Tăng view tik tok miễn phí là điều mà rất nhiều người, từ các cá nhân đến các thương hiệu quan tâm. Tiktok trong năm vừa qua đã trở thành một trong số những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất, vì vậy nhu cầu quảng cáo trên nền tảng này cũng tăng mạnh. Tăng view tiktok sẽ giúp tài khoản của bạn tiếp cận được đến nhiều người hơn, từ đó giúp các thông tin được truyền tải rộng rãi hơn. Hãy cùng khám phá những cách tăng view tiktok miễn phí trong bài viết này nhé. 

Chuyển tài khoản tiktok sang tài khoản Pro
Chuyển tài khoản tiktok sang tài khoản Pro

Chuyển tài khoản tiktok sang tài khoản Pro

6 cách tăng view tik tok miễn phí cực kỳ hiệu quả
6 cách tăng view tik tok miễn phí cực kỳ hiệu quả

Nếu chỉ chơi tiktok vì đam mê, bạn có thể để tài khoản thường. Tuy nhiên, nếu muốn các video của mình trở nên viral hơn, hãy chuyển sang tài khoản pro. Những tài khoản tiktok pro thường được ưu tiên hiện lên đề xuất. Từ đó, tần suất hiển thị sẽ nhiều hơn, giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn. 

Cách chuyển tiktok sang tài khoản pro cũng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy bấm vào biểu tượng người dùng sau, đó bấm vào dấu ba chấm để chọn quản lý tài khoản. Tại đây hãy chọn chuyển tài khoản Tik Tok của bạn sang tài khoản pro.

Tiếp theo bạn hãy hãy cài đặt một số nội dung sau: chọn danh mục thể hiện nội dung chính trong tài khoản của bạn, chọn giới tính ảnh và xác minh tài khoản của bạn thông qua số điện thoại hoặc email.

Sau khi nhập mã kích hoạt tài khoản Tik Tok của bạn chính thức trở thành tài khoản pro.

>> Tìm hiểu thêm về các dịch vụ Youtube, Facebook, Tiktok, Instagram, Twitter, Traffic Web: Tại đây

Cài chế độ public tài khoản

Một tài khoản được để public tức là để công khai cũng sẽ tiếp cận được nhiều người hơn, từ đó tích tóc của bạn sẽ được tăng view miễn phí.

Tài khoản công khai cũng sẽ dễ dàng được đề xuất hiển thị hơn Đây là cách để bạn tăng lượt Follow tài khoản Tik Tok dần dần.

Đề kiểm tra tài khoản của bạn đã để ở chế độ public hay chưa, hãy vào biểu tượng người dùng, sau đó chọn dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình vào quản lý quyền riêng tư và cài đặt tài khoản sang công khai.

>>> Xem thêm: Bí Quyết Để Có Thể Tăng Theo Dõi Tik Tok Hiệu Quả

Sử dụng Hashtag trong video

Tăng follow tiktok
Sử dụng Hashtag trong video

Nếu bạn sử dụng hashtag trong video, khi người dùng tìm kiếm theo hashtag sẽ thấy hiện lên video của bạn. Mỗi khi up video lên Tik Tok, ở phần mô tả ngoài viết nội dung hãy kèm theo một vài hashtag.

Mỗi video sẽ có phần mô tả đi kèm. Ở phần mô tả đó ngoài viết một đoạn nội dung ngắn đi kèm các bạn nên và rất nên sử dụng thêm một vài hashtag. Hợp tác phải là những từ khóa liên quan đến video của bạn hoặc là những từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời điểm đó. 

Ví dụ khi bạn đăng video về việc chống dịch, rửa tay hãy kèm theo hashtag #Corona. Tương tự, khi bạn làm video theo một trend nào đó hãy kèm theo hashtag tương ứng.

Bạn có thể gắn nhiều hashtag trong một video. Khi người xem em tìm kiếm chủ đề liên quan video của bạn sẽ hiện lên và bạn sẽ được tăng view hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế avatar thật ấn tượng

Avatar là hình ảnh đầu tiên để thu hút người xem bấm vào tài khoản của bạn. Một chiếc avatar đẹp hoặc ấn tượng sẽ thu hút sự hiếu kỳ từ người xem, từ đó đó họ sẽ tìm hiểu thêm các video mà bạn đang trên kênh Tik Tok của mình. 

Nếu bạn tự tin về ngoại hình của mình, hãy để avatar là hình ảnh của bản thân. Nếu không thực sự tự tin, hãy chọn những hình ảnh thật ấn tượng 

Sản xuất những video ấn tượng

 hữu xạ tự nhiên hương nếu kênh của bạn có nhiều video ấn tượng hấp dẫn mới lạ, chắc chắn sẽ có nhiều người khi quan tâm, thậm chí xem lại video của bạn rất nhiều lần. Điều này làm tăng tương tác Tik Tok thông qua các chỉ số như lượt thả tim, lượt comment, lượt share, thời lượng xem video trung bình. Một video có lượt thả tim cao, nhiều comment, thời lượng xem trung bình lớn sẽ xuất hiện trên đề  xuất nhiều hơn, từ đó sẽ có nhiều người tiếp cận được video của bạn hơn.

Vì vậy, hãy đầu tư nhiều chất xám để xây dựng những nội dung video thật ấn tượng, độc đáo, không giống với bất kỳ ai khác trên Tik Tok 

hashtag-tiktok-de-xuat
Sản xuất những video ấn tượng

“Đu trend”

“Đu trend” là từ khóa vô cùng quen thuộc với diện tiktokers trong thời gian vừa qua. Khi một video trở nên viral và trở thành hot trend, người dùng có xu hướng tìm kiếm những video có nội dung tương tự của những Tiktokers cơ khác.

Tương tự khi bạn xem một video nào đó thật toán của Tiktok cũng sẽ gợi ý những video có nội dung tương tự. Vì vậy “Đu trend” là một cách để tăng view Tik Tok miễn phí vô cùng đơn giản. 

Khi có một trend nào đó trở nên hot, hãy làm các video với nội dung tương tự và gắn kèm hashtag. Tuy nhiên hãy đu trend ngay khi trend còn hot, tránh trường hợp khi trend đã qua đi mới bắt đầu đu. Điều này sẽ không hiệu quả để tăng view Tik Tok.

Trên đây là 6 cách đơn giản nhất mà vô cùng hiệu quả để tăng view tiktok miễn phí. Nếu bạn còn đang băn khoăn kênh tiktok của mình quá ít view, hãy thử ngay các cách trên để thấy được hiệu quả rõ rệt nhé.

Xem thêm: Cách tăng view Follow Like Tiktok hiệu quả 2022

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *