Hướng dẫn cách tăng tim trên Tik Tok hiệu quả

Nếu ở trên ứng dụng Facebook người dùng sẽ biểu thị sự yêu thích bằng các nút like hoặc biểu tượng cảm xúc. Thì ở trên ứng dụng Tik Tok người dùng sẽ biểu hiện sự  yêu thích một video bằng cách thả tim vào video đó. Vì thế, nhiều người để tăng giá trị cho kênh Tik Tok thì nhiều người sẽ tìm cách tăng tim trên Tik Tok để trở nên nổi tiếng hơn và mở ra các cơ hội làm việc trên Tik Tok. Hãy cùng với Học Nhanh VN tìm hiểu về cách tăng tim trên Tik Tok hiệu quả qua bài viết này nhé ! 

Vì sao cần tăng lượt tim trên Tik Tok ? 

Như đã nói ở trên, việc một video trên Tik Tok được nhiều tim không chỉ thể hiện mức độ yêu thích của mọi người đối với video đó mà còn mang lại rất nhiều giá trị cho người đăng. Những lý do cần tăng tim Tik Tok đó là: 

– Giúp cho video dễ dàng xuất hiện trên xu hướng: Những video được lên xu hướng thì thường là các video được nhiều người yêu thích và thả tim. Tăng tim video trên Tik Tok là một cách để giúp cho video của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn.

Vì sao cần tăng lượt tim trên Tik Tok?
Vì sao cần tăng lượt tim trên Tik Tok?

– Tăng độ nhận diện của thương hiệu: Nếu bạn đang bán hàng online và muốn xây dựng thương hiệu  cá nhân thì việc có được các video với nhiều lượt tim yêu thích sẽ là một cách tốt nhất đó. Như vậy thì nhiều người sẽ biết đến bạn và sản phẩm mà bạn đang bán.

– Tăng độ uy tín cho kênh Tik Tok: Bất cứ một kênh Tik Tok nào đều cần tạo sự uy tín cho người xem. Với những video có lượt thả tim nhiều thì chắc chắn sẽ giúp cho người xem tin tưởng video của bạn hơn. 

– Thu hút được thêm nhiều người xem mới: Với lượt thả tim nhiều thì chắc chắn video của bạn sẽ có nhiều lượt xem và được lên xu hướng cũng như thu hút thêm nhiều người xem mới. 

Xem thêm: Những cách để video TikTok được nhiều tim nhất hiện nay

Cách tăng tim trên Tik Tok

Tạo video xu hướng 

Cách để có thể khiến cho video của bạn đó là tạo ra những video được lên xu hướng. Bạn sẽ có thể quay những video đang thịnh hành trên Tik Tok, hoặc là tạo ra một xu hướng của riêng mình. 

Cách tăng tim trên Tik Tok
Cách tăng tim trên Tik Tok

Như vậy thì bạn sẽ rất dễ dàng thu hút được nhiều người xem bởi vì có nội dung hấp. Đây chính là một cách tăng lượt tim trên Tik Tok hiệu quả

Tăng follow trên Tik Tok

Khi bạn có nhiều người follow kênh Tik tok của mình thì lượt tim cũng sẽ kèm theo đó mà tăng lên. Những người follow bạn sẽ là những người thường xuyên xem các video của bạn và thường xuyên tương tác và thả tim cho video của bạn.

Chia sẻ video trên mạng xã hội

Việc bạn chia sẻ video Tik Tok lên những trang mạng xã hội khác sẽ giúp bạn cải thiện được rất nhiều số lượt tim video Tik Tok của mình. Nếu như bạn đang kinh doanh trên mạng thì đây chắc chắn sẽ là một cách kiếm tiền vô cùng hiệu quả và sẽ khiến cho lượt theo dõi và lượt tim của bạn tăng đáng kể. 

Kêu gọi mọi người thả tim cho video 

Có rất nhiều người có thói quen lướt Tik Tok mà không thả tim cho video. Vì thế mà có rất nhiều những chủ kênh video Tik Tok đã áp dụng hình thức kêu gọi mọi người xem thả tim vào cho video của mình. Làm theo cách này thì lượng tim trên video của bạn cũng được tăng đáng kể.

Kêu gọi mọi người thả tim cho video 
Kêu gọi mọi người thả tim cho video

Chạy quảng cáo trên Tik Tok

Cách chạy quảng cáo cho Tik Tok chính là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu cho kênh Tik Tok. Có rất nhiều loại quảng cáo trên Tik Tok nhưng nếu như bạn chỉ có nhu cầu muốn tăng lượt tim trên Tik Tok thì bạn nên chạy quảng cáo in-feed video ads. 

Đây là một loại quảng cáo nhằm tăng lượt tương tác cho kênh Tik Tok của người dùng mang lại những hiệu quả rất tốt. 

Dùng phần mềm tăng tim trên Tik Tok

Ngoài những cách tăng tim Tik Tok miễn phí thì người dùng cũng tìm đến và sử dụng những phần mềm tăng tim Tik Tok. Những phần mềm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tăng nhiều lượt tim trên Tik Tok. 

Tuy nhiên thì bạn sẽ có thể đối mặt với rủi ro như là bị đánh cắp thông tin cá nhân. 

Mua tim trên Tik Tok

Cuối cùng thì hình thức mua tim trên Tik Tok. Đây là một hình thức được rất nhiều những người bán hàng để tăng tim trên Tik Tok. Đây là hình thức mà bạn sẽ phải trả tiền cho các đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian để mua thêm nhiều lượt tim trên Tik Tok.

Mua tim trên Tik Tok
Mua tim trên Tik Tok

Có thể nói trong các cách giúp cho video trên Tik Tok và tăng thêm nhiều tim thì cách mua tim Tik Tok là cách nhanh nhất. Cách này sẽ đem đến hiệu quả vô cùng lớn nếu như bạn có thể tìm được một cơ sở uy tín. 

 

Xem thêm: Báo giá dịch vụ Tiktok

Tổng kết

Trên đây là những cách tăng tim video trên Tik Tok bằng rất nhiều hình thức. Bạn có thể áp dụng những cách này để tăng lượt thả tim cho video của mình. Những cách mà Học Nhanh VN chia sẻ chính là những cách hiệu quả nhất và dễ thực hiện nhất. 

Nếu bạn cần các dịch vụ hỗ trợ Tik Tok thì có thể đến với Học Nhanh VN để nhận được dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *