Tiktok là một mạng xã hội video đến sau, nhưng nó đã có những bước tiến vượt bậc về số lượng người dùng. Tiktok hiện là đối thủ của Youtube về thời gian xem ở Mỹ. Điều này đã thu hút sự chú ý của ông hoàng trong nền tảng video,YouTube và bắt đầu tung ra các tính năng tương tự như Tiktok. Vậy câu hỏi đặt ra rằng nếu tiktok phát triển như Youtube thì thông qua tiktok có kiếm tiền được không ? Hãy cùng Hocnhanh.vn tìm hiểu ngay về ứng dụng này nhé

Tìm hiểu về ứng dụng tiktok là gì ?
Tìm hiểu về ứng dụng tiktok là gì ?

Tìm hiểu về ứng dụng tiktok là gì ?

TikTok là ứng dụng rất phổ biến không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn phổ biến không kém trên toàn thế giới, đây là ứng dụng cho phép người dùng tạo các video ngắn. Với hàng chục triệu người dùng trong và ngoài nước, TikTok đã trở thành một nền tảng kiếm tiền trực tuyến phổ biến.

Ai cũng có thể kiếm tiền trên TikTok với số vốn ít hoặc không cần thiết. Tất cả những gì bạn cần là sự sáng tạo vô hạn và khả năng đón đầu xu hướng tuyệt vời.

Điều này cho phép bất kỳ ai có thể ảnh hưởng đến người khác kiếm tiền chỉ bằng cách sử dụng tài khoản TikTok của họ. 

Bạn có thể kiếm tiền với Tiktok hay không ?

Hầu hết chúng ta đều biết rằng YouTube trả tiền cho chúng ta khi chúng ta tạo video trên đó. Một số người có thể kiếm hàng trăm triệu đô la mỗi tháng nếu đầu tư bài bản vào sản xuất video. Facebook sẽ không trả tiền cho bạn khi chơi Facebook trong khi đăng các bài viết thông thường. Nhưng bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách đăng video lên phần Xem của Facebook và đáp ứng các yêu cầu của Facebook.

Câu hỏi đặt ra là bạn có thể kiếm tiền khi chơi Tiktok không?

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy Tiktok giúp bạn kiếm tiền, nhưng người trực tiếp trả tiền cho bạn thì không phải là tiktok

Đặc biệt, nếu video Tiktok của bạn đạt 1 triệu hoặc 10 triệu lượt xem, Tiktok sẽ không trả cho bạn bất kỳ khoản tiền nào. Có thể là do chính sách kiếm tiền của Tiktok chưa cởi mở ở Việt Nam. Nhiều bạn nghĩ rằng đăng video Tiktok triệu view thì phải nhiều tiền nhưng các bạn đã nhầm. Trên thực tế, Tiktok hoàn toàn không trả tiền cho người sáng tạo nội dung.

Bạn có thể kiếm tiền với Tiktok hay không ?
Bạn có thể kiếm tiền với Tiktok hay không ?

Xem thêm: Beauty Tiktoker. Họ là ai và họ kiếm tiền như thế nào trên nền tảng Tiktok.

Những cách kiếm tiền từ tiktok

Xây dựng và bán kênh Tiktok của bạn

Xây dựng và kinh doanh kênh Tiktok sẽ là một trong những công việc trực tuyến tiềm năng trong tương lai, khi Tiktok ngày càng trở nên phổ biến thì các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và bán lẻ trực tuyến cũng muốn có kênh Tiktok nhưng mình không có thời gian làm video .

 Bạn có thể sử dụng lợi thế này để hoàn toàn xây dựng và bán kênh tiktok của mình với hàng triệu người theo dõi. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý.

  • Các kênh chỉ nên tập trung vào một loại nội dung
  • Các kênh chỉ nên tập trung vào một đối tượng duy nhất

Trước tiên, bạn cần nhắm mục tiêu khán giả của mình đúng cách trước khi bắt đầu xây dựng kênh của mình. Điều này giúp bạn bán kênh sau này dễ dàng hơn so với việc tạo một kênh có nhiều nội dung và khán giả khác nhau. Đối với các ưu đãi, chúng tôi chỉ tính phí 100đ / 1 lượt theo dõi. Vì vậy, nếu bạn có 100.000 người theo dõi, bạn có thể bán kênh của mình với giá 10 triệu. Kênh của bạn càng có nhiều người theo dõi thì giá càng cao.

Tiếp thị liên kết

Cách kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả nhất hiện nay là tiếp thị liên kết. Tiếp thị liên kết là một công ty tiếp thị cung cấp các liên kết. Nếu bạn chia sẻ liên kết đó và ai đó mua hàng từ liên kết của bạn, bạn sẽ kiếm được hoa hồng.

Tiếp thị liên kết
Tiếp thị liên kết

Xem có bao nhiêu Tiktokers đặt một liên kết phía trên phần giới thiệu? Đây là một liên kết tiếp thị liên kết. Khi bạn mua hàng từ liên kết này, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng từ công ty tiếp thị.

Mức hoa hồng này có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào ngành hàng và sản phẩm bạn bán. Công việc này không có giới hạn thu nhập và không có phí để bắt đầu. Hoa hồng kiếm được có thể trên 300.000 trên Shopee và 140.000 trên Lazada cho mỗi đơn hàng.

Nếu bạn có kênh Tiktok với 1 triệu người theo dõi và chỉ 1% (10.000) trong số họ mua sản phẩm, bạn đang tạo ra doanh thu hơn 10 triệu hàng tháng.

Quảng cáo cho các thương hiệu

Trước đây, khi các nhãn hàng muốn quảng bá, họ thường tìm đến những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên. Tuy nhiên, với sự phát triển của Tiktok, ngay cả những người không hoạt động trong giới giải trí giờ đây cũng có thể nhận tiền từ các nhãn hàng và quảng cáo.

Tuy lượng quảng cáo này không cao (5-2 triệu / video) nhưng cũng là một con số rất hấp dẫn so với nhiều công việc khác. Nếu bạn làm điều đó đặc biệt tốt, việc nhận được 3-4 quảng cáo thương hiệu trong một tháng là điều bình thường.

Kết luận

Tăng follow TikTok để video được nhiều tim
Quảng cáo cho các thương hiệu

Trên đây là bài viết ngắn về cách kiếm tiền trên Tiktok mà Hocnhanh.vn đã nghiên cứu và quan sát thị trường số trong những thời gian gần đây. Hy vọng những thông tin trên hữu ích tới bạn đọc

Xem thêm: Dịch vụ tại Hocnhanh.vn

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *