Chi tiết cách tăng like Twitter mọi người nên tham khảo

Cách tăng like Twitter là vấn đề đang được quan tâm nhiều hiện nay. Và nếu các bạn vẫn chưa biết tăng like Twitter, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Học Nhanh nhé.

Twitter là mạng xã hội như thế nào?
Twitter là mạng xã hội như thế nào?

Twitter là mạng xã hội như thế nào?

Chi tiết cách tăng like Twitter mọi người nên tham khảo
Chi tiết cách tăng like Twitter mọi người nên tham khảo

Twitter là một nền tảng truyền thông xã hội được thành lập bởi Jack Dorsey, Evan Williams, Biz Stone và Noah Glass, ra mắt vào tháng 7 năm 2006 với hình ảnh chú chim xanh là biểu tượng nổi bật của nó.

Twitter có trụ sở tại San Francisco và có hơn 25 văn phòng trên khắp thế giới. Tính đến cuối năm 2018, Twitter có hơn 800 triệu người dùng, với hơn 330 triệu người trong số họ đang hoạt động.

Twitter cũng giúp người dùng tìm các câu chuyện về những tin tức và sự kiện quan trọng nhất trong ngày. Ngoài ra, các bộ phận tiếp thị và quan hệ công chúng có thể sử dụng Twitter để nâng cao nhận thức của khách hàng và làm hài lòng họ.

Giao diện ứng dụng của Twitter cực kỳ đơn giản để sử dụng, chỉ với vài thao tác đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản Twitter miễn phí và đăng tin tức hoặc câu chuyện trên bảng tin với gia số 140 ký tự.

Bằng cách sử dụng các biểu tượng bên dưới hộp văn bản của Twitter, bạn có thể đưa hình ảnh, GIF hoặc một cuộc thăm dò vào bài đăng của mình.

Xem thêm: KIẾM TIỀN TRÊN FACEBOOK

Cách tăng like Twitter

Hình ảnh hoạt động tốt hơn video

Người dùng trên Twitter tweet hình ảnh nhiều hơn 361% so với họ tweet video. Thú vị hơn nữa là xem số lượt yêu thích và lượt retweet. Hình ảnh có xu hướng được retweet nhiều hơn 128% so với video, nhưng video được yêu thích hơn 49% so với hình ảnh.

Hoàn thiện và hấp dẫn hóa trang cá nhân của bạn
Hoàn thiện và hấp dẫn hóa trang cá nhân của bạn

Hoàn thiện và hấp dẫn hóa trang cá nhân của bạn

Bạn hãy nghĩ xem, để thu hút được nhiều lượt like thì trang cá nhân của bạn cũng phải thật chỉnh chu và chứa nhiều thông tin có ích.

Cũng giống như các trang mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram, Twitter cũng có timeline và ảnh profile. Đây chính là những yếu tố đầu tiên mà bạn có thể tiến hành chỉnh sửa theo chính phong cách riêng của mình.

Bạn hãy thay một ảnh profile thật chất lượng và đáng tin cậy. Đó có thể là hình ảnh cá nhân, ảnh doanh nghiệp. Đừng để hình ảnh con vật hay cây cỏ vì điều này sẽ không mang đến sự chuyên nghiệp cho chính trang cá nhân của bạn.

Ngoài ra, mọi thông tin chi tiết như tên, năm sinh, địa chỉ công tác, sở thích… cũng nên được điền một cách thông minh để gây ấn tượng đối với người xem.

Chủ động đi follow người khác

Một trong những cách để người khác biết đến tài khoản Twitter của bạn đấy chính là hãy chủ động follow họ trước. Mỗi ngày, bạn có thể chủ động follow khoảng 300 người, chắc chắn sẽ có khoảng hơn 20 người chủ động follow lại bạn.

Đây là con số trung bình và mặc dù tỷ lệ của nó khá thấp tuy nhiên đây vẫn là một cách hay để giới thiệu profile của mình đến những người khác.

Chia sẻ nhiều bài đăng kèm theo hình ảnh

Cách để tăng like Twitter tiếp theo chính là tham gia chia sẻ bài đăng kèm theo hình ảnh sinh động và hấp dẫn. Nó đơn giản chính là việc bạn tạo được giá trị và những thông tin bổ ích và hứng thú đối với người xem, khiến họ quan tâm hơn về profile của bạn.

Mỗi ngày, hãy tranh thủ chia sẻ ít nhất hai bài đăng kèm hình ảnh.

Tương tác với bạn bè

Tương tác với bạn bè
Tương tác với bạn bè

Đừng quên việc tương tác với bạn bè trong list cũng là một cách để tăng like Twitter một cách hiệu quả. Bạn đơn giản chỉ cần like bài viết, comment tích cực bằng những lời khen, lời động viên. Ít nhất là bạn sẽ giữ được tập khách hàng thân quen cho mình.

Tập trung vào loại nội dung dựa trên danh sách hoặc cách thức

Khi chúng tôi đi sâu vào các tweet dựa trên văn bản, chúng tôi đã tìm thấy một điều thú vị.

Chúng tôi giả định rằng mọi người thích đọc những dòng tweet cá nhân như một ngày của ai đó diễn ra như thế nào hoặc người đó đang ăn gì cho bữa tối. Điều thú vị là, những tweet đó có số lượt yêu thích hoặc lượt retweet ít nhất.

Nhưng những gì đã làm rất tốt từ góc độ retweet là các tweet liên kết đến các bài viết hướng dẫn hoặc dựa trên danh sách. Trung bình, họ nhận được lượt retweet nhiều hơn 3 lần so với bất kỳ loại nội dung dựa trên văn bản nào khác.

Trích dẫn tốt hơn câu hỏi

Khi phân tích các tweet, chúng tôi nhận thấy rằng các câu trích dẫn có xu hướng nhận được nhiều lượt retweet hơn 847% so với các câu hỏi.

Và mặc dù tỷ lệ phần trăm đó có vẻ lớn, nhưng nó không phải là điều đáng ngạc nhiên. Điều đáng ngạc nhiên là những người dùng tweet trích dẫn có nhiều hơn 43% người theo dõi.

Mặt khác, các câu hỏi chứa nhiều câu trả lời hơn là trích dẫn. Nhìn chung, các câu hỏi có nhiều hơn 1,050% câu trả lời. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo một cuộc trò chuyện với những người theo dõi của mình, hãy cân nhắc đặt câu hỏi cho họ.

Xem thêm: Những cách tăng sub Youtube nhanh và an toàn

Vừa rồi Học Nhanh vừa chia sẻ tới các bạn cách tăng like Twitter. Học Nhanh mong rằng, qua bài viết trên, các bạn sẽ có thể tăng like cho tài khoản Twitter một cách hiệu quả.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *