Tăng view Livestream TikTok – Khoảng 20 năm về trước, khi mà chiếc điện thoại chưa được hiện đại như bây giờ để có thể chia sẻ được hình ảnh người ta phải dùng đến sách, báo để truyền tải. Trải qua nhiều năm dài phát triển, con người ở xã hội mới luôn luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những thiết bị tốt hơn để mọi người trên thế giới có thể chia sẻ với nhau mọi thứ không phân biệt khoảng cách.

Một trong những công cụ truyền tải tốt nhất đó là mạng xã hội TikTok. Ngày hôm nay Hocnhanh.vn xin phép được chia sẻ đến bạn đọc cách tăng view Livestream TikTok hay nhất năm 2021.

Xem thêm: Những dịch vụ hỗ trợ liên quan đến ứng dụng TikTok

Những lý do nên tăng view Livestream TikTok

Livestream TikTok là gì?

Tìm hiểu cách tăng view Livestream TikTok hay nhất năm 2021
Tìm hiểu cách tăng view Livestream TikTok hay nhất năm 2021

TikTok là một ứng dụng video mạng xã hội mà ở đó mọi người có thể sáng tạo, chia sẻ nội dung về cuộc sống, công việc, hoạt động cho bất cứ ai trên thế giới. Thời lượng của mỗi video mà người dùng làm thường từ 7 đến 10 giây và có chèn những đoạn âm nhạc gây kích thích tò mò cho người xem.

Cũng giống như Livestream trên ứng dụng Facebook truyền thống, Livestream trên TikTok là phát một đoạn video tương tác giữa người xem và người tác giả trong một khoảng thời gian hiện tại. Người dùng phải đạt điều kiện từ 16 tuổi trở lên để có thể khởi chạy Livestream, từ 18 tuổi trở lên để có thể gửi quà tặng và nhận quà trên Livestream.

Có nhiều mục đích khác nhau để Livestream TikTok, thường chia ra làm ba mục đích. Mục đích thứ nhất để tác giả tương tác, trò chuyện với người hâm mộ trực tiếp trên Livestream. Mục đích thứ hai để tác giả giới thiệu, quảng bá, bán hàng trên TikTok. Mục đích thứ ba là tổ chức sự kiện, mini game, chơi game trực tiếp trên sóng Livestream.

Những lý do nên tăng view Livestream Tik Tok

Những lý do nên tăng view Livestream Tik Tok
Những lý do nên tăng view Livestream Tik Tok

TikTok được xem là một mạng xã hội lớn nhất ở Việt Nam. Hàng năm số người dùng vẫn tăng lên và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Vậy những lý do nào để người dùng nên tăng view Livestream trên TikTok?

Khi một trang TikTok có lượt view Livestream cao sẽ giúp trang tăng được độ tin tưởng của người xem, tiếp cận một cách tự nhiên đến nhiều người. Từ đó có thể kéo được nhiều lượt xem tự nhiên hơn. Tăng view Livestream còn giúp cho tăng lượt follow cho trang cá nhân một cách nhanh chóng.

Khán giả và khách hàng sẽ bỏ qua những kênh có ít lượt xem Livestream. Khi tăng view Livestream còn có thể tăng lượt follow TikTok với khách hàng giúp đạt hiệu quả tối ưu nhất khi chạy quảng cáo.

Cuối cùng là bởi TikTok là một ứng dụng mới phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam nên sự cạnh tranh khi chúng ta làm các thủ thuật như tăng view Livestream cũng ít hơn so với những ứng dụng khác như Facebook, Youtube.

Xem thêm: Điều kiện kiếm tiền trên TikTok

Cách tăng view Livestream TikTok hay nhất năm 2021

Chuẩn bị trước khi Livestream

Đầu tiên chúng ta cần phải chuẩn bị trước khi lên sóng trực tiếp. Để có được một buổi Live tốt thì ta phải có được một kịch bản hay, thu hút và đem lại ý nghĩa tích cực dành cho người xem.

Cần chú ý đến thiết bị quay phát bởi ánh sáng, chất lượng video cũng là một cách thu hút để người xem đi qua video của bạn phải chú ý tới nó và dừng lại xem nội dung của bạn. Những thiết bị quay phát hiện tại cũng có giá thành khá rẻ nên bạn không phải lo tốn quá nhiều chi phí cho phần này.

Có thể thuê người mẫu quay cùng để tăng lượt tương tác. Những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội hoặc người nổi tiếng có một lượng fan khá đáng kể. Họ sẽ giúp bạn tăng lượt xem Livestream nhanh chóng nhờ kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính máy quay.

Chuẩn bị trước khi Livestream
Chuẩn bị trước khi Livestream

Hướng dẫn tăng view Livestream Tik Tok

Trước mỗi buổi Livestream chúng ta phải post bài thông báo trước giờ Live cho bạn bè, người thân để họ vào xem khi chúng ta lên sóng. Một thủ thuật đơn giản nhưng lại rất hiệu quả đối với những người lần đầu Livestream Tik Tok.

Thiết kế thời lượng chuẩn xác cho buổi quay Livestream. Thường thường buổi quay sẽ được chia làm ba giai đoạn: mở đầu, cao trào và kết thúc. Trong khoảng thời gian mở đầu ta sẽ căn lượt view mà kêu gọi mọi người trực tiếp trên sóng Livestream vào xem, duy trì kêu gọi cho tới khi đạt được ngưỡng view ổn định mới bắt đầu tới giai đoạn hai. Nên tạo một điều gì đó đặc biệt để đến cuối buổi quay mới tiết lộ để giữ chân lượt người xem.

Ở giai đoạn hai cao trào thì tùy mục đích LiveStream là gì mà ta sẽ nói tập trung đến vấn đề đó. Có thể là bán hàng, chơi game, tạo mini game,… Chú ý nên tiếp tục kêu gọi mọi người vào xem Livestream của mình một cách xen kẽ để tránh gây khó chịu cho người xem.

Giai đoạn cuối cùng là kết thúc. Ta sẽ giải quyết, chốt lại vấn đề của buổi quay. Đó có thể là kêu gọi lượt mua hàng, lượt follow,…

Hướng dẫn tăng view Livestream Tik Tok
Hướng dẫn tăng view Livestream Tik Tok

Trên đây là những chia sẻ của Hocnhanh.vn về cách tăng view Livestream Tiktok hay nhất năm 2021. Ngoài ra trên thị trường cũng bày bán, tiếp thị rất nhiều dịch vụ tăng lượt view Livestream Tik Tok. Có rất nhiều trường hợp người mua gặp phải cảnh treo đầu dê bán thịt chó, mua dịch vụ mà không nhận được chất lượng tương xứng với giá tiền mình bỏ ra.

Để giải quyết vấn đề nhức nhối này, Hocnhanh.vn xin được cung cấp cho bạn gói dịch vụ tăng view Livestream một cách hiệu quả, an toàn, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra nhất. Đến với Hocnhanh.vn chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *