Top 5 website hỗ trợ kiếm tiền online ngay tại nhà cực kỳ đơn giản

Việc mạng Internet càng ngày càng phát triển kéo theo đó là sự kết nối trên toàn cầu đã giúp tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Trong đó việc kiếm tiền từ những trang web kiếm tiền online đang được rất nhiều người tận dụng và kinh doanh. Vậy kiếm tiền online trên các website nào là phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng hocnhanh.vn tìm hiểu nhé!

điều kiện bật kiếm tiền youtube
Kiếm tiền online trên Youtube

Kiếm tiền online trên Youtube

Từ Youtube chắc hẳn không còn xa lạ gì với người dân trên toàn cầu kể cả là già, trẻ lớn nhỏ đều biết tới nền tảng này. Youtube là một mạng xã hội về video được thành lập bởi ông lớn Google vào năm 2005 và luôn đứng đầu trong danh sách những nền tảng video được yêu thích nhất về lượt truy cập, lượt tải xuống. 

Mặc dù gần đây đã có sự ra đời của nhiều nền tảng mới như Tiktok nhưng Youtube vẫn chưa bao giờ bị mất vị thế của mình. 

Youtube là một nền tảng toàn cầu tuy nhiên nó cũng bị giới hạn tại một số quốc gia. Tại đây, những người sáng tác nội dung sẽ đăng tải những video với thời lượng đa dạng lên Youtube, bạn có thể sử dụng bằng điện thoại, máy tính bảng hay laptop đều được và khi những video đó đạt tới lượng người xem nhất định thì sẽ được quy đổi ra tiền. 

Bởi tính đa dạng và việc xem Youtube rất dễ dàng nên người dùng dù không đăng ký tài khoản hay mua tài khoản Premium vẫn có thể xem hầu như là toàn bộ video trên nền tảng này. 

Để kiếm tiền trên Youtube bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và sau đó tạo kênh riêng của bản thân mình. Trong kênh đó, bạn sẽ định hướng content của kênh là gì dựa vào tệp người xem mà bạn muốn hướng đến. 

Sau khi kênh của bạn đủ lượng lượt người xem nhất định thì bạn sẽ được bật chế độ kiếm tiền. Bạn sẽ kiếm được tiền nhờ lượt view của video, từ tiền quảng cáo mà Google cộng tác với Youtube, từ link sản phẩm mà bạn gắn ở phần mô tả khi người xem click vào,…. 

Xem thêm: Kiếm tiền trên mạng 

Kiếm tiền online trên Clickbank

Clickbank không còn xa lạ gì với người tiêu dùng bởi đây là trang bán lẻ hàng trên Internet với tệp khách hàng lên tới 200 triệu khách và đang phát triển không ngừng. 

Kiếm tiền online trên Clickbank
Kiếm tiền online trên Clickbank

Bạn có thể hiểu Clickbank là một trang chợ điện tử mà ở đây bán đa dạng các loại mặt hàng từ sách vở, khóa học online, tới các phần mềm. Clickbank sử dụng 3 mô hình đó là:

  • Vendors: nơi những người bán đăng sản phẩm. Bạn có thể hiểu đơn giản Clickbank chỉ là địa chỉ trung gian còn sản phẩm thực tế là do các vendors tạo ra. Tuy nhiên Clickbank cũng tăng doanh số bằng cách tạo ra một số sản phẩm độc quyền và đăng bán trên đó. 
  • Customer: khách hàng, những người mua sẽ mua những sản phẩm hiển thị trên trang web do vendors đăng tải lên. 
  • Affiliates Partner: đây là những người chuyên quảng bá những sản phẩm mà các vendors tạo ra và họ sẽ tạo ra một đường link riêng, khi người xem click vào link đó thì sẽ được chuyển trực tiếp tới sản phẩm của vendors. 

Việc kiếm tiền online trên Clickbank và đăng ký gian hàng trên Clickbank đơn giản, hơn nữa phần trăm hoa hồng cũng cao nên được rất nhiều vendors yêu thích.

Xem thêm: Các cách kiếm tiền từ website – ngàn đô trong tầm tay

Kiếm tiền online trên Alibaba

Alibaba là một trang web từng được xem là kỳ lân công nghệ do ông Jack Ma sáng lập nên vào năm 1999. Tại Alibaba thì người bán có thể bán hàng thương mại điện tử, make money transfers, đấu giá trực tuyến,… 

Với quy mô cực khủng của Alibaba, lên tới 27000 nhân viên và được hợp tác với nhiều công ty nhãn hàng lớn nên đây là một trong những trang bán hàng đứng đầu tại quốc gia tỷ dân Trung Quốc. 

Kiếm tiền online trên Alibaba
Kiếm tiền online trên Alibaba

Việc Trung Quốc giới hạn người dân và chỉ cho họ ưu tiên dùng hàng nội địa đã là một thông điệp không còn xa lạ gì, và để phục vụ số lượng đông dân và nhu cầu mua sắm cao như vậy thì Alibaba hoàn toàn đáp ứng được. 

Tại đây, người bán sẽ áp dụng phương pháp cũng gần giống như Clickbank, gồm có người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị. Bạn sẽ được lãi dựa trên phần trăm hoa hồng của sản phẩm bán được.

Kiếm tiền online trên Amazon

Không giới hạn nhiều như Alibaba, Amazon là một nền tảng thương mại điện tử sôi động hơn và đặc biệt trong tiềm thức của người Việt Nam thì hàng ngoại thường tốt hơn nên mọi người cũng yêu thích mua hàng tại trang thương mại điện tử này. 

Amazon cũng cho phép người bán kinh doanh đa dạng các lĩnh vực sản phẩm có thể từ đồ mới, cũ, đồ tổng hợp,… Ngoài ra bạn cũng có nhiều chương trình Affiliate, và lợi nhuận hoa hồng lên tới 4-10%, ngay cả việc viết mô tả thôi bạn cũng có thể nhận được 10USD, viết đánh giá review cũng có thể nhận được 2.5USD cho một bài.

Kiếm tiền online trên Adsense

Đây là một nền tảng miễn phí và có phương thức hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần kiếm tiền qua blog, website dựa vào việc đăng quảng cáo. 

Google sẽ ghi nhận và trả tiền cho bạn nếu những link đó có nhiều người click vào, tính trung bình từ 0.1USD-0.5USD cho mỗi lượt khách hàng click vào sản phẩm. Đối với những từ khóa khó, quảng cáo đắt thì bạn thậm chí có thể nhận được 5-7 USD. 

Kiếm tiền online trên Adsense
Kiếm tiền online trên Adsense

Thông thường, sau khi đủ 100USD thì Adsense sẽ gửi tiền cho bạn và hãy lưu ý rằng các lượt click này phải đến từ người khác chứ bạn không được tự ý click vào. 

Hy vọng với những thông tin mà hocnhanh.vn chia sẻ thì bạn đọc đã tìm ra con đường kiếm tiền online trên các website vô cùng đơn giản này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *