Video Youtube thu hút người xem phải như thế này

Sau khi HocNhanh.vn thảo luận tại buổi họp trong đó có Ms Hân – NV Google Singapore bay sang cùng toàn thể 108 nhân tài hội thảo trong đó có câu hỏi làm sao để video Youtube thu hút người xem và độ dài chuẩn của 1 video Youtube thế nào là chuẩn. Xin chia sẻ các bạn ngắn gọn như sau.

 • Đừng nghĩ Video dài thì càng tốt đây là quan niệm sai lầm vì đa số chỉ có phim ảnh người xem, khách hàng mới xem gần hết video.
 • Video 6 giây đầu nếu không ấn tượng sẽ rất khó để giữ chân người xem vì vậy các bạn nên chú ý gây dựng nội dung và thông điệp video nhanh chóng để câu người xem trong những giây phút đầu.
 • Đội Ngũ Kiếm Tiền Online Từ Youtube ads Độ dài video từ 30 giây đến 2 phút là tốt nhất cho một nội dung bất kỳ và tối đa không nên quá 5 phút ( Dưới 5 phút ). Ở đây các bạn có kinh nghiệm lâu năm trong mảng làm video quảng cáo tới khách hàng và kiếm tiền trên Youtube cũng nói rõ rằng hãy thực sự cô đọng video khoảng 30 giây đến 3 phút thôi và để những gì mình muốn nói thêm đưa link vào đó để khách hàng quan tâm họ sẽ xem tiếp, khi họ xem nội dung video lâu sẽ rất tốt cho seo nên thời gian 30 giây đến 2 phút là số thời gian người dùng hay xem nhiều nhất.Hocnhanh.vn Google ads Viet Nam Dich vu chạy quang cao google tot nhat
 • Độ Phân giải video Youtube: Cực kỳ quan trọng, Youtube sẽ đánh giá những video độ phân giải cao tốt hơn nếu video dưới chế độ 720, thời nay 4K gần như lên ngôi rồi nếu Video của bạn không để ở chế độ phân giải HD thì điểm chỉ số của bạn sẽ rất tồi
 • Ảnh thu nhỏ cũng cần sắc nét và vừa khít với khung hình video.
 • => Còn nhiều điều trong buổi họp Admin chưa có dịp chia sẻ nhưng chỉ muốn nói với các bạn đang kinh doanh, bán hàng online hay kiếm tiền từ Youtube lưu ý mảng khởi động Video cuối cùng như sau:

Video chuẩn cần để chế độ phân giải HD và Full HD trở lên độ phân giải càng cao càng tốt, hình ảnh rõ nét, độ dài video không được quá dài nên để trong khoảng 2-5 phút ( 5p 01 cũng không nên ). 

Bài viết liên quan

4 thoughts on “Video Youtube thu hút người xem phải như thế này

 1. Nguyễn Xuân Thiên Thúy says:

  Em muốn kiếm tiền trên Youtube để đóng góp cho công tác từ thiện.
  Hãy tư vấn giúp em nên làm cách nào?
  Em xin cám ơn ạ !

  • HocNhanh.vn says:

   Bạn có thể đọc thêm các bước từ đầu đến cuối trong bài cẩm nang ebook Youtube trong hocnhanh.vn nhé, thắc mắc khác cú chát Zalo số 0373762791 – 0888971999 Hoặc admin – 0963872323

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *