Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tăng Theo Dõi Shopee Hiệu Quả Nhất 2022

Tăng theo dõi shopee là một trong số những biện pháp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho các chủ shop, doanh nghiệp trên sàn thương mại điện tử hot nhất hiện nay này. Trong bài viết hôm nay, HocNhanh.vn sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm tăng lượt theo dõi trên shopee rất đơn giản, mang lại hiệu quả bất ngờ cho người dùng.

Tăng theo dõi shopee bằng cách tạo mã giảm giá
Tăng theo dõi shopee bằng cách tạo mã giảm giá

Tăng theo dõi shopee bằng cách tạo mã giảm giá

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tăng Theo Dõi Shopee Hiệu Quả Nhất 2022
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tăng Theo Dõi Shopee Hiệu Quả Nhất 2022

Một trong số những cách tăng theo dõi shopee đơn giản nhất mà Hocnhanh.vn muốn giới thiệu đầu tiên đó chính là tạo mã giảm giá cho gian hàng của mình. Đây chính là biện pháp nhằm kích thích người dùng nhấn vào trang chủ của shop để theo dõi những sản phẩm với giá ưu đãi hấp dẫn.

Để thực hiện cách tăng theo dõi này, bạn hãy làm theo những bước sau đây:

– Đăng nhập vào kênh người bán hàng trên shopee và tiến hành chọn kênh Marketing.

– Chọn mục mã giảm giá của tôi, ưu đãi follower được gợi ý.

– Điền đầy đủ những thông tin về sản phẩm giảm giá, chính sách giảm giá và cài đặt hiển thị.

– Sau khi đã kiểm tra lại toàn bộ những thông tin sản phẩm tham gia giảm giá, bạn tiến hành nhấn xác nhận để hoàn tất thủ tục tạo mã giảm giá trên.

Bên cạnh cách tự tạo mã giảm giá cho gian hàng của mình, bạn hoàn toàn cũng có thể đăng ký tham gia những chương trình ưu đãi đặc sắc do shopee tổ chức. 

Đây cũng là một cơ hội lớn để cửa hàng của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn do chương trình do chính shopee chạy luôn sở hữu những lượt tham gia hấp dẫn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn 3 cách tăng like shopee đơn giản, hiệu quả nhất 2021.

Chạy quảng cáo để tăng theo dõi shopee

Xu hướng chạy quảng cáo để tăng lượt theo dõi cho shopee là một trong số những cách vô cùng hiệu quả đang được nhiều chủ shop ứng dụng hiện nay. Đây được đánh giá là cách tăng follow shopee có hiệu quả nhanh nhất.

Có 2 xu hướng chạy quảng cáo bao gồm quảng cáo nội sàn và ngoại sàn.

Chạy quảng cáo để tăng theo dõi shopee
Chạy quảng cáo để tăng theo dõi shopee

Quảng cáo nội sàn

Với hình thức quảng cáo này, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để tăng theo dõi shopee nhanh chóng:

– Đấu thầu từ khóa: Cách làm này sẽ giúp sản phẩm của bạn được xuất hiện ở vị trí đầu tiên khi có người thực hiện tìm kiếm từ khóa đó hoặc các từ khóa có liên quan.

– Quảng cáo shop ads: Đây cũng là 1 cách tương tự với đấu thầu từ khóa nhưng khi tìm kiếm, tên shop của bạn sẽ được hiển thị thay vì những sản phẩm của shop.

– Quảng cáo khám phá: Đây là một cách quảng cáo nội sàn giúp các sản phẩm của gian hàng bạn được hiển thị ngẫu nhiên trên các phần quảng cáo có liên quan đến các khách hàng tiềm năng ở 3 mục có thể bạn cũng thích, sản phẩm tương tự và gợi ý hôm nay.

Trong cách cách quảng cáo nội sàn này, quan trọng nhất vẫn là thao tác xác định từ khóa được nhiều người quan tâm. Bạn có thể tìm kiếm những từ khóa phổ biến thông qua gợi ý của shopee ở danh mục top các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thanh công cụ hoặc dùng Google Keyword Planner.

Quảng cáo ngoại sàn

Với hình thức quảng cáo ngoại sàn để tăng follow shopee này, bạn có thể lựa chọn các sàn có nhiều người sử dụng như facebook ads, tiktok ads, google ads để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, nếu sử dụng cách này, bạn phải chi trả một khoản phí lớn và cần có những kinh nghiệm trong việc tối ưu các chiến lược quảng cáo mới có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và thuê các KOL, influencer phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh sản phẩm.

Livestream để tăng theo dõi trên shopee
Livestream để tăng theo dõi trên shopee

Livestream để tăng theo dõi trên shopee

Shopee hiện nay đã có tính năng shopee live giúp người bán có thể tương tác trực tiếp với khách hàng và quảng bá sản phẩm. Đây là 1 trong số những hình thức tăng lượt theo dõi cho shopee hiệu quả, khá giống với những nền tảng livestream khác như facebook, tiktok.

Thông thường, các chương trình livestream trực tiếp của các shop sẽ thu lại được nhiều lượt follow shopee hơn nếu có áp dụng thưởng xu khi xem. 

Đăng bài trên shopee feed để tăng theo dõi shopee

Một cách tăng theo dõi shopee hiệu quả tiếp theo mà Hocnhanh.vn muốn giới thiệu đó chính là đăng bài bán hàng trên shopee feed.

Đây là 1 tính năng mới của shopee giúp các chủ shop đăng tải video, hình ảnh cụ thể của sản phẩm cũng như các chính sách giảm giá hấp dẫn để thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Đồng thời bạn cũng có thể kết hợp đăng thêm story cho shop để tăng thêm lượt người tương tác với gian hàng.

Tạo mini game để tăng theo dõi shopee

Khách hàng luôn quan tâm đặc biệt tới những shop thường xuyên mở những chương trình mini game. Vì vậy, đây chính là cách tăng theo dõi shopee vô cùng hiệu quả mà bạn cần biết.

Với cách làm này, bạn có thể đăng tải trên shopee feed hoặc những nhóm người sử dụng shopee để triển khai kế hoạch. Các kịch bản tổ chức hiệu quả nhất thường có những quy định như like, comment để bài viết thêm viral. Và đặc biệt phải có yêu cầu nhấn nút theo dõi cho gian hang shopee mới được tính điểm.

Tham khảo thêm: Dịch vụ shopee uy tín tại Hocnhanh.vn

Tạo mini game để tăng theo dõi shopee
Tạo mini game để tăng theo dõi shopee

Như vậy, qua bài viết trên, Hocnhanh.vn đã chia sẻ 1 số kinh nghiệm giúp tăng theo dõi shopee đơn giản, hiệu quả và cực kỳ an toàn cho các chủ shop. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp mình.

Hãy tiếp tục theo dõi Hocnhanh.vn để bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng nền tảng shopee để bán hàng nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *