Những Cách Tăng Like Fanpage Facebook Phổ Biến Hiện Nay

Tăng like fanpage Facebook như thế nào hiệu quả nhất. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp và các kênh mua sắm online đã lập fanpage trên facebook để dễ dàng tương tác với khách hàng hơn, đồng thời cũng góp phần đẩy doanh số. Để tăng like fanpage hiệu quả thì cần phải kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Học Nhanh để biết thêm nhiều điều thú vị nhé.

Sử dụng tính năng Facebook Ads
Sử dụng tính năng Facebook Ads

Sử dụng tính năng Facebook Ads

Những Cách Tăng Like Fanpage Facebook Phổ Biến Hiện Nay
Những Cách Tăng Like Fanpage Facebook Phổ Biến Hiện Nay

Chạy quảng cáo trên facebook là một việc làm phổ biến để tăng lượt like fanpage. Chạy Ads khá đơn giản để trang và bài viết của bạn xuất hiện trên trang cá nhân của nhiều người, từ đó nhiều người sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Để chạy Ads bạn hãy lựa chọn Engagement để tăng kết nối và tăng lượt tương tác cho bài viết.

Chạy quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều người biết đến hơn và nếu họ cảm thấy thích thú và ấn like thì những bài viết sau sẽ tiếp tục hiện trên trang cá nhân của họ.

Mời bạn bè hoặc người dùng thích trang

Mời người dùng thích trang là một chức năng có sẵn trên facebook. Chắc hẳn không ít lần facebook hiện lên thông báo dạng “xyz đã mời bạn thích trang abc”. 

Trong đó xyz là một trong những người bạn trong friendlist của bạn, còn abc là trang mà họ muốn bạn thả like. Đây là một cách tăng follower cực kỳ hiệu quả.

Cách này thường được sử dụng cho các fanpage mới lập vì đa số những người like đầu tiên sẽ là bạn bè của bạn. Nếu bạn mới lập một trang fanpage thì hãy thử sử dụng tính năng này xem sao nhé.

Để mọi thứ thuận lợi hơn thì bạn nên chia danh sách bạn bè ra từng đợt mời khác nhau. Nếu một lần mà bạn mời quá nhiều người thì việc trang của bạn sẽ bị “bay màu” là khả năng cao.

>>> Xem thêm: Các dịch vụ của Học Nhanh

Chạy content gây viral 

Chạy content gây viral
Chạy content gây viral

Chạy content gây viral kết hợp với chạy quảng cáo sẽ là hình thức tốt để tăng lượt like fanpage. Hãy xây dựng một trang fanpage với nội dung thu hút và phù hợp với thị hiếu của nhiều người trẻ, chắc chắn rằng lượt like sẽ tăng vùn vụt nhờ những content gây viral đấy.

Sự tương tác của bài post sẽ tăng lên thông qua lượt like, lượt share và lượt comment. 

Để có được lượt tương tác cao thì bài viết phải hay, phải sáng tạo. Ví dụ như content hài hước sử dụng meme hay những bài viết mang tính thời đại.

Nội dung của bài viết phải phù hợp với phong cách mà trang fanpage hướng đến và hãy truyền tải nội dung tới đúng đối tượng người xem thì các bài viết trên trang sẽ trở nên viral ngay tức khắc.

Tổ chức các chương trình giveaway

Thường các fanpage bán hàng hoặc fanpage của các KOLs thường tổ chức các giveaway tặng quà, tặng mã giảm giá trên các trang mua sắm trực tuyến. 

Nhờ vào hình thức này các trang fanpage sẽ có lượt like và tương tác tăng đáng kể. Bạn có thể sử dụng hình thức như bấm like và share bài viết ở chế độ công khai, tag 3 người bạn…

Thêm vào website nút like fanpage

Thêm vào website nút like fanpage là cách thức để người bán hàng có thể kết nối trang fanpage của mình với website nhằm tăng lượt tương tác cho trang. 

Để làm việc này thì có công cụ OptinMonster thông minh. Lưu ý là sử dụng với số lượng vừa phải để người xem không thấy phiền phức mà thoát ra khỏi trang web của bạn.

Thêm vào website nút like fanpage
Thêm vào website nút like fanpage

Sử dụng nền tảng Facebook Watch

Mới đây nền tảng mới của Facebook là Facebook watch thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng, rất nhiều video trên nền tảng này thu hút được số lượng lớn người xem nhờ tính năng phát tự động. Nền tảng này còn cho phép livestream video, và thu hút tương tác từ người dùng facebook.

>>> Xem thêm: Cách tạo fanpage trên Facebook Chi tiết

Bắt tay với người nổi tiếng để quảng cáo sản phẩm

Hợp tác với KOLs, influencers, tiktoker, hay người nổi tiếng trên các nền tảng xã hội là một phương pháp quảng cáo cực kỳ hiệu quả. 

Nhờ kết nối với người nổi tiếng mà sản phẩm của bạn sẽ được giới thiệu nhiều hơn tới người tiêu dùng, đặc biệt là những follower – những người hâm mộ của người nổi tiếng đó. Đây là một phương pháp Marketing mới xuất hiện những năm gần đây. 

Nếu hay theo dõi trang cá nhân của KOLs hay  influencers thì sẽ thấy những post quảng cáo thường xuyên. Thông thường doanh nghiệp sẽ liên hệ trước với KOLs để mời hợp tác kèm thêm một khoản tiền công tương đương với độ phủ sóng của người nổi tiếng đó. 

KOLs sẽ tiếp nhận công việc và đăng bài quảng cáo sản phẩm theo đúng yêu cầu của nhãn hàng. Một cách khác đó là nhãn hàng sẽ gửi tặng sản phẩm mới của mình cho KOLs và KOLs giới thiệu sản phẩm đó tới người hâm mộ.

Đặt lịch đăng bài cho Fanpage

Facebook có rất nhiều tính năng giúp tăng lượt tương tác trên trang fanpage. Ngoài việc xây dựng content thú vị thì bạn còn phải đăng bài đều đặn để lôi kéo thêm nhiều lượt tương tác và giúp cho trang fanpage của bạn không chìm vào quên lãng.

Các bài viết trên trang fanpage có thể tự động đăng theo ngày và giờ đã hẹn trước. Nhờ đó bạn không cần mất quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc trang bán hàng mà bài vẫn lên đều đặn. Tuy nhiên hãy nhớ chăm tương tác và trả lời comment của người đọc nhé.

Đặt lịch đăng bài cho Fanpage
Đặt lịch đăng bài cho Fanpage

Sử dụng dịch vụ tăng tương tác của Học Nhanh

Học Nhanh cung cấp dịch vụ tăng like, tăng tương tác trên facebook và fanpage uy tín, nhanh chóng, chất lượng. 

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất so với thị trường.

Trên đây là một số cách giúp tăng like cho fanpage Facebook. Hy vọng đây sẽ là những cách tăng tương tác hiệu quả dành cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *