Top 5+ Cách kiếm tiền online trên tiktok hiệu quả

Hiện nay, kiếm tiền nhờ mạng xã hội Tiktok đang rất phổ biến, được rất nhiều cá nhân tham gia để khởi nghiệp từ mạng xã hội này. Vậy để biết được cách kiếm tiền online trên tiktok như thế nào hay tham khảo ngay bài viết của HOCNHANH.VN nhé!

Cách kiếm tiền online trên Tiktok nhờ vào PR sản phẩm cho thương hiệu

Nếu như bạn là một người đang có sức ảnh hưởng, nổi tiếng trên mạng xã hội (influencer) và có một lượng fan hay được lượt theo dõi cao. Thì đó chính là cơ hội để giúp bạn kiếm tiền trên Tiktok bằng cách bạn sẽ tạo video Pr sản phẩm cho thương hiệu hay doanh nghiệp nào đó.

Top 5+ Cách kiếm tiền online trên tiktok hiệu quả
Top 5+ Cách kiếm tiền online trên tiktok hiệu quả

Thông thường thì các doanh nghiệp, thương hiệu sẽ liên hệ đến bạn và đề nghị hợp tác. Họ sẽ đưa ra mức lương và những yêu cầu tùy theo lượng fan và độ ảnh hưởng mà bạn đang sở hữu. Bạn cần phải tạo ra những video thu hút người xem và lồng ghép hay giới thiệu các sản phẩm của thương hiệu đó và chèn các hashtag liên quan tới sản phẩm đó.

Kiếm tiền tại Tiktok bằng hình thức DropShipping

DropShipping là một hình thức bán hàng mà bạn có thể được bỏ qua khâu vận chuyển hàng hóa. Bạn sẽ không cần bỏ vốn để nhập các sản phẩm nhưng vẫn có thể được bán hàng.

Việc của bạn là chỉ cần tự tạo ra một cửa hàng hay trang bán hàng riêng của mình trên Tiktok. Sau đó khách hàng sẽ vào trang cá nhân của bạn và tìm kiếm những sản phẩm mà họ có nhu cầu mua. Sau khi khách hàng đã chọn được sản phẩm và sẽ đặt hàng trực tiếp với bạn.

Kiếm tiền từ tiktok qua Dropshipping cho người mới

Kiếm tiền từ tiktok qua Dropshipping cho người mới

Nhiệm vụ của bạn lúc đó là sẽ order những sản phẩm mà họ đã đặt từ những nhà cung cấp khác cùng với số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Nhà cung cấp sẽ thực hiện xử lý và vận chuyển đơn hàng tới khách hàng của bạn. Bạn sẽ nhận được tiền chênh lệch giữa giá đăng bán với giá của doanh nghiệp cung cấp. Đây chính là một trong các cách kiếm tiền online trên Tiktok phù hợp cho nhiều bạn trẻ đang muốn tập bán hàng online.

Xem ngay: 

Kiếm tiền từ tiktok với hình thức Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Affiliate Marketing là một trong các cách giúp cho bạn có thể kiếm tiền online trên Tiktok nhờ cách quảng cáo những sản phẩm hay dịch vụ của một cửa hàng hay doanh nghiệp nào đó. Nhiệm vụ của bạn sau đó là sẽ phải tạo ra những video review về sản phẩm mà bạn đang muốn tiếp thị cho quần chúng.

Kiếm tiền tiktok qua tiếp thị liên kết

Kiếm tiền tiktok qua tiếp thị liên kết

Sau đó sẽ gắn những link tiếp thị liên kết đó vào phần BiO để khách hàng theo dõi vào xem. Nếu có khách hàng click vào các liên kết đó và mua hàng thì bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng.

Cách kiếm tiền trên tiktok – Tự kinh doanh bán hàng của cá nhân

Có hai cách để bạn có thể kiếm tiền online trên tiktok nhờ vào tự kinh doanh bán sản phẩm cá nhân. Cách thứ nhất là bạn sẽ tự tạo các video để Pr sản phẩm của mình. Cách thứ hai đó là bạn sẽ trở thành nhà đối tác với Tiktok Ads để chạy các quảng cáo.

Với cách đầu tiên thì ưu điểm sẽ là ít tốn chi phí. Tuy nhiên khi sử dụng cách này thì bạn sẽ gặp phải khó khăn đó là video của bạn sẽ khó lên xu hướng. Không những thế video của bạn có thể sẽ ít khi được xuất hiện cùng với những người đang có nhu cầu. Bạn cần phải có sự sáng tạo để tạo nên được những video thật sự thu hút. Một video tự nhiên và sáng tạo sẽ giúp tạo một hiệu ứng tốt cho người xem, theo dõi.

Cách kiếm tiền online trên tiktok mà không phải ai cũng biết

Cách kiếm tiền online trên tiktok mà không phải ai cũng biết

Còn khi sử dụng cách làm thứ hai, nó sẽ có một ưu điểm đó là các video của bạn sẽ được xuất hiện đúng người dùng, đúng nơi và đúng thời điểm. Đó là nhờ vào hệ thống phân tích và thuật toán của Tiktok. Tuy vậy với những làm này đó là bạn phải bỏ tiền của mình ra để chạy quảng cáo. Sự sáng tạo về nội dung video cũng rất cần thiết tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là mức ngân sách mà bạn có thể bỏ ra để chạy quảng cáo.

Xem ngay: Top 8+ app quay video tik tok đẹp mà bạn cần biết

Kiếm tiền online trong tiktok nhờ nhận donate qua livestream

Những năm trước đây khi Tiktok còn chưa cập nhật tính năng livestream bên trong ứng dụng. Điều này đã gây rất nhiều khó khăn cho những bạn trẻ đang muốn tiếp cận bán hàng hay tăng lượt follow. Tuy nhiên, hiện nay tính năng livestream đã được đưa vào tiktok. Tạo ra cơ hội cho những bạn trẻ kiếm tiền có thể bằng cách livestream bán hàng, sản phẩm.

Nhận donate từ khách hàng để nhận tiền

Nhận donate từ khách hàng để nhận tiền

Với hình thức livestream trên Tiktok thì bạn sẽ dễ dàng tiếp cận gần với những người dùng khác. Giúp hai bên có thể tương tác với nhau bằng cách comment. Tính năng này sinh ra dành cho những người hot tiktoker hoặc chuyên sáng tạo các nội dung trên Tiktok. Giúp cho họ tạo ra được những sự tương tác trực tiếp với fan hay người theo dõi của họ.

Livestream mang lại nhiều lợi ích cho người sáng tạo nội dung

Livestream mang lại nhiều lợi ích cho người sáng tạo nội dung

Người xem livestream có thể tặng các vật phẩm cho người sáng tạo nội dung. Các vật phẩm này sẽ chuyển đổi từ tiền thật để trở thành những vật phẩm ảo. Khi người sáng tạo nội dung đã nhận được những vật phẩm này họ có thể mang quy đổi ngược về tiền thật và sẽ được gửi vào tài khoản của họ. Đây là một trong các cách kiếm tiền online trên Tiktok phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng.

Bên trên là top 5+ cách kiếm tiền online trên tiktok của HOCNHANH.VN và tham khảo ngay dịch vụ mua view Tiktok để giúp bạn khởi nghiệp qua hình thức mạng xã hội Tiktok thật hiệu quả nhé!

Xem ngay: Hướng dẫn hack follow Tik Tok và tim đơn giản NHẤT

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

CS1: Số 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại / Zalo Liên Hệ : 097.3636.888

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *