Tích xanh Tiktok là gì? Điều kiện để nhận được tích xanh Tiktok

Lượng người tham gia Tiktok ngày càng lớn và tăng nhanh với số lượng chóng mặt. Vậy làm sao để phân biệt những nhà sáng tạo nội dung chất lượng hay đơn giản là những tài khoản chính chủ của chính các nội dung đấy với các tài khoản giả mạo khác. Để có thể làm được đều đó, Tiktok đã phát hành tích xanh Tiktok được đưa ra để đánh dấu các tài khoản chính thức được Tiktok ghi nhận và bảo vệ quyền lợi của các nhà sáng tạo nội dung. Vậy tích xanh Tiktok là gì? Điều kiện để nhận được tích xanh Tiktok là gì?

Tích xanh Tiktok
Cách nhận tích xanh TIktok 2022

Tích xanh Tiktok là gì?

Tích xanh Tiktok là logo hình dấu check màu xanh nằm bên cạnh kênh Tiktok. Tích xanh này cho thấy đây là tài khoản đã được Tiktok xác minh là tài khoản chính chủ. Nghĩa là kênh Tiktok của chính thức của người nổi tiếng, hay là kênh Tiktok có đóng góp nội dung chất lượng cho Tiktok và được Tiktok công nhận là kênh chính chủ.

Tích xanh Tiktok là gì?
Tích xanh Tiktok là gì?

Với vấn nạn hàng ngàn nick Tiktok được lập ra tràn lan cùng với chính sách bản quyền chưa quá khắc khe của Tiktok. Việc phân biệt giữa kênh giả và kênh thật thực sự rất khó khăn. Tích xanh Tiktok được lập ra đã giải quyết được phần lớn vấn đề này.

Vậy làm thế nào để một kênh Tiktok có thể nhận được dấu tích xanh? Theo dõi tiếp phần sau nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng Hashtag Tiktok dễ lên xu hướng

Điều kiện để nhận được tích xanh Tiktok

Do tính chất bảo mật cao của tích xanh Tiktok, việc đạt được đủ điều kiện để có được tích xanh cũng không phải dễ.

Nội dung phải phù hợp với Tiktok và không vi phạm chính sách của Tiktok trong vòng 3 tháng trở lại đây.

Đối với trường hợp đã có Tiktok trên các nền tảng Youtube hay Facebook. Bạn cần có 500 nghìn lượt theo dõi. Còn đối với các trường hợp cá nhân khác bạn cần có ít nhất 2 triệu người theo dõi hoặc hay tổng tất cả 25 triệu tim trên tổng các video bạn đã đăng.

Ngoài lượt theo dõi ra thì các kênh phải đáp ứng đủ tần suất đăng video lên trên nền tảng này. Một tuần phải có ít nhất 3 video được đăng lên trang và phải chia sẻ các video này lên các nền tảng mạng xã hội khác của trang.

Sau khi được tích xanh phải tiếp tục duy trì lượng đăng video này. Cụ thể là 12 video mỗi tháng với chia sẻ lên các mạng xã hội khác tối thiểu 8 video.

Ngoài ra nếu trang Tiktok thuộc dạng doanh nghiệp thì cần xác minh hồ sơ doanh nghiệp theo yêu cầu.

Một cách khác đặc biệt hơn, bạn là kênh chỉ có 30 nghìn lượt theo dõi nhưng đã thắng một trong số các sự kiện do Tiktok tổ chức thì sẽ được Tiktok xác minh và cấp tích xanh.

Cách đăng ký

Cách đăng ký tích xanh Tiktok
Cách đăng ký tích xanh Tiktok

Đăng ký tích xanh rất đơn giản. Truy cập trực tiếp vào trang chủ của Tiktok. Tiến vào phần điều chỉnh trang cá nhân. Chọn xác minh tài khoản. Nhập URL của trang bạn muốn xác minh. Tải lên một số giấy tờ theo yêu cầu của Tiktok. Nhập lý do bạn muốn Tiktok cấp tích xanh. Gửi và đợi phản hồi của Tiktok, thường trong khoảng 24 tiếng.

Nếu bạn đủ điều kiện, Tiktok sẽ phản hồi và cấp cho bạn tích xanh như mong muốn. Kiểm tra ngay lại tường của bạn ngay khi được thông báo.

Những tác dụng khi có được tích xanh

Có được tích xanh trên Tiktok sẽ giúp bạn có được những lợi ích sau đây.

  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu của bạn đối với những người theo dõi trên Tiktok
  • Phân biệt được tài khoản của bạn với các tài khoản giả dạng (nếu có)
  • Được Tiktok chú tâm và bảo mật cao hơn.
  • Được sử dụng nhiều tính năng vượt bật hơn của Tiktok và được thông báo sớm nhất trước những thay đổi và sự kiện của Tiktok

Cách để có được tích xanh Tiktok nhanh nhất

Cách đơn giản và nhanh nhất để có thể có được tích xanh trên Tiktok là sáng tạo nội dung và tìm kiếm được người theo dõi trung thành.

  • Sáng tạo nội dung liên tục và bắt kịp các xu hướng hiện tại trên Tiktok
  • Nâng cao tần suất đăng video. Có thể mỗi ngày một hoặc nhiều video. Quan trọng là tần suất phải đều đặn và hoạt động tích cực
  • Xây dựng chiến lược phát triển video. Các nội dung thực sự giá trị và thu hút người xem để có thể đánh bại được xu hướng Tiktok
  • Sử dụng các chiến lược đăng Tiktok như đăng trong khung giờ vàng hay gắn các Hashtag Tiktok đang xu hướng.
  • Hoạt động sôi nổi trên Tiktok như tương tác với người xem, tim bình luận của người xem, follow chéo người xem hoặc follow những người nổi tiếng đã có tích xanh trên Tiktok
  • Tham gia các cuộc thi, sự kiện do Tiktok tổ chức.

Xem thêm: Khung giờ đăng Tiktok nhiều like

Cập nhật kiến thức về Tiktok mới từ HOCNHANH.VN để có thể dễ dàng thống trị thị trường Tiktok

Hiện nay trên trang của HOCNHANH.VN có rất nhiều bài viết cung cấp các thông tin, mẹo, kiến thức liên quan đến Tiktok. Liên tục cập nhật để không bị hụt hơi trước cuộc đua Tiktok ngày càng khốc liệt.

Nếu kênh Tiktok của bạn đã thực hiện được tất cả mẹo Tiktok theo hướng dẫn mà vẫn không đạt đủ điều kiện đạt được tích xanh Tiktok. Đừng lo hãy nắm bắt mẹo sau đây. Tiktok xếp hạng video người dùng bằng các lượt xem, tim và bình luận. Nếu bạn có lượt xem video đủ lớn thì sẽ tăng cao khả năng lên xu hướng từ đó tìm được người theo dõi.

Khó khăn trong việc tìm kiếm những lượt view ban đầu. Dịch vụ tăng view Tiktok của HOCNHANH.VN là giải pháp tối ưu nhất.

Chi tiết dịch vụ tăng view Tiktok của HOCNHANH.VN tại đây.

Bên trên là bài viết “Tích xanh Tiktok là gì? Điều kiện để nhận được tích xanh Tiktok” của HOCNHANH.VN. Tiếp tục theo dõi và cập nhật thêm những kiến thức mới nhất về Tiktok và MMO của HOCNHANH.VN nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *