Top 5 trang tải video miễn phí tốt nhất năm 2022

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết trang web nào hỗ trợ tải video tốt nhất mà còn miễn phí để phục vụ cho nhu cầu sáng tạo nội dung Youtube hoặc Marketing Online,… Hôm nay, Học Nhanh sẽ giới thiệu cho các bạn Top 5 trang tải video miễn phí tốt nhất trong năm 2022 này nhé !

Sự tiện lợi của các trang tải video miễn phí 

Hiện nay, trên mạng Internet xuất hiện rất nhiều các website cho phép bạn có thể tải hình ảnh, video stock, gồm cả miễn phí và trả phí. Đối với những người không có một khoản ngân sách ổn định để trả phí cho những thước phim hay giúp phục vụ cho nhu cầu cá nhân, thì việc lựa chọn cho mình những trang tải video stock miễn phí là một điều hoàn toàn hợp lý.

Lý do bạn nên chọn cách tải video stocks miễn phí

Lý do bạn nên chọn cách tải video stocks miễn phí

Đây là một phương pháp bạn có thể dùng để tiết kiệm chi phí bỏ ra hoặc đơn giản là không muốn mất tiền. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có những hình ảnh, video chất lượng và đa dạng nhất thì việc bỏ phí ra để tải chúng về cũng là một điều chúng tôi hoàn toàn ủng hộ. Vì khi bạn đã chấp nhận bỏ số tiền của mình ra để tải một video thì thứ bạn nhận lại chính là chất lượng, đúng ý cũng như ủng hộ tác giả. 

Xem ngay:

TOP 5 Các trang tải video miễn phí tốt nhất trong 2022

Đây là một trang tải video miễn phí, tuy nhiên khác với các với các trang tải trôi nổi khác, thì Artgrid sẽ đặc biệt chú tâm đến chất lượng của video hơn là số lượng. Hơn thế nữa, trang tải này còn cung cấp cho chúng ta một định dạng video tải xuống đó là MOV. MOV là định dạng của Apple QuickTime và được phát triển bởi Apple. Inc, đây là một định dạng video được dùng phổ biến trên những dòng máy Mac và trên web để lưu file video cũng như là phim.

Trang tải video miễn phí chất lượng Artgrid

Trang tải video miễn phí chất lượng Artgrid

Bạn có thể sử dụng những video stocks trên đây với mục đích cá nhân và thương mại, cùng đầy đủ thỏa thuận cấp phép rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng tải video trên đây về bằng cách đăng ký tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập bằng Google, Facebook. Với từng nhu cầu khác nhau, bạn cũng có thể trả phí để có thêm những video stocks có độ phân giải cao hơn, nội dung chất lượng và đa dạng hơn.

Xem ngay: Cách tính lượt view trên Youtube

  • Pixabay

Pixabay được đánh giá là một trong những trang tải video miễn phí có lượng tài nguyên lớn bậc nhất và đi kèm với độ chất lượng cao. Pixabay cung cấp một số lượng lớn video với chủ đề vô cùng đa dạng và có độ dài dưới 1 phút, nhằm phục vụ mục đích cá nhân hay thương mại. Bạn có thể tìm kiếm chủ đề video mình mong muốn bằng cách dùng thanh tìm kiếm của Pixabay. 

Kho hình ảnh, video stock miễn phí, chất lượng cao Pixabay

Kho hình ảnh, video stock miễn phí, chất lượng cao Pixabay

Các file ở trang tải này đều có sẵn ở định dạng MP4 phổ biến với nhiều độ phân giải khác nhau để các bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký hoặc đăng nhập bằng Facebook hay Google trên trang, điều này sẽ giúp bạn có thể tải được các ảnh, video với độ phân giải đầy đủ nhất nhé !

  • Pexels Videos

Sẽ là một thiếu sót rất lớn khi nói đến các trang web cung cấp video miễn phí, chất lượng cao mà không nhắc đến Pexels. Ngoài việc sở hữu kho video, hình ảnh với nội dung vô cùng đa dạng lại còn không mất phí, thì Pexels còn được cấp phép Creative Commons 0. Tức người dùng có thể sử dụng những tài nguyên có trên trang với mục đích cá nhân hoặc thương mại mà không phải quan tâm về vấn đề bản quyền, bạn có thể tham khảo những điều được cho phép cũng như không được cho phép trên trang tại đây

Kho video stocks miễn phí Pexels

Kho video stocks miễn phí Pexels

 

Pexels cũng sở hữu các video stock với độ phân giải HD cùng định dạng MP4. Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp đóng góp hình ảnh, video stocks cho trang web bằng cách tham gia cộng đồng Pexels.

  • Life of Vids

Life of Vids tạo ra những thước phim vô cùng tuyệt vời, đầy ấn tượng về những cảnh quan, cảnh vật, thành phố và quốc gia thông qua các đoạn video ngắn. Đây sẽ là một trang tải video miễn phí rất lý tưởng khi bạn đang vướng phải vấn đề mắc kẹt cảnh quay, bởi vì trang web này sẽ đều được thêm mới các video hàng tuần với nội dung đa dạng . Bên cạnh đó, để tăng khả năng phong phú thì Life of Vids còn cho phép người dùng có thể đóng góp cho trang web.

Số lượng video stocks đồ sộ cùng với những Collections ấn tượng

Số lượng video stocks đồ sộ cùng với những Collections ấn tượng

Bên cạnh những video thì Life of Vids còn sở hữu cho mình những bộ Collections ấn tượng, ví dụ như City, Cloud,…. Ngoài ra, trang web còn sở hữu một kho lưu trữ ảnh cổ điển, vintage vô cùng tuyệt vời với tên gọi Life of Pix.

Xem ngay: Có nên mua sub Youtube không ?

  • Videezy

Những footage trên Videezy cho phép bạn sử dụng cho nhu cầu cá nhân mà không có vấn đề gì về bản quyền, tuy nhiên khi sử dụng thì bạn phải dẫn nguồn trang web “ Videezy.com ” trong tất cả các dự án mà bạn dùng ảnh của trang web này.

Videezy Pro sẽ giúp bạn có những footage đa dạng hơn

Videezy Pro sẽ giúp bạn có những footage đa dạng hơn

Các video trên Videezy sử dụng chung một định dạng phổ biến nhất hiện nay đó là MP4, và đa số đều có chất lượng HD, một số sẽ có 4K. Bên cạnh đó, có một lưu ý nhỏ đó là những video có nhãn Pro tức là bạn phải trả phí mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, để trở thành 1 Pro ở Videezy thì việc trả phí cũng có tới 3 sự lựa chọn, nên bạn hãy chọn một cái phù hợp nhất về cả mức giá lẫn nhu cầu nhé !

Và trên đây là Top 5 trang tải video miễn phí, chất lượng cao nhất trong năm 2022 mà Học Nhanh chia sẻ cho các bạn. Bạn thấy bài viết này có hữu ích không? Hãy tiếp tục theo dõi Học Nhanh để có những kiến thức hay hơn trong thời gian tới nhé !

Xem ngay: Cách tính tiền lượt view trên youtube mới NHẤT

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dịch vụ Youtube của Học Nhanh, nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong công cuộc phát triển kênh Youtube của bạn nhé !

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

CS1: 196 Đường Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại/Zalo: 0943636888

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *