Bỏ túi ngay cách tăng like bài viết facebook đơn giản, hiệu quả

Cách tăng like bài viết Facebook an toàn, đơn giản, hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cá nhân hoặc công ty kinh doanh. Bởi những lượt tương tác nói chung có ý nghĩa quan trọng, là công cụ giúp thương hiệu trở nên gần gũi với khách hàng và gia tăng thêm những đơn hàng.

Vì vậy, còn chần chừ gì, hãy theo dõi ngay bài viết hôm nay của HocNhanh.vn để bỏ túi nhiều cách tăng like cho bài viết trên facebook vô cùng hiệu quả nhé!

Điều chỉnh quyền riêng tư của bài viết sang Public 

Bỏ túi ngay cách tăng like bài viết facebook đơn giản, hiệu quả
Bỏ túi ngay cách tăng like bài viết facebook đơn giản, hiệu quả

Để tăng like bài viết Facebook, việc làm bắt buộc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là điều chỉnh quyền riêng tư của bài viết đó từ bạn bè, chỉ mình tôi sang mọi người.

Đây chính là cách tăng like hiệu quả, bài viết của bạn sẽ được tiếp cận với tất cả mọi người dùng trên Facebook. Đồng thời nhờ đó, các chức năng kết bạn, theo dõi hoặc gửi tin nhắn cũng sẽ được công khai. Giúp khách hàng dễ dàng liên lạc và để lại bình luận dưới những bài viết của bạn.

Điều chỉnh quyền riêng tư của bài viết sang Public 
Điều chỉnh quyền riêng tư của bài viết sang Public

Cập nhập ảnh bìa, ảnh đại diện

Việc thay đổi ảnh bìa hoặc ảnh đại diện cũng là 1 trong những cách tăng like bài viết facebook hiệu quả. Đây là những loại ảnh thu hút được nhiều sự chú ý của những bạn bè trên Facebook bởi luôn được nổi bật trên NewFeed.

Một chiếc ảnh bìa hoặc ảnh đại diện hấp dẫn sẽ khiến khách hàng ghé thăm ngay những bài viết bán hàng khác của bạn, giúp tăng hiệu quả kinh doanh đáng kể.

Khách hàng chắc chắn sẽ không bao giờ ghé những tài khoản không có ảnh đại diện để mua hàng. Chúng khiến họ không có lòng tin về độ uy tín mà khách hàng mang lại, từ đó hiệu quả kinh doanh sẽ không đạt mức mong muốn.

Thường xuyên cập nhật trạng thái hoạt động

Thường xuyên cập nhật trạng thái hoạt động
Thường xuyên cập nhật trạng thái hoạt động

Những bài post có nội dung ý nghĩa, được cập nhật thường xuyên sẽ giúp thu hút được nhiều lượt tương tác về Facebook của bạn. Bí quyết tăng like bài viết Facebook này đòi hỏi bạn cần biết cách sử dụng từ ngữ, hình ảnh, video ấn tượng để thu hút sự chú ý của mọi người.

Như vậy, nhìn vào một bài viết ý nghĩa, chất lượng, mọi người sẽ không chần chừ theo dõi và bấm like ngay. Nếu không có năng khiếu sáng tạo nội dung, bạn có thể trích dẫn những lời chia sẻ từ người nổi tiếng để thu hút sự quan tâm của mọi người.

Tham khảo thêm: Bỏ túi ngay cách tăng tương tác Facebook đơn giản, hiệu quả nhất.

Tag thêm bạn bè vào bài viết

Tag thêm bạn bè là cách tăng like bài viết Facebook hữu ích, giúp lan tỏa nội dung đến cả những người dùng Facebook không nằm trong danh sách bạn bè của bạn. 

Khi thực hiện tag thêm bạn bè vào bài viết của mình, statu đó sẽ được nằm ngay trên trang cá nhân của người được tag và hiện trên newfeed của tất cả bạn bè của người được tag đó.

Vì vậy, đây chính là một trong những mẹo tăng like hữu ích, bài viết sẽ được lan tỏa rộng hơn.

Tag thêm bạn bè vào bài viết
Tag thêm bạn bè vào bài viết

Đăng bài giờ vàng

Một mẹo tăng like bài viết Facebook tiếp theo mà bạn cần bỏ túi ngay đó chính là đăng bài trong những khung giờ vàng. Khung giờ vàng là những khung giờ có lượng người truy cập nhiều nhất trong ngày.

Thông thường, với mỗi sản phẩm đăng bán, bạn cần tìm hiểu rõ khung giờ vàng phù hợp là gì. Bởi không phải bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ có một khung giờ vàng giống nhau. 

Ví dụ, sản phẩm bạn có những khách hàng tiềm năng là học sinh, sinh viên, thì khung giờ vàng phải nằm ngoài những giờ lên lớp.  Như vậy, đây chính là cách thu hút sự chú ý và tăng like hiệu quả ngoài mong đợi.

Để giúp mọi người tham khảo 1 số khung giờ đăng bài phù hợp, chúng tôi đã tổng hợp từ nhiều nguồn tin để đưa ra 1 số mốc thời gian sau:

– Trước giờ đi làm khoảng 6h30p.

– Thời gian tan làm ca sáng: 10h30p.

– Giờ nghỉ trưa khi ăn cơm xong 12h.

– Thời gian tan ca và nghỉ ngơi tại nhà buổi tối: 17h30 đến 22h

Facebook đồng thời cũng có hỗ trợ những tính năng đăng bài vào khung giờ xác định, giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch đăng bài hiệu quả nhất.

Để set up, bạn hãy truy cập vào mục đăng status, chọn ký hiệu mặt đồng hồ ở bên dưới để chọn thời gian đăng bài mong muốn.

Xây dựng nội dung hấp dẫn, dễ nhìn, dễ hiểu

Xây dựng nội dung hấp dẫn, dễ nhìn, dễ hiểu
Xây dựng nội dung hấp dẫn, dễ nhìn, dễ hiểu

Những bài viết có nội dung hấp dẫn, dễ nhìn, dễ hiểu luôn là cách giúp tăng like bài viết Facebook vô cùng hiệu quả. 

Theo nhiều nghiên cứu, độ tài tối ưu nhất cho 1 bài viết Facebook bao gồm  40 ký tự trở xuống sẽ giúp người đọc nắm bắt được nhanh nhất thông tin mà status đó truyền tải.

Bên cạnh đó, một chiếc ảnh đẹp, rõ ràng đi kèm sẽ gây được những sự chú ý nhất định đối với người sử dụng Facebook. Trong ảnh có thể thêm 1 vài câu chữ liên quan để tránh sự nhàm chán.

Đặc biệt, theo những thống kê gần đây, số lượng những status đăng tải trên Facebook có nhiều lượt like nhất đều là những bài có hình ảnh. Bởi hiện tại, cuộc sống bận rộn hơn, không phải ai cũng có đủ kiên nhất để đọc hết những status quá nhiều chữ.

Vì vậy, nếu không thể lên nội dung đặc biệt hấp dẫn, hãy chú trọng hơn đến khâu hình ảnh, chất lượng hình ảnh để truyền tải thông điệp, làm tăng lượt like hiệu quả nhé! Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên đăng những hình ảnh tự sướng, selfie bởi sẽ tạo cảm giác phản cảm với người đọc.

Like chéo bài viết của bạn bè

Like chéo bài viết với những người bạn khác cũng là một cách tăng like bài viết Facebook hiệu quả mà bạn cần biết.

Thông thương, những bài viết đăng tải trên Facebook của bạn sẽ được hiện trên newfeed của bạn bè. Khi bạn like chéo bài viết của người khác, những bài viết đó đồng thời cũng sẽ được đẩy lên vị trí cao hơn ở newfeed của bạn bè khác. 

Vì vậy, trao đổi chéo với những người bạn được cho là cách tăng like hiệu quả, đơn giản nhất.

Hạn chế chia sẻ link, video

Không giống như hình ảnh, việc dẫn quá nhiều đường link hoặc video sẽ làm hạn chế đi lượt người quan tâm tới bài viết của bạn. Tuy những video là một trong những cách truyền tải thông điệp ý nghĩa, sống động nhưng đây không phải cách tăng like hiệu quả.

Tham khảo: Hướng dẫn tăng view Facebook an toàn và đơn giản nhất.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ những cách tăng like bài viết Facebook vô cùng an toàn, hiệu quả và đơn giản. Hãy tiếp tục theo dõi HocNhanh.vn để bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích phục vụ mục đích phát triển kinh doanh của mình nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *