Trải qua nhiều đợt dịch Covid khiến mọi nhịp sống đều thông qua Internet, ngày càng nhiều người sử dụng mạng xã hội hơn từ đó sự phát triển của Youtube cũng tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt ngành Youtuber đang dần được biết đến và ưa chuộng nhiều hơn vì có thể đem lại thu nhập khá cao.

Tuy nhiên, để có thể kiếm được tiền từ Youtube bạn cần phải có nhiều người đăng ký và nhiều lượt xem. Vậy làm thế nào để có được nhiều lượt xem và lượt like trên kênh của mình? Có một cách rất đơn giản đó chính là thông qua các trang Web tăng view để thu hút người xem. 

TỔNG HỢP CÁC TRANG WEB TĂNG VIEW CHO YOUTUBE HIỆU QUẢ NHẤT 2022
TỔNG HỢP CÁC TRANG WEB TĂNG VIEW CHO YOUTUBE HIỆU QUẢ NHẤT 2022

Nếu không có đủ hiểu biết về các trang web cũng như tính năng riêng của nó thì bạn khó có thể đạt được mục đích. Trong bài viết dưới đây HocNhanh.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web tăng View Youtube để bạn tham khảo. Cùng đọc tiếp nhé.

1. View (lượt xem) youtube là gì? 

tang-view-youtube

View youtube chính là lượt xem mỗi video trên youtube, đây là con số đại diện cho số lần mọi người xem video này. Chỉ số view (lượt xem)  này được hiển thị công khai dưới mỗi video youtube.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Sub Youtube Chất Lượng

2. Lý do tại sao phải tăng view youtube 

Bất cứ ai sở hữu kênh youtube đều muốn video của mình có view cao, bởi lượt xem thực sự rất quan trọng. Sau đây là 4 lý do chúng ta phải tăng view youtube để có nhiều lượt xem video hơn. 

2.1.View youtube là yếu tố quan trọng để bật kiếm tiền 

Youtube có quy tắc riêng cho các youtuber muốn kiếm tiền trên nền tảng tỷ user này và view youtube là yếu tố quan trọng trong bộ quy tắc đó. Mỗi kênh youtube từ khi mới thành lập cần có đủ 4000 giờ xem công khai hợp lệ trong 12 tháng và để tích lũy được 4000h xem này bạn cần lượt view kèm thời lượng xem video càng cao càng tốt.

2.2. Kích thích sự tò mò của người xem vãng lai

Bạn có bao giờ tò mò nhấn vào xem 1 video chỉ vì thấy nó có view cao chưa? Chắc chắn là có đúng không. Người dùng youtube cũng vậy, giữa 2 video cùng chủ đề họ có xu hướng nhấn xem video có view cao do tâm lý view cao nghĩa là nội dung chất lượng hơn. Chính vì thế khi bạn tìm được cách tăng view youtube, video của bạn sẽ có số lượt xem cao hơn và kích thích được sự tò mò của người xem vãng lai trên youtube.

2.3. Đẩy top video trên youtube 

Video nhiều view dễ lên top hơn video ít view, đây chính là đặc quyền youtube dành cho các kênh youtube chất lượng. Người dùng tìm kiếm video trên youtube bằng các từ khóa sau đó youtube sẽ trả về kết quả bằng các video. Nếu video của bạn có nhiều lượt xem bạn sẽ được ưu tiên đứng trước các video khác, từ đó người dùng sẽ dễ click và xem video của bạn hơn. Đây cũng là cách để view youtube của bạn ngày càng tăng hơn và không tụt khỏi top. Thậm chí nếu lượt xem video cao và có nhiều người quan tâm rất có thể video của bạn sẽ xuất hiện ở tab thịnh hành.

2.4. Tăng view để kiếm được nhiều tiền từ youtube 

tang-view-youtube

Youtube trả tiền theo 2 cách là CPM (Cost per million) và CPC (Cost per click). Trong đó CPM là hình thức trả tiền cho mỗi 1000 lượt xem (view) trên video và CPC là việc trả tiền cho mỗi lượt click quảng cáo xuất hiện trên video. Vậy nên nếu video của bạn chưa được đặt quảng cáo thì hãy cố gắng tích lũy thật nhiều view vì mỗi 1000 view sẽ nhận được một khoản tiền từ youtube.

3. Các trang Web tăng view  Youtube

3.1. Stormviews

Web tăng sub YouTube nhiều nhất không đâu khác chính là Stormviews. Trang web này đã nhanh chóng trở nên phổ biến và ngay bây giờ, nó là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người sáng tạo trên YouTube và có lý do chính đáng. Stormviews cung cấp cho bạn các dịch vụ đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất khi người dùng thực đang tương tác với kênh YouTube của bạn.

3.2. Marketing Heaven

Marketing Heaven là một trang web tăng view Youtube khác có thể được gọi là nơi tốt nhất để có được lượt xem trên YouTube. Trên thực tế, trên trang web này, bạn có thể nhận được cả lượt xem được nhắm mục tiêu và lượt xem quốc tế để bạn có thể hiển thị video của mình cho khán giả từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, The Marketing Heaven còn cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để phát triển kênh của mình, với các kế hoạch có sẵn để thu hút lượt thích, người đăng ký và nhận xét trên YouTube.

3.3. Viralyft

Viralyft là một trong những nơi nổi tiếng nhất để có được lượt xem trên YouTube và bất kỳ thứ gì khác bạn cần cho các tài khoản mạng xã hội của mình. Đây là một trong những trang web cung cấp cho bạn kế hoạch phát triển tài khoản YouTube, Instagram, Facebook, Spotify, SoundCloud và Twitter của mình. Đối với YouTube, Viralyft cung cấp cho bạn người đăng ký, lượt xem và lượt thích, tất cả những thứ giúp tăng mức độ tương tác của kênh và làm cho kênh nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

3.4. InstaSamy

Mặc dù InstaSamy là một trang web chủ yếu được xây dựng để quảng bá tài khoản Instagram của bạn, nó cũng có thể giúp bạn phát triển kênh YouTube, cũng như tài khoản TikTok và Twitch của bạn. Rõ ràng, trên trang web này, bạn có thể tạo một quảng cáo YouTube hiệu quả và nhận được lượt xem, người đăng ký, lượt thích và thậm chí cả lượt không thích trên YouTube. Lợi thế lớn của các dịch vụ của InstaSamy là nó cung cấp người đăng ký và lượt xem từ người dùng quốc tế để bạn có được sự thúc đẩy cần thiết để giúp kênh của bạn tiếp cận được nhiều khán giả.

Điều kiện để live stream youtube

3.5. GetViral

Một trang web khác có thể được mệnh danh là trang web tốt nhất để có được lượt xem YouTube không ai khác chính là GetViral. Đúng như tên gọi, trang web này cung cấp cho bạn các dịch vụ giúp tăng cường các tài khoản mạng xã hội của bạn, chẳng hạn như tài khoản Facebook, Instagram, YouTube, Twitter, Spotify, SoundCloud và Twitch. Hiện tại, trang web này chỉ cung cấp cho bạn tùy chọn mua lượt thích, lượt xem và bình luận. Điều duy nhất bạn phải làm để hoàn tất quy trình là dán URL của video bạn muốn tăng và làm theo các bước để hoàn tất giao dịch.

3.6. Follower Packages

Một trang web tuyệt vời khác để có được lượt xem trên YouTube là Follower Packages. Bạn không thể có được người đăng ký YouTube từ đây vì họ chỉ đưa ra các kế hoạch về lượt thích và lượt xem. Các Follower Packages mặc dù cung cấp cho bạn các dịch vụ giá cả phải chăng sẽ mang lại cho bạn sự thúc đẩy mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Cách Tăng Sub Youtube Bằng Addmefast Hiệu Quả Nhất

Tất cả các trang web tăng view Youtube này đều xuất sắc trong việc thúc đẩy kênh của bạn. Nếu quan tâm hay có câu hỏi nào vui lòng liên hệ  HocNhanh.vn theo địa chỉ dưới đây:

CT TNHH Công Nghệ Smartketing HocNhanh.vn

Địa chỉ: CS1: 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại / Zalo Liên Hệ : 097.3636.888

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *