Hướng dẫn các bạn cách Tăng Sub Youtube nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất 2022. Khi tạo lập kênh Youtube số lượng Sub đi kèm với nhiều chỉ số thiết yếu cho sự tăng trưởng của kênh như độ uy tín, tăng view, tăng sự tương tác, đề xuất kênh… Chính vì thế để thúc đẩy lượng người đăng ký đúng cách và nhanh nhất các bạn cần tuân thủ theo các yếu tố sau để tránh bị tụt sub hay đơn giản là có lượng người đăng ký thực sự quan tâm đến chủ đề mình đang làm. Nào chúng ta cùng bắt đầu với những yếu tố cần thiết đó nhé.

Sub Youtube là gì

Sub Youtube là lượng người theo dõi kênh, hay chính là người đăng ký kênh Youtube theo Tiếng Việt Nam ta.

Để thúc đẩy số người đăng ký bạn có thể Mua Sub Youtube hoặc Mua lượt đăng ký Youtube. Dưới đây là bài viết giúp bạn thúc đẩy người đăng ký kênh Youtube từ A-z miễn phí và có phí. Chúc bạn thành công !

Tăng sub Youtube giúp gì cho bạn ?

tăng-sub-youtube

Nội dung là vua để Tăng Sub Youtube tự nhiên

Hãy tạo những nội dung thật sự bổ ích cho người xem, tránh vì lợi ích mà quên đi mục đích là tạo ra nội dung có tính nhân văn cho xã hội. Trước hết là nội dung bạn có khả năng làm và có ích cho cả trẻ em lẫn người lớn, trong nước và nước ngoài thì cực kỳ tuyệt vời, từng câu nói, hình ảnh của bạn sẽ ảnh hưởng đến người xem vì vậy hãy lựa chọn đúng đắn chủ đề nội dung ngay từ đầu nhé.

Kêu gọi đăng ký kênh

Tang-Sub-Youtube-Nhanh-An-Toan

Khi làm video hãy kêu gọi mọi người dạng ” Hãy ủng hộ kênh mình bằng cách bấm đăng ký, sub like để mình có động lực ra video sau nhé..” đó là một cách giúp bạn tăng sub Youtube nhanh với sự giúp đỡ của người hâm mộ đó

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Sub Youtube Chất Lượng

Tạo Intro Hấp Dẫn Đủ Nút Sub, Like


Với Intro là đoạn video giới thiệu mở đầu và cuối video đơn giản, nhanh chóng có các nút như đăng ký, sub like…sẽ giúp bạn có được lượng khán giá đích thực quan tâm, vừa gợi nhớ tên kênh của bạn với người xem và thúc đẩy nhanh chóng lượng khán giả để tăng Sub Youtube một cách đúng đắn và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo Intro ở bài viết link sau: https://hocnhanh.vn/intro-video/top-nhung-intro-video-dep-va-web-tao-intro-truc-tuyen.html

5 Giây Vàng Tăng Sub Youtube nhanh nhất

Đừng để Intro ngay đầu video vì làm thế video nào lúc mở vào cũng y trang nhau. Hãy để Intro ở tầm giây thứ 10-15 trở đi. Còn 5-10 giây đầu hãy tóm gọn nội dung hay gây chú ý thu hút tò mò cho người xem như dạng Há hốc mồm, Những lời nói gây tò mò, kích thích hứng thú để khán giá xem tiếp thì mới giữ chân người xem lâu được. Hãy nhớ 5 -10 giây đầu cực quan trọng vì thế hãy làm thế nào để người xem hứng thú và xem tiếp hết video của bạn còn lại nhé.

Bài viết quan tâm : Mua sub Youtube uy tín

Tạo ảnh thu nhỏ video Hấp dẫn

Hinh-thu-nho-Youtube

Tạo ảnh thu nhỏ với kích thước chuẩn nhất mà Youtube đã đề xuất và chỉnh sửa đẹp trước khi đăng lên đó là cách thu hút người xem tốt nhất vì đôi lúc chỉ vì ảnh 1 cô bé đẹp đẹp, một chàng trai vạm vỡ hãy mờ ảo mà khách sẽ click vào xem video của bạn kết hợp nội dung thì ảnh thu nhỏ giúp tăng Sub Youtube đáng kể. Xem kỹ ở bài viết hình thu nhỏ tùy chỉnh và tối ưu :

Tối ưu Từ Khóa-Mô Tả- Tiều Đề

Hãy gõ các từ khóa xem người xem đang cần gì tạo thành 1 đoạn văn hoàn chỉnh ở 2 dòng đầu gồm từ khóa ở tiêu đề, mô tả và thẻ tag. Hãy nhớ đừng Spam mà hãy viết thành nội dung đoạn văn ngắn gọn, dễ hiểu ở phần mô tả . Phần tối ưu này mình viết kỹ càng ở bài viết tối ưu seo video youtube

Tương tác với người theo dõi

Khi người xem đăng ký kênh bạn hãy cố gắng trả lời các bình luận của người xem, hay lúc phát trực tiếp hãy nhắc đến tên của người xem để họ thích thú và cảm nhận được sự quan tâm vấn đề mà đăng ký cùng với đó bạn có thể sang kênh họ bình luận hay đơn giản là thả tim, like bình luận của họ tạo nên sự tương tác tuyệt vời.

Nhúng và chia sẻ để tăng Sub Youtube đúng cách

Hãy chia sẻ video lên Facebook, Zalo hay bất kỳ mạng xã hội nào, đôi lúc họ không like đâu nhưng họ vẫn click vào xem, nhờ vậy chỉ số view sub sẽ tăng lên nhanh chóng cho bạn. Web hay Blog là nơi nhung video tuyệt vời để chia sẻ những nội dung video của bạn. Hãy nhớ chia sẻ đúng mục quan tâm chứu nếu chia sẻ linh tinh là thành video rác đối với họ sẽ không hiệu quả.

Ví dụ mình đang nhúng video cách đủ 1000 sub và 4000 giờ xem để bật kiếm tiền kênh Youtube

Đăng Video đúng và đủ

Đăng video quá tràn lan ví dụ 1 ngày đăng cả mấy chục video mà không mang lại nội dung gì hay, nhàm ko có sự sáng tạo. Đăng lúc người đăng ký bận vào h ngủ hay hành chính là ko nên hãy đăng đủ lượng video và chọn khung h tầm 6h30 tối -7h nhé. À quên đừng nghĩ video dài là lợi mà video ngắn nhưng nội dung liên kết hấp hẫn thì giá trọ hơn nhé, vì mình thấy mấy blog khuyên bảo đăng nội dung trên 10 phút là không chính xác đâu.

Chéo Sub để Tăng Sub Youtube

Cách này hiệu quả không cao nghĩa là có thể sụt giảm nếu việc nhờ hay xem kênh của bạn xong hai người dăng ký kênh của nhau. Nếu muốn chéo hãy làm đủ các bước từ xem lâu, like, cmt rồi mới đăng ký.

Tìm nơi Mua Sub Youtube uy tín không tụt

Dưới ảnh là một bạn đã đi mua sub nơi khác xong cuối cùng quay về với Hocnhanh.vn mua

Mua-Sub-Youtube-2021

Trong hình ảnh trên khách hàng này đi mua nhiều nơi nhưng không hài lòng sau đó quay lại ” HocNhanh.vn” tiên phong để mua cho các bạn biết cuối cùng thấy Sub chất lượng đã khen tấm tắc

Để tăng 1000 sub Youtube nhanh và không tốn thời gian trở lên thì Mua Sub Youtube uy tín là cách nhanh nhất tuy nhiên bạn nên chọn những cơ sở uy tín và chất lượng ko bị sub giảm như dịch vụ tăng Sub của ChayNhanh.com hay Seolock, còn Qq hat getsub mình thấy nhiều bạn kêu sụt. Xem chi tiết ở đây : https://www.tangsub.com.vn/

Xem thêm :Cách mua sub Youtube và 4000 giờ xem

Chạy quảng cáo view đề xuất

Tăng Sub đúng đối tượng bằng cách sử dụng quảng cáo Google Ads hãy xác định đúng sở thích hay từ khóa phù hợp, tiêu đề quảng cáo hấp dẫn sẽ thu hút được đối tượng để tăng sub cho kênh của bạn tuy nhiên bạn cần có một khoảng kinh phí kha khá, HocNhanh.vn hay chạy cho các khách hàng như ô tô cũ, đồ gỗ, bán một số vật dụng khác hiệu quả.

Sử dụng Phần mềm Tăng Sub View Youtube tạm thời

Thực tế sử dụng Vps thì cũng được tuy nhiên cần thủ thuật nhiều máy, còn các phần mềm như i Click hay Getsub, usub sự giảm khá nhiều và không thiết thực đối với kênh bạn có thể xem vps ở đây : https://hocnhanh.vn/toll-kiem-tien-internet/huong-dan-dang-ky-vps-chuan-moi-nhat.html

Cách tăng View Youtube 2021 cũng là nội dung này

Các thủ thuật ở trên cũng sẽ giúp bạn kéo lượt view tốt và nhanh chóng nhất, vì khi có lượt view mới có lượt đăng ký Tăng Sub Youtube nhanh cho kênh của bạn được, Vì vậy hãy áp dụng một cách khoa học và nhạy bén để bạn có thể phát triển kênh một cách nhanh nhất.

Xem thêm :

6 Cách Tăng Sub Youtube và Facebook hiệu quả không tụt

Vừa rồi HocNhanh.vn vừa chi sẻ bài viết tăng sub Youtube nhanh va fngắn gọn , tuy nhiên các bạn đừng nghĩ ngắn mà không quan trọng nhé, tất cả các yếu tố giúp tăng sub youtube nhanh phí trên đều được các kênh Youtube nổi tiếng áp dụng từ đầu tới cuối, đạt được lượng sub từ mốc 1000 sub Youtube trở lên mới nổi dần lên được, vì vậy hãy đọc ngâm cứu và đi sâu thêm.

Thực tế mọi thứ đang thay đổi thuật toán Youtube cũng thay đổi từng ngày, chính vì thế Admin sẽ cập nhật thêm ở các bài viết sau này. Hãy hõi admin hoặc bình luận dưới để có thể chia sẻ thêm những điều bỏ ích cho các bạn !

Bài viết liên quan

18 những suy nghĩ trên “Cách tăng sub Youtube nhanh và an toàn 2022

    • HocNhanh.vn nói:

      Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tăng người đăng ký kênh, like và bình luận, bạn có thể mua nhanh chóng qua web ChayNhanh.com hoặc mua trực tiếp qua zalo, vui lòng liên hệ 097.3636.888 Hoặc 0979.789.111 Để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể ạ. Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *