Hiện chính Youtube đã ra mắt công cụ phân tích key kiểm tra từ khóa Youtube cho kênh của bạn, video của bạn ngay trong mục số liệu phân tích giúp bạn tìm kiếm từ khóa mà người dùng đang muốn xem, xu hướng của người xem là gì giúp bạn có thể phát triển định hướng kênh một cách tốt và nhanh hơn mà không cần cử dụng tool bên thứ 3 nữa. Công cụ này giúp bạn ” Khám phá những nội dung mà người xem tìm trên YouTube, Hãy dùng công cụ này để nghiên cứu một số nội dung tìm kiếm hàng đầu của người xem trên kênh của bạn và trên YouTube trong vòng 28 ngày qua” đây là mô tả chính Youtube đưa ra.

 

Tool kiểm tra từ khóa key Youtube mới

Công cụ giúp bạn tìm kiếm và nghiên cứu được từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube Việt Nam và nhiều Quốc gia khác, Nếu bình thường các bạn hay dùng tool để nghiên cứu từ khóa thay Phần mềm SEO từ khóa YouTube lên thì đây là một cách hữu ích giúp bạn kiểm tra từ khóa Youtube và nghiên cứu xem một số nội dung tìm kiếm hàng đầu trên YouTube theo chủ đề hoặc Khám phá những cụm từ tìm kiếm có liên quan đến kênh của bạn, dựa trên nội dung tìm kiếm trên YouTube của người xem trên kênh của bạn và trên những kênh tương tự.

Cách sử dụng thật đơn giản, để kiểm tra từ khóa Youtube các bạn chỉ cần truy nhập vào https://studio.youtube.com/ Sau đó vào tab ” Số liệu phân tích ” Chọn mục tab ” Nghiên cứu” sẽ hiện ra các mục nghiên cứu như trong hình, việc của bạn là gõ từ khóa hoặc xem sự đề xuất tại Công cụ này, Hiện nay Youtube đang dần hoàn thiện và phổ biến vị trí trên nhiều Quốc Gia khác nhau, bạn có thể chọn Quốc Gia mà bạn muốn. Bài viết sẽ được cạp nhật thêm khi công cụ này thêm những điều mới.

Để nghiên cứu sâu và tốt cho Seo từ khóa các bạn nên xem bài viết này Công cụ phân tích từ khóa và điểm seo video Youtube

Xem thêm: dịch vụ tăng view Youtube uy tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *