Tìm hiểu Tiktok trả tiền như thế nào? Cách kiếm tiền trên Tik tok 2023

Có thể nói từ với những tính năng nổi trội mà chỉ mới chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian không lâu nhưng tốc độ phát triển của ứng dụng Tik tok cực kỳ nhanh và khủng khiếp. Cho đến nay thì số lượng người dùng ứng dụng Tik tok là một con số cực khủng và có một số nhận định cho rằng trong một thời gian ngắn Tiktok sẽ dẫn đầu vượt qua cả đàn anh Facebook, Youtube…Bài viết dưới đây, Học Nhanh sẽ chỉ cho bạn đọc về Tik tok trả tiền như thế nào? Cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản nhất 2023!

Tìm hiểu về ứng dụng Tik Tok  trả tiền như thế nào?

Nếu như Facebook, Youtube được xem là những đàn anh lớn có sức hút cực khủng trong các ứng dụng giải trí thì hiện nay Tik tok cũng đang trở thành xu hướng được rất nhiều người sử dụng.

Tiktok được xem là một nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội có nguồn gốc từ Trung Quốc và được sử dụng để tạo ra các video ca nhạc ngắn, hát nhép, khiêu vũ, hài kịch hay là những video đời thường với thời gian quy định cho mỗi video trên  Tiktok là không quá 3 phút.

Tik Tok trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung video trên Tik Tok thông qua số lượt view của video. Ước tính thì quỹ nhà sáng tạo TikTok sẽ được trả khoảng 0,02- 0,04 USD cho 10.000 lượt xem và con số này sẽ càng tăng khi video của bạn trở nên viral và thu hút nhiều người xem.

Cách kiếm tiền Tiktok cho Content Creator

Xem thêm: Cách kiếm tiền hiệu quả trên Tik Tok

Kiếm tiền trên Tiktok có những điều kiện gì?

Cũng giống như Youtube thì Tiktok cũng là một nền tảng khá dễ để bạn có thể kiếm thêm tiền và nếu biết cách sử dụng thì khoản tiền mà bạn kiếm được còn là rất lớn. Tuy nhiên, khi bạn muốn kiếm tiền trên Tiktok thì cũng phải tìm hiểu về những điều kiện kiếm tiền trên Tiktok là gì?

Theo quy định của ứng dụng Tik Tok về những tài khoản có đủ điều kiện để có thể bật chế độ kiếm tiền trên Tik tok phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản nổi bật sau:

  • Tài khoản Tik tok của bạn có số lượng người follow theo dõi đạt trên mức 10.000 follower
  • Kênh tài khoản Tiktok cá nhân của bạn cần phải được kích hoạt tính năng tài khoản Pro hoặc vip hơn thì đó là phải có tick xanh để chứng minh là tài khoản chính chỉ, không phải là tài khoản ma.
  • Điều kiện của người dùng Tik Tok có thể tham gia vào hoạt động kiếm tiền trên kênh Tik Tok phải đủ 18 tuổi trở lên.
  • Chú ý tài khoản ID Tik Tok phải có địa chỉ đăng ký đến từ các nước như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha…
Cách kiếm tiền Tiktok cho Content Creator
Cách kiếm tiền Tiktok

Cách kích hoạt cách bật kiếm tiền trên Tiktok như thế nào?

Nếu như tài khoản của bạn đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn về kiếm tiền trên Tik Tok thì bạn có thể bật kiếm tiền ngay trên chiếc điện thoại thông minh để bắt đầu kiếm tiền và tăng thêm thu nhập ngay. Dưới đây, Hoc Nhanh sẽ chỉ bạn cách bật chế độ kiếm tiền trên Tik Tok đơn giản nhất trên điện thoại.

Bước 1: Nếu tài khoản Tik Tok của bạn chưa có ID thuộc các nước Mỹ, Anh Pháp thì đứng quá lo lắng chỉ cần mở điện thoại lên truy cập vào phần Cài đặt điện thoại -> Cài đặt chung -> Chọn Ngày & giờ.

Bước 2: Bạn sẽ lựa chọn “ Múi giờ” và lựa chọn múi giờ tương ứng với các thành phố của Anh, Mỹ, Pháp và sau đó sẽ quay trở về phần “ Cài đặt chung” và chọn “ Ngôn ngữ và Vùng” -> chọn “ Vùng” và gõ chữ Hoa Kỳ or English và đổi thành chữ của Mỹ, Anh, Pháp..

Bước 3: Sau khi đã thay đổi múi giờ và lựa chọn ngôn ngữ bạn sẽ quay trở về màn hình chính và vào “App Store” để đổi sang App nước ngoài bằng cách chọn “ Tôi” -> địa chỉ Icloud -> chọn “Quốc gia/ Vùng” và tìm chọn Quốc gia? vùng tương ứng với phần cài đặt chung. sau đó bạn chỉ cần chọn “ đồng ý” và thực hiện khai báo các thông tin theo biểu mẫu đã có sẵn.

Bước 4: bạn sẽ tiếp tục vào Tik Tok và chuyển tài khoản Tik Tok của bạn sang Pro và bật tính năng Creator – > bật chế độ kiếm tiền trên Tiktok và chờ xét duyệt là được. 

Kiếm tiền trên Tiktok có khó không?

Với sự phát triển của mạng xã hội và số lượng người dùng Tik Tok rất lớn, tăng nhanh và không hề có dấu hiệu giảm xuống thì kênh Tik Tok còn là trang kiếm tiền rất tốt cho nhiều người biết cách sử dụng nó. Dưới đây, Hoc Nhanh sẽ gợi ý cho bạn về cách kiếm tiền trên Tiktok là gì?

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn có thể tăng thêm thu nhập từ ứng dụng Tik Tok có thể kể đến như: Bạn sẽ quay dựng, edit những video ngắn với nội dung hấp dẫn để thu hút nhiều lượt xem và những người yêu thích bạn sẽ bấm Follow, lượt xem và follow càng nhiều thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền.

Hoặc bạn có thể tạo các trang bán hàng, kinh doanh trên  Tik Tok shop để bán các mặt hàng mà minh kinh doanh từ đó tăng thêm thu nhập.

Tại sao lại gặp phải giới hạn follow Tiktok
Tại sao lại gặp phải giới hạn follow Tiktok

Xem  thêm: Công cụ tăng view chuẩn seo đề xuất Youtube

Bài viết trên, Hoc Nhanh đã chia sẻ với bạn đọc về cách bật chế độ kiếm tiền trên Tik Tok cần đáp ứng điều kiện gì và thực hiện ra sao? Cùng với đó là gợi ý một số cách tăng thu nhập trên ứng dụng Tik Tok.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *