Cách tăng tương tác tiktok – Tiktok hiện là một kênh mạng giải trí sở hữu rất nhiều video hay, ý nghĩa và hấp dẫn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Rất nhiều người cũng đã lựa chọn việc trở thành 1 Tiktoker để kiếm tiền từ kênh giải trí này, tuy nhiên kênh tiktok của bạn lại bị “bóp” tương tác.

Bài viết hôm nay, Học Nhanh sẽ bật mí đến bạn những cách tương tác tiktok đạt hiệu quả cao nhất.

quảng cáo TikTok
quảng cáo TikTok

Tại sao tiktok của bạn bị mất tương tác?

Những cách tăng tương tác tiktok hiệu quả
Những cách tăng tương tác tiktok hiệu quả

Bạn đang sở hữu một kênh tiktok, tuy nhiên kênh của bạn hiện đang bị mất tương tác khá nhiều. Vậy nguyên nhân là do đâu, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

  • Nội dung video hiện chưa phù hợp với thuần phục mỹ tục hoặc chứa nội dung quá tiêu cực.
  • Video bị dính bản quyền do lấy video của người khác hoặc sao chép nội dung video của người khác mà không qua chỉnh sửa cũng sẽ bị mất tương tác.
  • Gây dựng video mang tính chất quảng cáo, bán hàng.
  • Gây dựng video nhằm quảng cáo, giới thiệu một nền tảng khác.
  • Video của bạn bị báo cáo cũng sẽ khiến kênh của mình bị mất tương tác. Thậm chí, kênh Tiktok nếu bị báo cáo cũng có khả năng bị mất kênh bất cứ lúc nào.

>> Xem thêm: Dịch vụ Tik Tok

Like, thả tim tiktok
Một số lưu ý khi mua tài khoản Tik tok dành cho bạn

Cách tăng tương tác tiktok

Để tăng tương tác cho tiktok, bạn có thể áp dụng và thay đổi theo một số cách dưới đây để kênh của mình đạt hiệu quả cao và được nhiều người biết đến hơn.

Xây dựng nội dung

Một trong những cách để nhanh chóng sở hữu những chiếc video chất lượng, có lượt tương tác tốt chính là dựa vào nội dung mà bạn xây dựng.

Một kênh video bạn chỉ nên tập trung xây dựng kịch bản, lên ý tưởng về 1 chủ đề nhất định. Ví dụ, bạn muốn làm về ẩm thực, bạn chỉ nên tập trung vào mảng đó thay vì làm quá nhiều mảng sẽ khiến nội dung video trên kênh của bạn bị “loãng”. Từ đó, lượt tương tác sẽ giảm dần và không mang đến hiệu quả cao.

Lựa chọn khung giờ đăng

Thời gian đăng video cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong cách tăng lượt tương tác cho tiktok.

Bạn nên lựa chọn những khung giờ có nhiều người online và truy cập nhất, tránh đăng vào những giờ hành chính sẽ làm cho tiktok của bạn bị bóp tương tác do lúc đó hầu hết mọi người đều đang làm việc của mình, việc có thời gian rảnh để xem tiktok là rất ít.

Đăng video đều đặn

Việc đăng video đều đặn và thường xuyên sẽ thu hút được người mới biết đến kênh bạn nhiều hơn, đồng thời cũng có thể “giữ chân” người xem cũ với những video ngày càng chất lượng và sống động.

Thậm chí, nhiều người sẽ giới thiệu kênh tiktok của bạn đến với bạn bè, người thân. Chính điều này đã tăng lượt tương tác, nhanh chóng đưa kênh của bạn đến gần hơn với mọi người.

Cách Tăng Like Thả Tim Video Trên Tiktok
Đầu tư vào chất lượng video

Thường xuyên tương tác, trả lời comment người xem

Đừng bỏ quên những người xem và ủng hộ mình nhé. Hãy cố gắng tương tác, trả lời comment của họ để tạo độ uy tín, sự thân thiện giữa chủ kênh và người xem.

Việc trả lời comment cũng là một cách tăng lượt tương tác trên kênh tiktok hiệu quả nhất đó. Đồng thời các video của bạn khi có nhiều lượt comment cũng sẽ có khả năng cao lên xu hướng, hiện trên các lượt hiển thị video phổ biến nhất của từng tài khoản video khác nhau.

Nên gắn thêm hashtag phù hợp vào mỗi video

Hashtag là một trong những yếu tố để video của bạn không bị mất tương tác, tuy nhiên bạn cũng nên đặt hashtag sao cho phù hợp nhất với nội dung video của mình.

Ví dụ, video bạn làm về ẩm thực nhưng hashtag bạn đặt lại không liên quan, bạn lại sử dụng hashtag thuộc mảng thời trang thì điều này cũng sẽ làm cho kênh bạn đã không đảm bảo được chất lượng.

Để không bị mất tương tác, hãy cân nhắc và lựa chọn hashtag chính xác nhất với nội dung của từng video nhé.

Liên kết với các trang mạng xã hội

Trong phần giới thiệu cá nhân tại tài khoản của mình, bạn có thể gắn thêm đường link dẫn tới tài khoản Facebook, Instagram hay kênh Youtube của mình để người theo dõi có thể cập nhật các thông tin video của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với cách này, lượt tương tác trên tiktok của bạn sẽ được tăng lên đáng kể và nhanh chóng thu hút nhiều người biết đến, quan tâm và theo dõi mỗi ngày.

Cách Tăng Like Thả Tim Video Trên Tiktok
Cách Tăng Like Thả Tim Video Trên Tiktok

Cách tăng view trên tiktok

View hay lượt xem là yếu tố không thể thiếu trong những cách tăng tương tác tiktok. Một video có lượt view cao sẽ đồng nghĩa với lượt tương tác tốt. Vì vậy, một trong những cách làm tăng tương tác tiktok chính là tăng lượt view trên kênh của mình.

Bạn hãy tích cực tạo những video theo trend, tăng lượt follow tiktok hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng view tiktok để tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo tiktok nhận được nhiều tương tác nhất.

>>> Xem thêm: Điều kiện kiếm tiền trên Tiktok

Cách tăng follow trên tiktok

Để tăng follow trên tiktok đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần làm những điều dưới đây:

  • Mở tài khoản ở chế độ công khai.
  • Lựa chọn ảnh đại diện chất lượng, đánh vào thị giác của người xem.
  • Video có hiệu ứng đẹp, chất lượng cao, ý nghĩa và đặc biệt luôn bám sát các trend hot nhất theo thị trường chung.
  • Luôn kêu gọi mọi người follow tiktok.
  • Lựa chọn dịch vụ tăng follow tiktok để rút ngắn thời gian cũng như mang đến hiệu quả cao nhất.

Bài viết trên là những cách tăng tương tác tiktok dành cho bạn. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một kênh tiktok với lượt tương tác cao, chất lượng nhất.

Bài viết được nhiều người quan tâm: Cách tăng view Follow Like Tiktok hiệu quả

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *