Cách Tăng Theo Dõi Youtube Mất Tiền Và Không Mất Tiền

Để có thể bật được nút kiếm tiền trên youtube thì điều kiện đầu tiên chính là kênh của bạn phải có nhiều lượt theo dõi. Tuy nhiên, bạn mới thành lập kênh Youtube nên điều này khá khó khăn. Nếu bạn đang vướng mắc không biết làm sao để tăng theo dõi Youtube, Học Nhanh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ qua nhé!

Dịch vụ youtube
Cách tăng lượt đăng ký trên YouTube bằng ảnh đại diện và ảnh bìa “Chất”

Cách tăng theo dõi trênYoutube không mất tiền

Tăng theo dõi  YouTube bằng việc sản xuất, lên video thường xuyên

Cách Tăng Theo Dõi Youtube Mất Tiền Và Không Mất Tiền
Cách Tăng Theo Dõi Youtube Mất Tiền Và Không Mất Tiền

Giống như trên các mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram, việc tham gia thường xuyên trên YouTube sẽ giúp Người đăng ký nhớ đến bạn. Nếu bạn nghĩ bạn chỉ cần sản xuất 1 video hay thi thoảng mới lên video thì sẽ có nhiều người theo dõi kênh Youtube của bạn thì đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm. 

Ngược lại, nếu bạn thường xuyên chia sẻ những video hay mà họ quan tâm, thì người hâm mộ sẽ có lý do để đăng ký kênh của bạn.

Không nhất thiết lúc nào cũng phải xuất bản một cách dày đặc và thường xuyên; thay vào đó, hãy chọn chiến lược lên video thường xuyên và định kỳ. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến cả những nội dung mà bạn đăng tải lên. Nếu như có thể làm tốt 2 điều này, việc tăng theo dõi Youtube sẽ nằm trong tầm tay bạn. 

Kéo lượt theo dõi từ trang của bạn

Để hỗ trợ tăng lượt theo dõi youtube, bạn có thể thu hút lượt xem từ trang web, đây là điều mà nhiều người làm khá hiệu quả.  Tức là bạn sẽ phát triển trang web và sản xuất nội dung trên trang web này.

Khi nhận được nhiều lượt truy cập, bạn có thể đính kèm các video liên quan đến chủ đề bài viết và kênh của bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem và đăng ký.

Top 5 trang web tăng view youtube nhanh chóng an toàn nhất hiện nay
Cách tăng youtube mất phí

Nếu bạn có nội dung video hay, tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho người xem trên trang web của mình, bạn sẽ xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm và nhận được hàng chục nghìn khách truy cập mỗi ngày từ Google.

Và nếu bạn đăng kèm một video YouTube (đảm bảo nội dung video có liên quan đến nội dung của bạn), bạn sẽ nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tăng theo dõi Youtube

Cách tăng lượt đăng ký trên YouTube bằng ảnh đại diện và ảnh bìa “Chất”

Tạo tác động đến mọi người bằng cách sử dụng ảnh hồ sơ và ảnh bìa của bạn. Ảnh bìa, ảnh thumbnails ấn tượng thì sẽ thu hút được nhiều người xem hơn.

Do đó, bạn phải đầu tư đáng kể cho những bức ảnh này. Ngoài ra, ảnh bìa của bạn sẽ thể hiện những nội dung mà bạn hướng đến. 

Ngoài ra, bạn cần lưu ý về cả kích thước ảnh. Kích thước ảnh bìa chuẩn là 2560 x 1440 px. 

Trong các video trên YouTube, kêu gọi mọi người đăng ký kênh

Khi một video thu được nhiều lượt xem, mọi người muốn xem các video sắp tới của bạn, vì vậy họ sẽ tự động đăng ký kênh của bạn. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để giúp bạn có được nhiều người đăng ký hơn:

– Đầu tiên là một đoạn cuối video nhắc nhở người xem đăng ký kênh; đây là cách hiệu quả và tự nhiên nhất.

Kết hợp với các kênh YouTube nổi tiếng
Kết hợp với các kênh YouTube nổi tiếng

– Thứ hai là khi biên tập video bạn nên kèm theo video hoặc hình ảnh kêu gọi người xem đăng ký kênh hoặc chia sẻ phim để video của bạn được đông đảo người xem. đăng ký.

– Thứ ba, bạn đăng liên kết đăng ký kênh bên dưới mô tả video và trong khu vực bình luận, và bạn nên khuyến khích khách truy cập làm như vậy.

Đây là ba chiến lược thành công và tự nhiên nhất để có tăng theo dõi youtube. 

>>> Xem thêm: Bí Quyết Tăng 4000h Xem Youtube Nhanh Chóng

Cách tăng youtube mất phí

Chạy quảng cáo trên YouTube

Chạy quảng cáo là phương thức nhanh nhất và hiệu quả nhất để tăng lượng người đăng ký trên YouTube. Khi đó kênh YouTube của bạn có thể tiếp cận một lượng lớn người xem trong một khoảng thời gian ngắn. 

Nếu quảng cáo hấp dẫn, tỷ lệ đăng ký sẽ tăng nhanh chóng. Khi có đủ số lượng người đăng ký, bạn có thể ngừng quảng cáo để tiết kiệm chi phí. Lợi ích của phương pháp tăng người đăng ký trên YouTube này là nó nhanh chóng, hoạt động và an toàn.

Kết hợp với các kênh YouTube nổi tiếng

Một chiến lược khác để tăng lượng người đăng ký là sử dụng các kênh lớn có số lượng người đăng ký lớn để quảng cáo kênh của mình. Đây là một chiến lược tiếp thị thông minh bổ sung cho cả hai kênh đồng thời thu hút người đăng ký cho một kênh nhỏ hơn. 

Dịch vụ Youtube tại Học Nhanh giá cả rõ ràng hợp lý
Cách tăng theo dõi Youtube không mất tiền

Nếu bạn muốn tăng theo dõi YouTube của mình, hãy chuyển đến các kênh có nhiều người đăng ký hơn cùng chủ đề với bạn và yêu cầu trợ giúp. Nếu video clip của bạn được chấp nhận, nó sẽ tiếp cận được lượng người xem lớn hơn. Mặc dù chỉ có một số lượng hạn chế khách hàng đăng ký kênh đối tác, nhưng đây là một phương pháp rất hứa hẹn.

Sử dụng KOLs, người nổi tiếng

Những cá nhân nổi tiếng, hay Kols, nắm giữ quyền lực trong một cộng đồng. Nhờ đó, lời nói và việc làm của họ sẽ đáng tin hơn. Bạn có thể thuê những người nổi tiếng này để quảng cáo và truyền bá về kênh của mình. Với hiệu quả, số lượng người theo dõi youtube cũng tăng lên.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *