Bạn đã biết cách tăng 4000h xem youtube nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay hay chưa? Một kênh youtube khi đạt điều kiện là đủ 4000h xem thì sẽ được bật kiếm tiền từ phía youtube đó. Nếu bạn là một người đam mê làm vlog trên youtube thì đừng bỏ qua bài viết về cách tăng 4000h xem này của chúng tôi nhé. 

Tạo ra danh sách dài phát các video để tăng lượt xem
Tạo ra danh sách dài phát các video để tăng lượt xem

Lý do mà bạn nên tăng 4000h xem youtube cho kênh 

Bí Quyết Tăng 4000h Xem Youtube Nhanh Chóng – Hocnhanh.Vn
Bí Quyết Tăng 4000h Xem Youtube Nhanh Chóng – Hocnhanh.Vn

Bạn là một người sáng tạo nội dung video, vlogger, youtuber thì nên biết lý do để kênh của bạn cần phải đạt 4000h xem nhanh nhất có thể, đó là:

Được bật khả năng kiếm tiền từ phía youtube

Đạt được cột mốc 4000h xem và 1000 sub trong 1 năm là điều kiện phía youtube đề ra cho các youtuber để kích hoạt chế độ kiếm tiền. Việc youtube bật chế độ trả tiền cho bạn tức là những sản phẩm video trong kênh của bạn thực sự thu hút người xem và bổ ích. 

Vậy nên youtube sẽ trả tiền và khuyến khích bạn ra nhiều video sáng tạo hơn. Khi bạn đã đạt đủ điều kiện bật khả năng kiếm tiền trên youtube thì mỗi video và lượt xem đều sẽ được youtube trả tiền cho bạn. 

Tăng thêm được nhiều lượt tương tác

Một kênh youtube có nhiều video thu hút nhiều lượt xem thì đó là một kênh chất lượng. Điều này thu hút thêm được nhiều người đăng ký kênh mới cho bạn và tương tác kênh sẽ ngày càng tốt hơn.

Có được đề xuất tốt trên không gian mạng

Được bật khả năng kiếm tiền từ phía youtube
Được bật khả năng kiếm tiền từ phía youtube

Chính sách của youtube là đem lại những sản phẩm video chất lượng và thú vị cho đúng nhóm người dùng. Vì thế mà một video hay và nhiều lượt xem sẽ được ưu tiên hiển thị trên trang chủ của youtube để nhiều người dễ dàng nhìn thấy.

Xem thêm: Cách Tạo và kiếm tiền với YouTube Shorts

4 Cách để tăng 4000h xem youtube và có được nhiều lượt đăng ký nhanh nhất

Dưới đây là 5 cách buff lượt xem youtube để giúp cho kênh youtube của bạn đạt 4000h xem nhanh nhất và thu hút được nhiều lượt đăng ký. 

1. Tạo ra danh sách dài phát các video để tăng lượt xem 

Khi bạn tạo được danh sách phát cho các video của bạn thì chúng sẽ được phát theo vòng lặp. Việc này giúp người xem truy cập vào kênh của bạn được ở lại lâu hơn và tất nhiên là thời lượng xem của người dùng lâu hơn.

Mỗi một video sẽ được sắp xếp trong danh sách phát. Video phía trên kết thúc thì sẽ được chuyển tiếp phát cho những video phía bên dưới ngay lập tức. 

Thuật toán của youtube sẽ đánh giá cao kênh của bạn và giới thiệu cho nhiều người hơn nếu được nhiều người xem cùng lúc. 

Cách để tạo ra một danh sách phát video trên youtube không quá phức tạp. Bạn chỉ cần vào phần studio trong menu và chọn video rồi chọn những video liên quan mà bạn muốn cho cùng vào một danh sách phát.  

Gợi ý video liên trong kênh của bạn ở cuối mỗi video
Gợi ý video liên trong kênh của bạn ở cuối mỗi video

2. Tăng lượt xem bằng cách chèn link bài viết liên ở phần mô tả

Với mỗi video thì đều có phần mô tả mà chủ kênh youtube có thể viết vào. Tại đây thì bạn có thể viết vài dòng giới thiệu nội dung video, những thông tin hay liên quan đến video của bạn. Điều này giống như một lời chào hỏi và vắn tắt thông tin trong video mà bạn muốn truyền tải. 

Ngoài ra thì trong phần mô tả bên dưới của video cũng cho phép bạn gắn link những thông tin liên quan như thông tin gmail, Facebook, link video liên quan,… 

Đây là điều thực sự quan trọng để giúp kênh của bạn lan tỏa được nhiều hơn trên không gian mạng và khi đó kênh của bạn sẽ được tăng giờ xem Youtube miễn phí.

3. Viết tiêu đề nổi bật hiển thị trên video của bạn

Tiêu đề luôn là thứ thứ đầu tiên mà một người xem chú ý đến. Dòng tiêu đề là thứ tóm tắt nội dung của cả một video vậy nên tiêu đề thu hút thì càng có nhiều người vào xem. 

Chính vì thế mà khi bạn đặt được tiêu đề giật tít, hấp dẫn ở ảnh giới thiệu video thì càng có tỷ lệ người vào xem cao. 

Một thứ quan trọng nữa là hình ảnh thumbnail của video hay còn gọi là ảnh thu nhỏ của các video. Bạn cũng cần lựa chọn những hình ảnh thumbnail sao cho phù hợp nhất nhé. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ và tool cho youtobe

4. Gợi ý video liên trong kênh của bạn ở cuối mỗi video

Thông thường thì khi xem xong một video thì sẽ có phần chào tạm biệt người xem. Tuy nhiên thì có nhiều youtuber lại không để ý đến việc gắn thêm những video liên quan vào phần cuối video này. 

Lý do mà bạn nên tăng 4000h xem youtube cho kênh
Lý do mà bạn nên tăng 4000h xem youtube cho kênh

Điều này là rất uổng phí vì đây là lúc gợi ý cho người xem xem những video liên quan khác trong kênh của bạn. Vậy nên bạn cần phải làm đoạn kết thúc một video hiển thị lên gợi ý các video liên quan khác trong khoảng tầm 10 đến 18 giây nhé. 

Cách để thực hiện như sau:

 • Chuyển đến một trong các video của bạn và nhập trình chỉnh sửa tại đó 
 • Lúc này sẽ hiển thị một tùy chọn để thêm một màn hình kết thúc
 • Tại đây thì bạn lựa chọn các yếu tố để đưa vào màn hình kết thúc của bạn
 • Bạn có thể nhúng liên kết các video khác liên quan và một vài nút ấn như kênh đăng ký vào

Và đó là toàn bộ những thông tin về cách tăng 4000h xem youtube mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Mong rằng đây sẽ là những kiến thức bổ ích để giúp các youtuber hay những người muốn làm video có thể tham khảo và áp dụng. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Dịch vụ mua 4000 giờ Youtube uy tín

Tăng 4000 giờ xem Youtube chất lượng uy tín

Bài viết liên quan

4 những suy nghĩ trên “Bí Quyết Tăng 4000h Xem Youtube Nhanh Chóng – Hocnhanh.Vn

 1. Phammeo Tv nói:

  E mong các bậc tiền bối giúp đỡ.vi e cũng muốn tạo kênh nhưng không chuyên về 1 vẫn đề.thu nhất là kinh phí không có.thu 2 là GĐ cũng không có điều kiện.gio e đang làm sơn nước.cam ơn các a

  • Mr Quoc HocNhanh.vn nói:

   Không nhất thiết phải mua nếu chưa có kinh phí, bạn có thể tự tối ưu, cày, chia sẻ và đọc các kiến thức ở đây để kiếm tiền ngay cả khi bạn chưa bật kiếm tiền, có rất nhiều cách kiếm tiền khi kênh bạn chưa bật như aff, qc… hoặc bán 1 sản phẩm bất kỳ liên quan, hãy cho đi rồi bạn sẽ nhận lại, sau đó có kinh phí thì bạn có thể thúc đẩy kênh nhanh hơn với dịch vụ ở HocNhanh.vn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *