Làm Thế Nào Để Tăng View Facebook Hoàn Toàn Miễn Phí

Nhiều cá nhân và công ty muốn tăng view Facebook khi đăng video trên mạng xã hội này vì mỗi video có lượt xem lớn sẽ mang lại nhiều tương tác. Tuy nhiên, không phải cứ đăng lên là video sẽ tự động tăng view. Để có thể tăng view Facebook cần có sự chuẩn bị. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách làm thế nào để tăng view Facebook hoàn toàn miễn phí trong bài viết dưới đây. 

Những lưu ý để có thể tăng view Facebook
Những lưu ý để có thể tăng view Facebook

Những lợi ích của việc tăng view Facebook

Làm Thế Nào Để Tăng View Facebook Hoàn Toàn Miễn Phí
Làm Thế Nào Để Tăng View Facebook Hoàn Toàn Miễn Phí

Đối với người mới bắt đầu, một số lượng lớn lượt xem video trên Facebook làm tăng sự đánh giá của Facebook đối với tài khoản đăng video. 

Đồng thời, hệ thống Facebook có cơ chế gợi ý video tương tự như YouTube, với những video có nhiều lượt xem nhất sẽ được gợi ý trước. Điều này làm tăng số lượng người xem và tương tác với tài liệu video.

Thứ hai, khi có nhiều lượt xem, điều đó làm tăng sự quan tâm của người dùng, và họ sẽ dễ dàng like và xem video để tìm hiểu lý do tại sao tài liệu lại hấp dẫn và có nhiều người xem đến vậy.

Hơn nữa, những người xem video cũng quan tâm đến các mặt hàng và dịch vụ có trong tài liệu. Kết quả là, phim có số lượt xem cao hơn sẽ thu hút nhiều người dùng tiềm năng hơn và có khả năng tạo ra thu nhập tốt hơn.

Ngoài ra, Facebook hiện đã tích hợp tính năng quảng cáo khi xem video, tương tự như YouTube. Vì vậy, nếu video của bạn có số lượt xem lớn, nhiều khả năng sẽ nhận được các đề xuất quảng cáo đó và khả năng kiếm tiền từ quảng cáo càng cao. 

>>> Xem thêm: Các dịch vụ của Học Nhanh

Những lưu ý để có thể tăng view Facebook

Lượt xem video trên Facebook cao cũng giúp xây dựng thương hiệu cho cả cá nhân và tổ chức, điều này đặc biệt quan trọng đối với các tài khoản dùng để bán hàng. 

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể nhận được nhiều lượt xem trên một video? Hãy xem một vài điểm chính dưới đây.

Cần 3s đầu video ấn tượng

Facebook cung cấp tính năng tự động phát video và người dùng sẽ chỉ xem video trong tối đa 3 giây nếu nội dung không hấp dẫn. 

Tạo nội dung video hữu ích
Tạo nội dung video hữu ích

Do đó, khi phát hành bất kỳ nội dung nào dưới dạng video, hãy cố gắng làm cho nội dung đó thật bắt mắt để thu hút sự quan tâm của người xem và kéo dài thời gian xem video trên Facebook.

Tạo một tiêu đề video thu hút người xem

Tiêu đề là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy trước khi xem nội dung của video. Do đó, bạn phải sử dụng các tiêu đề hấp dẫn, nhấn mạnh các động từ và tính từ mạnh như “Xuất sắc”, “bất ngờ”, “nổi bật”, “đẹp”, v.v.

Tạo nội dung video hữu ích

Nếu nội dung của một video trên Facebook có giá trị, lượt xem hoặc lượt xem của video đó sẽ tăng lên. Nếu bạn tập trung quá nhiều vào tiêu đề đáng ngạc nhiên và ba giây đầu tiên trong khi bỏ qua nội dung chính, thì việc tăng lượt xem sẽ phản tác dụng vì nó sẽ làm giảm trải nghiệm người xem video một cách nghiêm trọng. Sau đây là một số ví dụ về nội dung video mà bạn có thể đăng.

– Video hài giải trí mang lại tiếng cười

– Video âm nhạc

– Video review phim

– Video về các sự kiện thời sự, nóng tại Việt Nam và trên thế giới.

– Những video theo xu hướng

Hãy nhớ rằng người dùng sử dụng Facebook để giải trí và thu thập thông tin, vì vậy hãy tạo các video ngắn và giải trí để thu được nhiều lượt xem hơn.

Sản xuất phụ đề video

Khi tải video lên, một mẹo nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng là cung cấp phụ đề. Một phát hiện đáng ngạc nhiên là có tới 60% người tiêu dùng xem video mà không tắt tiếng. 

Tạo phụ đề để mọi người trên Facebook có thể đọc trong khi xem video và vẫn hiểu những gì bạn đang nói.

>> Xem thêm: Cách tạo fanpage trên Facebook Chi tiết

Bí quyết tăng view Facebook nhanh chóng
Bí quyết tăng view Facebook nhanh chóng

Đăng video trong khung giờ vàng

Không chỉ video mà còn có thể chia sẻ các loại nội dung khác trên Facebook. Bạn nên xuất bản vào những thời điểm có nhiều lượt truy cập Facebook nhất, vì điều này sẽ giúp tăng phạm vi tiếp cận và tương tác của bạn. Sau đây là 4 thời điểm tốt nhất để đăng video lên Facebook với số lượt xem cao.

– 6:30 – 7:00 sáng thời điểm người dùng hay cầm điện thoại khi thức dậy.

– 11:30 am – 12:30 pm thời gian nghỉ trưa. 

– 16:30 – 17:15 chuẩn bị kết thúc ngày làm việc.

– 9 giờ tối đến 23 giờ tối trước khi đi ngủ. 

Bí quyết tăng view Facebook nhanh chóng

Khi bạn đã đáp ứng các tiêu chí về hình dạng và nội dung của video, tất cả những gì bạn cần làm là xây dựng một chiến lược tốt để phân phối video. Tham khảo những gợi ý sau để tăng view Facebook miễn phí dưới đây.

Đăng video lên fanpage bằng nick Facebook có tương tác cao

Vì các fanpage thường có số lượng lớn người dùng đồng quản lý tài liệu, một cách để cải thiện lượt xem video là sử dụng các nick quản trị có nhiều tương tác hơn để xuất bản. Facebook sẽ thích các nick có tính hấp dẫn cao khi phân phối tài liệu, dẫn đến nhiều lượt xem video hơn.

Tạo nick vệ tinh chia sẻ video

Mỗi trang cá nhân hoặc fanpage, giống như các trang web vệ tinh, nên có các cấu hình Facebook vệ tinh dành riêng cho việc chia sẻ thông tin cập nhật. 

Hiện tại, Facebook tạo ra một môi trường chia sẻ bài đăng khổng lồ bao gồm bảng tin, bài báo, tin nhắn, nhóm, fanpage, bình luận và thậm chí cả các mạng xã hội khác. 

Do đó, hãy sử dụng các kênh tự nhiên miễn phí này để phổ biến các bộ phim nâng cao nhận thức về tài liệu; lượt xem video chắc chắn sẽ tăng lên.

Chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác

Đăng video lên fanpage bằng nick Facebook có tương tác cao
Đăng video lên fanpage bằng nick Facebook có tương tác cao

Phương pháp tăng lượt xem video trên Facebook này cũng vô cùng thành công và hoàn toàn miễn phí. Mỗi trang mạng xã hội có một lượng khán giả khác nhau, vì vậy nếu bạn cho rằng tài liệu video của mình có thể chấp nhận được, hãy phân phối nó trên tất cả các mạng xã hội của bạn, bao gồm Instagram, LinkedIn, Zalo và YouTube. Đây là một trong những phương pháp marketing thu hút lượt xem đa kênh hiệu quả nhất.

Xem thêm : Dịch vụ tăng Follow View Like Facebook uy tín 2022

Bài viết liên quan

2 thoughts on “Làm Thế Nào Để Tăng View Facebook Hoàn Toàn Miễn Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *