Bật Mí Cách Tăng Lượt Theo Dõi Tiktok Đơn Giản Và Miễn Phí

Tăng theo dõi tiktok – Hiện nay, nhu cầu giải trí thông qua các nền tảng mạng xã hội và các ứng dụng ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Một trong những nền tảng giải trí hàng đầu được nhiều người sử dụng nhất phải kể đến đó chính là Tiktok. Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng rất ưa chuộng bởi những tính năng giải trí mang lại và có khả năng tạo ra nhiều trào lưu độc đáo, mới mẻ. Chính vì vậy nên lượt theo dõi tiktok thường được nhiều người dùng quan tâm. Để tìm hiểu về các cách tăng lượt theo dõi tiktok đơn giản và hiệu quả nhất, mọi người hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của Học Nhanh nhé!

>> Tìm hiểu thêm về các dịch vụ Youtube, Facebook, Tiktok, Instagram, Twitter, Traffic Web: Tại đây

Bật Mí Cách Tăng Lượt Theo Dõi Tiktok Đơn Giản Và Miễn Phí
Bật Mí Cách Tăng Lượt Theo Dõi Tiktok Đơn Giản Và Miễn Phí

Tăng theo dõi tiktok bằng cách tối ưu hồ sơ cá nhân

Công khai tài khoản tiktok 

Để đảm bảo tất cả mọi người có thể tìm và theo dõi kênh tiktok của mình thì trước hết, mọi người cần công khai tài khoản tiktok cá nhân bằng cách cài đặt tài khoản ở chế độ “public” (công khai).

Thông thường, có rất nhiều trường hợp thường để tài khoản ở chế độ “Private” (riêng tư) khiến cho việc người lạ rất khó khăn để tìm kiếm, xem nội dung và ấn nút theo dõi tài khoản tiktok ấy.

Chuyển đổi tài khoản tiktok thông thường sang tài khoản tiktok pro

Thay vì các tài khoản thông thường thì hiện nay, Tiktok đã cập nhật thêm tài khoản pro, việc chuyển đổi tài khoản tiktok cá nhân của bạn sang tài khoản pro sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tăng theo dõi.

Đây được coi là giải pháp miễn phí hàng đầu để tăng lượt theo dõi tiktok bởi các tài khoản pro sẽ có nhiều cơ hội được đề xuất hiển thị trên xu hướng hơn, tiếp cận được với nhiều người và có thể tăng lượt xem, tăng lượt follow tự nhiên vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt, nếu bạn sử dụng và phát triển kênh tiktok của mình để hỗ trợ cho việc kinh doanh hoặc buôn bán thì việc chuyển sang tài khoản pro còn có thể giúp theo dõi insight của những người follow và số lượng người đã vào xem tiểu sử (bio) tiktok của bạn.

Tối ưu hồ sơ cá nhân tại tài khoản tiktok

Tối ưu hồ sơ cá nhân tại tài khoản tiktok
Tối ưu hồ sơ cá nhân tại tài khoản tiktok

Để tạo được sự thu hút và chuyên nghiệp nhất thì mọi người cần tiến hành tối ưu hóa hồ sơ cá nhân trên tài khoản tiktok của bản thân một cách đầy đủ nhất để góp phần tăng lượt follow tiktok.

Mọi người nên cố gắng tối ưu hóa toàn bộ các thông tin cá nhân như ảnh đại diện, hình nền và giới thiệu, tiểu sử, … Trong số đó, ảnh đại diện hay avatar chính là điều cần quan tâm nhất bởi khi một ai đó vào xem kênh của bạn thì avatar chính là ấn tượng đầu tiên.

Ảnh đại diện càng đẹp, càng ấn tượng thì sẽ thu hút mọi người theo dõi nhiều hơn, tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn những bức ảnh cá nhân, không sử dụng các ảnh mạng hay hình vẽ.

Tăng theo dõi tiktok bằng cách tối ưu nội dung video

Sử dụng hashtag trong các video được đăng tải lên tiktok

Thông thường, trên trang chủ tiktok thường sẽ có những phần hashtag, tương ứng với các video hay nội dung đang nổi tiếng và được lên xu hướng nhiều nhất, đồng thời, có cả thứ tự các hashtag theo thứ hạng và lượt xem cụ thể.

Chính vì vậy nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo để sử dụng các hashtag phù hợp chèn thêm vào nội dung mô tả của các video đăng tải để video ấy sẽ dễ dàng được tìm thấy và góp phần tăng lượt theo dõi tiktok nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Bí Quyết Để Có Thể Tăng Theo Dõi Tik Tok Hiệu Quả

Xây dựng nội dung, ý tưởng video độc đáo và thú vị

Xây dựng nội dung, ý tưởng video độc đáo và thú vị
Xây dựng nội dung, ý tưởng video độc đáo và thú vị

Việc xây dựng hay sáng tạo nội dung và ý tưởng của các video được đăng tải trên nền tảng tiktok là vô cùng quan trọng bởi hầu hết những tiktoker nổi tiếng đều sở hữu những ý tưởng vô cùng độc đáo, mới lạ và thú vị.

Những ý tưởng và nội dung video càng đặc sắc thì càng thu hút thêm nhiều sự quan tâm và đón nhận của mọi người cũng như tăng lượt xem, tăng tương tác và tăng lượt theo dõi cho tài khoản tiktok.

Nếu bạn mới sử dụng tiktok và chưa quen với việc sáng tạo nội dung video thì có thể tham khảo những nội dung đang hot trên xu hướng, sau khi đã quen thì nên sáng tạo những ý tưởng mới mẻ và đặc biệt để tạo được điểm nhấn riêng.

Đăng tải video lên tiktok thường xuyên

Tần suất đăng tải video cũng là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến lượt theo dõi tiktok của bạn, khi cập nhật video thường xuyên sẽ có thể cải thiện và tăng lượt theo dõi một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Trên đây chính là một số cách giúp tăng theo dõi tiktok miễn phí, đơn giản và hiệu quả nhất mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng cho tài khoản của chính mình để đạt được kết quả như bản thân mong muốn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *