikTok là bạn sẽ không cần phải đăng nhập hoặc là đăng ký tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ của công cụ này.

Cách lưu video Tik Tok không logo trên điện thoại mà vẫn lưu giữ được chất lượng gốc, bạn hãy thực hiện các bước như sau:

– Bước 01: Truy cập vào trang web chính thức của công cụ SSSTikTok.

– Bước 02: Bạn hãy copy link của video Tik Tok mà bạn đang muốn tải xuống và dán vào khung yêu cầu trong công cụ.

– Bước 03: Hãy nhấn vào dòng chữ Tải xuống và nhấn chọn chế độ tải xuống video không có logo.

Tải video từ Tik Tok không logo với x2convert.com miễn phí

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta không ai còn xa lạ gì với trang web có tên X2convert. Đây là 1 website hỗ trợ tải các video Tik Tok trên Android, các video Youtube, video Facebook chất lượng, tốc độ nhanh chóng và không bị dính logo của Tiktok. 

Tải video từ Tik Tok không logo với x2convert.com miễn phí
Tải video từ Tik Tok không logo với x2convert.com miễn phí

Trang web này có giao diện rất thân thiện, dễ dàng sử dụng và nhanh nhạy. Trang web này sẽ hỗ trợ cho cả những điện thoại hệ điều hành Android, iOS và hỗ trợ cho cả máy tính. Cách thực hiện gồm các bước như sau:

– Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok và tìm kiếm video mà bạn đang muốn tải về máy, chọn vào Chia sẻ và Sao chép liên kết của video đó.

– Bước 2: Truy cập vào trang web X2convert.

– Bước 3: Bạn hãy dán link của video đã sao chép vào trong ô “Copy and paste link here”.

– Bước 4: Sau đó thì bạn hãy nhấp vào phần “Get link video”.

Xem thêm: Cách tải nhạc tik tok nhanh, đơn giản 

Tổng kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Học Nhanh VN về cách tải các video trên Tiktok về điện thoại mà không chứa logo. Bạn hoàn toàn có thể tải các video trên Tiktok không logo một cách đơn giản thông qua các ứng dụng hỗ trợ thứ 3. Mong rằng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu thấy hay thì hãy theo dõi trang web của Học Nhanh VN để đọc thêm nhiều bài viết hay nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *