Facebook hiện đang sở hữu hàng triệu những group lớn nhỏ và phục vụ vào những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, với việc sử dụng group Facebook vào những công việc như để bán hàng, kinh doanh thì có lẽ điều này đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nhưng khi khởi đầu, bạn sẽ gặp khó khăn lớn đó là số thành viên trong group quá ít. Vậy nên trong bài viết này, hãy cùng Học Nhanh tìm hiểu cách tăng thành viên group Facebook miễn phí mới nhất nhé !

Tăng thành viên tham gia group Facebook là gì ?

Tăng thành viên tham gia group Facebook có thể dễ dàng hiểu, đó là việc giúp gia tăng tổng số lượng thành viện trong nhóm trên Facebook của bạn. Gia tăng thành viên group Facebook hiện nay đã dễ dàng hơn trước, vì giờ đây đã có rất nhiều thủ thuật được hướng dẫn trên mạng, cũng như các gói dịch vụ tăng thành viên group được quảng cáo trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau.

Tăng thành viên tham gia group Facebook là gì

Tăng thành viên tham gia group Facebook là gì

Nếu bạn để số lượng thành viên trong group tăng lên một cách tự nhiên thì chắc chắn sẽ ngốn không ít thời gian của các bạn, và có thể lượng tương tác sẽ không được bền và hiệu quả. Do đó, để giúp group có thể đạt được mục tiêu bạn tự đặt ra như là bán được hàng, thì chắc chắn bạn cần phải có những cách tăng thành viên group đúng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách ẩn bình luận trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất

Tại sao bạn cần tăng thành viên group Facebook

Như Học Nhanh đã đề cập, thì hiện nay, Facebook đã có hàng triệu những group lớn nhỏ khác nhau, và chắc chắn rằng số lượng group sẽ còn gia tăng lên nhiều thêm. Với cảnh group mọc lên như nấm như vậy, thì việc bạn sở hữu cho mình một group có số lượng thành viên thấp cùng với độ tương tác yếu thì bạn sẽ dễ dàng bị chìm vào bên trong đám đông đó.

Vậy nên, nếu bạn có một group chất lượng, có nội dung hay và nhiều thành viên trong đó, thì chắc chắn bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn so với những group còn lại.

Tại sao bạn cần tăng thành viên group Facebook

Tại sao bạn cần tăng thành viên group Facebook

Từ việc có nhiều thành viên trong group cùng với mức độ tương tác ổn định, chắc chắn điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn đến với nhiều người dùng, khách hàng hơn. Và từ đó doanh thu bán hàng của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

Vì tâm lý của khách hàng, đó là với group có khối lượng thành viên càng đông, cộng với độ tương tác cao thì họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn về độ uy tín của shop cũng như chất lượng sản phẩm.

Xem ngay: Bật mí 6 cách tăng chất lượng ảnh hay và hiệu quả nhất

Cách tăng thành viên group Facebook miễn phí mới nhất

Sau đây, Học Nhanh sẽ chỉ cho các bạn những cách để có thể tăng thành viên group Facebook miễn phí nhé !

Mời bạn bè tham gia group

Đây là một cách rất phổ biến giúp bạn có thể gia tăng thành viên cho group Facebook của bạn. Mời bạn bè vào group của mình như một cách nhờ họ giúp đỡ, ủng hộ và đặc biệt, bạn sẽ không bị đánh spam bởi Facebook khi sử dụng cách làm này.

Do Facebook đã giới hạn số lượng bạn bè của một tài khoản là 5000, vậy nên khi bạn sử dụng Facebook cá nhân để mời bạn bè tham gia group, cũng sẽ chỉ được tối đa là 5000 bạn bè thôi nhé ! Cách làm này hết sức đơn giản, hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào group Facebook của bạn.

Truy cập group facebook của bạn

Truy cập group facebook của bạn

Bước 2: Chọn vào nút MờiTích chọn tất cả bạn bè → Gửi lời mời để thực hiện thao tác.

Mời bạn bè tham gia group Facebook

Mời bạn bè tham gia group Facebook

Có thể bạn sẽ có những người không quen biết là bạn bè trên Facebook, nhưng hãy cứ thử mời họ để gia tăng khả năng có thêm khách hàng mới. Tuy nhiên, đừng nên làm việc này quá thường xuyên, vì đối với những ai không thích hoặc không có nhu cầu thì họ sẽ cảm thấy rất phiền phức vì việc bị mời vào group của bạn với tần số liên tục.

Điền đầy đủ thông tin cho group

Đối với những bạn chưa biết, để group của bạn có thể được tìm kiếm trên Facebook một cách tối ưu và dễ dàng nhất, thì việc group có đầy đủ thông tin là điều chúng ta cần phải ưu tiên hàng đầu.

Phần giới thiệu là nơi hiển thị thông tin group của bạn

Phần giới thiệu là nơi hiển thị thông tin group của bạn

Một khi group của bạn đã được tối ưu tốt, thì khả năng người dùng tìm được group của bạn bằng công cụ tìm kiếm sẽ cao hơn. Và đặc biệt, để giữ chân người dùng, người xem và thu hút được thêm những thành viên tham gia một cách chủ động thì thông tin group đầy đủ sẽ là phương pháp đầu tiên phải làm.

Xem ngay: [Giải đáp] – Thông báo đẩy là gì ?

Sử dụng những từ khóa SEO cho group của bạn

Mỗi group đều cần có một chủ đều rõ ràng để mọi người cùng thảo luận hoặc đăng bán các sản phẩm liên quan. Bạn hãy thêm từ khóa chủ đề mà bạn đang muốn phát triển group Facebook của bạn.

Sử dụng những từ khóa SEO 

Sử dụng những từ khóa SEO 

Với cách làm này, group của bạn sẽ dễ dàng được tìm thấy hơn, và một khi group của bạn đã có thể tiếp cận được với nhiều người thì việc gia tăng thành viên group sẽ trở nên ngày càng đơn giản.

Tăng thành viên từ các kênh khác

Nếu bạn cũng đang sử dụng những kênh mạng xã hội khác như Instagram, Zalo, Tiktok,… thì bạn hãy thử kết hợp những kênh này lại với nhau, nhằm gia tăng khả năng group của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người. Hãy gắn link group Facebook của bạn lên đầu trang cá nhân của các kênh mạng xã hội đó để PR cho group của bạn.

Tăng thành viên từ các kênh khác

Tăng thành viên từ các kênh khác

Mục đích của việc này, là để group của bạn có thể tiếp cận được với nhiều người hơn, và nếu những người dùng khác cảm thấy hứng thú với những nội dung, sản phẩm bên trong group của bạn, thì họ sẽ tham gia nhóm và có thể đẩy được tương tác cho bạn lên cao hơn.

Xem ngay: Cách xây dựng Fanpage bán hàng hiệu quả nhất 

Seeding trên những Group và Fanpage lớn

Như các bạn đã biết, thì Seeding chính là một phần không thể thiếu của Digital Marketing, có thể nói rằng, seeding có sức mạnh lên tới 50% trong chiến dịch Marketing của bạn.214

Và Seeding cũng là một cách giúp bạn có thể tăng thành viên cho group rất hiệu quả. Nếu bạn đang bán sản phẩm hoặc một dịch vụ nào đó, thì đừng ngần ngại comment giới thiệu nội dung cũng như đường link nhóm của bạn vào những Group hay Fanpage lớn trên Facebook, nhằm mục đích seeding kêu gọi tham gia nhóm.

Seeding trên những Group và Fanpage lớn trên Facebook

Seeding trên những Group và Fanpage lớn trên Facebook

Seeding như một cách “gieo mầm“ những thông điệp thương hiệu của nhóm, nhằm thu hút những người dùng, khách hàng đến với Group của bạn. Đây được cho là một cách có thể tiếp cận đến khách hàng dễ dàng, và được đánh giá hiệu quả khá cao.

Xem thêm: Cách tối ưu quảng cáo Facebook hiệu quả nhất

Sử dụng các tool hỗ trợ

Tool hỗ trợ sẽ giúp group của các bạn tăng tỷ lệ được hiển thị trên Facebook hơn, và điều này tương đương với việc tỷ lệ người tham gia nhóm cũng sẽ được tăng cao.

Một số phần mềm bạn có thể áp dụng để tăng thành viên cho group Facebook như: simple Account, Fplus,…

Sử dụng các công cụ tool hỗ trợ để tăng thành viên cho nhóm

Sử dụng các công cụ tool hỗ trợ để tăng thành viên cho nhóm

Tuy nhiên, chính vì đây là tool, nên hãy tìm và lựa chọn những loại tool uy tín, chất lượng cao, đừng sử dụng những loại tool trôi nổi trên thị trường nhé !

Tạo mini game kêu gọi 

Một phương pháp cũng sẽ giúp thành viên group của bạn gia tăng đáng kể, đó chính là tổ chức ra những mini game hay ho, cùng với phần thưởng hấp dẫn. Đây chính là cách khai thác tỷ lệ tham gia group hiệu quả.

Ví dụ, bạn bán những sản phẩm liên quan đến linh kiện máy tính và bạn tạo ra một mini game, thì bạn nên tạo ra một trò chơi có tính chất vui vẻ nhưng không kém phần cuốn hút. Bên cạnh đó, hãy kêu gọi các thành viên trong group bằng cách tag 3 bạn bè vào bài viết để tham gia mini game, cũng như gia tăng khả năng trúng quà của chương trình. 

Điều này sẽ giúp cho thành viên trong nhóm của các bạn sẽ chủ động mời gọi bạn bè của họ để có thể biết đến group và các mini game của bạn.

Xem ngay: Cách lấy lại Fanpage bị mất quyền quản trị

Cách tăng thành viên cho group Facebook trả phí

Bên cạnh những cách tăng thành viên cho group miễn phí mà Học Nhanh đã kể trên, thì chúng ta hãy tìm hiểu thêm về những cách tăng thành viên cho group Facebook trả phí nhé !

Mua group Facebook

Nếu bạn không muốn mất công nhưng lại muốn sở hữu cho mình một group facebook với số lượng thành viên thật lên tới hàng nghìn đến chục nghìn người, thì mua group Facebook chính là cách nhanh nhất.

Mua group Facebook

Mua group Facebook

Tuy nhiên bạn không nên tùy tiện mua group Facebook mà chưa tìm hiểu rõ về chúng. Sau đây làm một vài lưu ý khi bạn mua group Facebook, nhằm đảm bảo hiệu quả:

  • Nếu bạn đang kinh doanh về sản phẩm hay dịch vụ nào đó, thì bạn nên mua những group có liên quan đến ngành đó. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm mà lại mua lại group về máy tính thì khi bạn Marketing sản phẩm, thì khả năng cao số thành viên group cũng như lượng tương tác sẽ dần dần suy giảm theo thời gian.
  • Trước khi mua một group Facebook, thì hãy tìm hiểu xem tương tác gần đây của group có còn tốt và ổn định hay không. Chắc chắn bạn sẽ không muốn mua phải một group có hàng chục nghìn thành viên nhưng tương tác chỉ có vài chục đâu nhỉ ?
  • Đừng quên check xem thành viên trong group đó có đạt tiêu chuẩn không, hay chỉ là những acc clone hay tài khoản giả mạo,….

Tham khảo ngay: Top 5+ cách SEO fanpage Facebook TOP Google

Mua thành viên cho group

Một phương pháp nữa, để đỡ tốn kém hơn thì các bạn có thể tự xây dựng cho mình một group và “mua” members cho group. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ gia tăng thành viên nhóm.

Mua thành viên cho group facebook

Mua thành viên cho group facebook

Thế nhưng đây lại là một cách không bền, vì khi sử dụng dịch vụ này thì bạn phải đảm bảo rằng những nội dung bạn đăng lên cộng với cách thức hoạt động của group phải thật chất lượng. Vì nếu không, group của bạn sẽ chẳng ai nhòm ngó tới cả. 

Còn đối với cách thức mua group facebook, thì điều này sẽ đảm bảo cho bạn lượng tương tác ban đầu, nên bạn chỉ cần làm tốt những bước đầu thôi là về sau mức độ tương tác, cũng như thành viên tham gia nhóm vẫn sẽ duy trì ổn định.

Tham khảo ngay: Tại sao chạy quảng cáo không ra đơn ? Nguyên nhân do đâu ?

Và trên đây là cách tăng thành viên group miễn phí mới nhất hiện nay mà Học Nhanh muốn chia sẻ tới các bạn. Bạn thấy bài viết này có hữu ích không? Hãy tiếp tục theo dõi Học Nhanh để có những kiến thức hay hơn trong thời gian tới nhé !

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

CS1: 196 Đường Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0943636888

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *