Bên cạnh công cụ tìm kiếm lớn số một hành tinh – Google, bạn có biết cái tên nào đứng ở vị trí thứ hai? Nhiều người khá bất ngờ khi đó lại là YouTube. Đây chắc hẳn đã không còn là cái tên xa lạ với người dùng hiện nay. Làm một nền tảng chia sẻ video, không thể phủ nhận khi YouTube rất hữu ích và ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của cả người xem và những nhà sáng tạo nội dung. Với các đơn vị sản xuất, lượng subscriber là một trong những chỉ số quan trọng nhất để đánh giá hiệu quả hoạt động của kênh. Vậy ngay hôm nay, hãy cùng Học Nhanh cập nhật ngay top 3 tools tăng sub YouTube hiệu quả ở thời điểm 2022.

Tools tăng sub YouTube là gì?
Tools tăng sub YouTube là gì?

Tools tăng sub YouTube là gì?

Cập nhật top 3 tools tăng sub YouTube hiệu quả năm 2022
Cập nhật top 3 tools tăng sub YouTube hiệu quả năm 2022

Thông thường, lượng subscriber trên YouTube sẽ được tích lũy theo thời gian khi kênh nội dung tiếp cận và thành công thu hút những người xem hứng thú với nội dung đó. Để hiểu một cách đơn giản, có thể nói tools là công cụ đẩy nhanh quá trình gia tăng lượng sub đó. Có rất nhiều ứng dụng để tăng theo dõi YouTube. Đối với người dùng YouTube, tăng lượt đăng ký là một trong những chủ đề cần thiết để quảng bá kênh YouTube của bạn nhiều hơn. 

Tăng sub để làm gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, subscriber trên YouTube như “người hâm mộ” cua những kênh nội dung đó. Bên cạnh việc kết nối giữa người với người hay có người đáp lại thành quả lao động của nhà sáng tạo nội dung, việc tăng sub cũng giúp chủ kênh đạt một vài lợi ích như sau: 

  • Nội dung sáng tạo tiếp cận được đúng đối tượng hướng đến: Người xem có xu hướng tìm kiếm những kênh mà họ quan tâm và yêu thích nội dung mà kênh đó mang lại, từ đó quyết định theo dõi lâu dài. 
  • Tạo hình ảnh uy tín hơn cho kênh thông tin: Khi lượt subscribe cao, người nhìn vào đó sẽ nhận ra kênh này được nhiều người xem yêu thích, từ đó cảm thấy tin tưởng hơn về những thông tin mà kênh đó mang lại.
  • Chủ kênh có thể bật chức năng kiếm tiền: Để bật được chức năng này, kênh thông tin cần đạt ít nhất 1000 lượt theo dõi và tối thiểu 4000 giờ xem hợp lệ. Việc có thu nhập từ YouTube chính là công cụ kiếm tiền cho những nhà sáng tạo nội dung để tiếp tục duy trì kênh của mình. 

Xem thêm: Tìm hiểu về các điều kiện bật kiếm tiền youtube

Top 3 tools tăng sub YouTube hiệu quả

USUB

Phần mềm đầu tiên được nhắc đến trong những công cụ tăng lượng subscriber YouTube không thể không nhắc đến USUB. Ưu điểm đầu tiên để người dùng lựa chọn sử dụng tools này một cách rộng rãi là có thể cài đặt, sử dụng tính năng auto sub ngay cả trên điện thoại. 

USUB
USUB

Nguyên tắc hoạt động của USUB cũng khá đơn giản. Ứng dụng này hoạt động trên nguyên tắc theo dõi chéo. USUB trở thành một trạm trung chuyển cho các chủ sở hữu kênh đến đây để trao đổi đăng ký một cách công bằng với nhau. Từ hoạt động theo dõi, like chéo, người dùng tích lũy được một lượng coin và đổi từ số coin đó ra số sub tăng. Nếu muốn quá trình tích lũy được đẩy nhanh và tích lũy nhiều hơn, người dùng có thể mua coin và đổi ra sub tương tự. Hiệu quả tăng lượng sub trên YouTube được thực hiện ngay khi ứng dụng được kích hoạt. 

QNITUBE ACTION

QNITUBE ACTION cũng là một tools phổ biến được nhiều YouTuber lựa chọn. Khi đăng ký tài khoản, phần mềm sẽ tạo sẵn một danh sách với trên dưới 50.000 account có sẵn. Sau khi thực hiện đầy đủ các bước kích hoạt công cụ, số account này sẽ lập tức được cập nhật vào danh sách subscribe của chủ sở hữu tài khoản QNITUBE ACTION. Một điểm cộng nữa là giao diện của công cụ này rất thân thiện song người dùng vẫn cần tìm hiểu cẩn trọng trước khi quyết định dùng bản trả phí.

Tuy nhiên, một điểm hạn chế của công cụ tăng sub YouTube này đó chính là list account ở đầu nêu thường không phải những tài khoản hoạt động. Nói cách khác, sử dụng QNITUBE ACTION chỉ giúp kênh tăng số lượng theo dõi mà không thúc đẩy lượt view hay lượt tương tác với nội dung. 

SEO CLICK

Cũng tương tự tools đầu tiên là USUB, SEO CLICK hoạt động trên nguyên tắc đứng ra làm trung gian cho các kênh có thật là tăng lượng sub theo nguyên tắc seeding chéo. Điều này đồng nghĩa với việc các account trên SEO CLICK đều là nick thật, minh bạch về thông tin kênh. Điều này không chỉ giúp bạn tăng số lượng nhanh mà còn đảm bảo an toàn cho kênh sáng tạo của mình. Ngoài trao đổi lượt sub YouTube, công cụ này còn hỗ trợ trao đổi cả like, view… giúp cho kênh YouTube được phát triển toàn diện. 

SEO CLICK
SEO CLICK

Ngoài tự mày mò dùng tools, nhà sáng tạo nội dung YouTube có thể tìm kiếm những đơn vị hỗ trợ tăng sub. Tại Học Nhanh, chúng tôi có cung cấp dịch vụ tăng lượt subscribe an toàn với tài khoản người thật, tăng đồng thời cả view và tương tác. Đặc biệt, dịch vụ của Hocnhanh.vn không cần hack, không cần sub chéo… đảm bảo tính bền vững trong tương tác giữa các account. Để đạt được mục đích của kênh, khách hàng có thể tham khảo bảng dịch vụ của chúng tôi ngay tại link tham khảo dưới đây.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Sub Youtube Chất Lượng

Vừa rồi là top 3 tools tăng sub YouTube được Học Nhanh gợi ý. Để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích cũng như tham khảo những dịch vụ uy tín, hãy tiếp tục theo dõi hocnhanh.vn trong thời gian tới nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *