Rất nhiều người bán hàng hiện nay đang quan tâm tới cách tăng like shopee an toàn, hiệu quả. Bài viết hôm nay của HocNhanh.vn chắc chắn sẽ giúp bạn bỏ túi thêm rất nhiều thông tin hữu ích nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này.

Trao đổi chéo lượt like và theo dõi trên shopee
Trao đổi chéo lượt like và theo dõi trên shopee

Mục đích khi tăng like shopee 

Bỏ Túi Ngay 3 Cách Tăng Like Shopee An Toàn, Hiệu Quả
Bỏ Túi Ngay 3 Cách Tăng Like Shopee An Toàn, Hiệu Quả

Với những người bán hàng trên shopee, mỗi lượt like trên shopee sẽ tăng thêm khả năng lên đơn. Vì vậy, cách tăng like có thể coi là một giải pháp cứu cánh cho mọi shop hoạt động trên sàn thương mại điện tử này.

Một shop có lượt like sản phẩm cao sẽ thu hút khách hàng và trở nên nổi bật hơn trên trang chủ của shopee. Khách hàng từ đó cũng đánh giá cao hơn mức độ uy tín của shop khi biết được sản phẩm của họ được nhiều người yêu thích sử dụng.

Với những shop có lượt like cao, khả năng ra thêm đơn hàng sẽ ra tăng đáng kể, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu trên sàn thương mại điện tử shopee nói riêng.

Trong phần bài viết tiếp theo, hãy cùng HocNhanh.vn tìm hiểu 3 cách tăng like shopee hiệu quả, an toàn nhất hiện nay nhé.

3 cách tăng like Shopee hiệu quả, an toàn, được sử dụng nhiều nhất

Cách 1: Trao đổi chéo lượt like và theo dõi trên shopee

Đây là một hình thức tăng like shopee đơn giản mà bất kỳ shop bán hàng theo phân khúc nào cũng có thể thực hiện. Việc tăng tương tác giữa các shop bán hàng trên cùng một sàn thương mại điện tử với nhau là việc làm hiệu ích.

Sử dụng dịch vụ tăng like cho sản phẩm
Sử dụng dịch vụ tăng like cho sản phẩm

Điều này không những giúp thúc đẩy việc tăng like cho cả 2 shop, mà còn kéo theo đó là những lượt theo dõi gian hàng. Bởi khi nhấn vào một gian hàng nào đó trên shopee, nếu gian hàng đó sở hữu những sản phẩm có nhiều lượt like, khả năng cao khách hàng sẽ nhấn đồng thời cả nút theo dõi của shop bạn.

Bên cạnh đó, việc like chéo này cũng giúp shop của bạn được tăng thêm những đánh giá tích cực trên sàn thương mại điện tử shopee. Hệ thống sẽ chú ý hơn tới gian hàng của bạn và đẩy nhiều sản phẩm chủ chốt lên trang chủ.

Một nhược điểm của cách thức tăng like shopee này đó chính là quá trình thực hiện thường diễn ra thủ công và đòi hỏi rất nhiều thời gian. Có rất nhiều gian hàng khác nhau và bạn cần phải kick vào từng shop để ấn theo dõi.

Cách 2: Tự tạo hoặc tham gia những chương trình khuyến mãi của shopee

Một cách tăng like shopee tiếp theo mà các chủ shop không thể bỏ qua đó chính là việc tự tạo hoặc tham gia những chương trình khuyến mãi do shopee tổ chức. Đây được đánh giá là cách làm kéo được nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm tới sản phẩm đến với gian hàng của bạn nhất.

Với những chương trình khuyến mãi, sẽ đánh trúng được tâm lý và sự quan tâm của khách hàng đến với danh mục sản phẩm mà bạn đã đăng ký chạy khuyến mãi. Những khách hàng mua sản phẩm của bạn 1 lần thành công, nếu họ có nhu cầu, khả năng quay lại là rất lớn.

Mục đích khi tăng like shopee
Mục đích khi tăng like shopee

Thậm chí, nếu thái độ phục vụ cùng với mức giá tốt còn khiến những vị khách giới thiệu gian hàng của bạn đến với bạn bè và nhiều người xung quanh.

Tuy nhiên, nếu sử dụng cách làm này đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận hạ giá sản phẩm so với mức bán ban đầu để tham gia. Thậm chí, bạn phải chấp nhận chịu lỗ để thu hút thêm nhiều khách hàng tới like, theo dõi shopee của bạn.

Sau khi chiến dịch quảng cáo diễn ra thành công, độ nhận diện sản phẩm thuộc thương hiệu của bạn cũng được tăng thêm đáng kể.

Để thực hiện cách tăng like shopee này, bạn hãy đăng nhập vào danh mục kênh người bán và chọn phần kênh marketing, chương trình của shopee để tự tạo ưu đãi cho shop hoặc tham gia các chương trình cho shopee tổ chức.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ tăng like cho sản phẩm

Sử dụng các dịch vụ tăng like sản phẩm cũng là một cách thực hiệu quả nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Ưu điểm của cách làm này là bạn sẽ không cần mất thời gian và công sức để tập trung vào việc tìm hiểu các cách tăng like. Mọi thao tác sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thiện với hiệu quả mang lại là hoàn hảo nhất.

Các dịch vụ tăng like hiện nay được kéo hoàn toàn tự nhiên với mức độ tương tác tốt, giúp bạn yên tâm hơn với sự lựa chọn này của mình.

 Tự tạo hoặc tham gia những chương trình khuyến mãi của shopee
Tự tạo hoặc tham gia những chương trình khuyến mãi của shopee

Đặc biệt, hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like shopee đã tích hợp nhiều tính năng cho một gói dịch vụ. Bạn có thể vừa tăng like sản phẩm, vừa tăng số lượt người theo dõi cho gian hàng của mình.

Điều này hỗ trợ các doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình quảng bá thương hiệu và gia tăng hiệu quả của công việc kinh doanh.

Như vây, qua bài viết trên, HocNhanh.vn mong rằng bạn đã bỏ túi được 3 cách tăng like shopee đơn giản, hiệu quả và được nhiều người thực hiện nhất hiện nay. Hãy theo dõi HocNhanh.vn để được tìm hiểu thêm nhiều mẹo kinh doanh hay, hiệu quả trên các nền tảng thương mại điện tử nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *