Kiến thức là hành trang bắt đầu để quan trọng nhất cho các anh em MMO. Để có thể vững bước và thành công trên con đường kiếm tiền online của mình anh em cần trang bị cho mình thật nhiều kiến thức về MMO. Dưới đây HOCNHANH.VN sẽ liệt kê cho các anh em một số website kiến thức về MMO mà anh em có thể yên tâm tham khảo kiến thức nhé. Đây là danh sách đã được tổng hợp và đánh giá rất kỹ lưỡng để có thể đem đến những kiến thức chất lượng nhất đến với anh em.

Tổng hợp các Website về MMO
Tổng hợp các Website về MMO

Website kiến thức về MMO chất lượng tại Việt Nam

Xem thêm: Cẩm nang MMO dành cho người mới 2022

Mmo4me.com – Diễn đàn MMO Việt Nam

Đây là một diễn đàn MMO với lượng người tham gia nhất nhì Việt Nam. Đây là nơi cập nhật kiến thức MMO từ cơ bản đến nâng cao và hầu hết các kiến thức bên lề khác về MMO.

Đây là một trong những diễn đàn còn hoạt động hiếm hoi về MMO trên nền tảng số. Nơi đây tập hợp những phương pháp kiếm tiền MMO được cập nhật liên tục theo thời gian. Với lượng người tham gia lớn, đây là nơi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của anh em về MMO chỉ với một bài đăng.

Ngoài ra, nơi đây còn là nơi cập nhật tin tức nhanh chóng nhất so với bất kỳ các nền tảng chia sẻ kiến thức nào khác do sự update liên tục bởi các người dùng và lượng người muốn đóng góp trong cộng đồng cực kỳ khủng khiếp.

Chỉ cần theo dõi diễn đàn này chắc chắn bạn sẽ tìm được đủ kiến thức cho hành trình MMO của bạn. Mặc dù bạn đang làm MMO dưới bất kỳ hình thức nào cũng sẽ tìm được thứ mình cần tại đây.

Điểm đặc biệt của diễn đàn này so với các diễn đàn khác là tại đây có sự phân chia rõ ràng về cấp độ của các anh em MMOers từ tập sự đến chuyên nghiệp. Điều này giúp anh em dễ dàng xác định trình độ của mình, từ đó dễ dàng tìm kiếm kiến thức và gia tăng trình độ nhanh hơn.

Mmovietnam.net – Website cập nhật tin tức MMO hiệu quả

Đây là website tin tức kết hợp với kiến thức MMO nổi tiếng về Việt Nam. Nơi đây tổng hợp đầy đủ các kiến thức về các sàn MMO tại Việt Nam. Ngoài ra cập nhật tin tức các nền tảng hiện đang tạo ra nhiều lợi nhuận nhất cho anh em nắm bắt.

Bên cạnh đó nơi đây cũng cung cấp nguồn của một số tool chuyên dùng để làm MMO. Thông tin về tool sẽ được cập nhật đầy đủ như review chất lượng, cách sử dụng, khả năng kiến tiền của tool, …

Ngoài các tool, nơi đây còn cung cấp các kiến thức hỗ trợ cho việc làm MMO như kiến thức Marketing, Seo Website, Youtube hay WordPress, …

Accesstrade.vn – Website của Acesstrade Việt Nam

Accesstrade.vn là website chuyên cung cấp kiến thức và thông tin về Affiliate tại Việt Nam. Đây là trang thông tin và kiến thức chuyên về Affiliate – một trong những hình thức MMO nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là trang kiến thức khá phù hợp với người mới khi lần đầu tiếp cận với MMO. Ngoài các kiến thức tập trung vào Affiliate, Accesstrade còn cập nhật nhiều kiến thức chung về MMO.

Điểm mạnh của Accesstrade là các kiến thức này đều được truyền tải một cách dễ hiểu và hiệu quả dễ tiếp thu và dễ áp dụng. Kể cả những người không biết gì về MMO cũng có thể dễ dàng kiến thức ở đây. Ngoài ra kiến thức ở đây còn được trình bày một cách rõ ràng khiến người đọc có thể dễ dàng tìm thấy và xem khi cần.

HOCNHANH.VN – Website kiến thức tổng hợp về MMO

Website về MMO
HOCNHANH.VN – Website về MMO Việt Nam

Nếu bạn là một newbie trong ngành MMO thì đây là một Website không thể bỏ qua. HOCNHANH.VN là nơi tổng hợp tất tần tật kiến thức về MMO từ cơ bản đến nâng cao ở tất cả các nền tảng MMO nổi tiếng như Youtube, Tiktok, Instagram, Facebook, …

HOCNHANH.VN đã tập hợp rất nhiều các kiến thức về rất nhiều nền tảng nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tại HOCNHANH.VN còn có rất nhiều bài viết chia sẻ cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả ngay cả cho người mới.

Ngoài kiến thức về MMO hiệu quả, HOCNHANH.VN còn cung cấp các dịch vụ và khóa học MMO hấp dẫn. HOCNHANH.VN được xem là đích đến trọn gói cho anh em muốn tìm hiểu về MMO. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, HOCNHANH.VN cung cấp các dịch vụ hiệu quả rất phù hợp với nhu cầu của các MMOers. Đã hoạt động được một khoảng thời gian và đã có rất nhiều người quan tâm và sử dụng HOCNHANH.VN. Nơi đây được đánh giá là một trong những website MMO trọn gói ấn tượng nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: Ebook kiếm tiền online mới

Tìm hiểu thêm về Kiến thức của HOCNHANH.VN tại đây.

Website kiến thức về MMO chất lượng ở nước ngoài

warriorforum
Warrior Forum

Warriorforum.com – Diễn đàn Digital Marketing thế giới

Warriorforum được xem là diễn đàn top đầu thế giới về tin tức Digital. Tại đây tin tức về các ông lớn trong ngành điện tử được cập nhật liên tục. Các thay đổi của các ông lớn mạng xã hội như Facebook, Youtube, Google, Twitter , Linkedin, Pinterest, … được cập nhật liên tục. Là một người làm MMO bạn không thể bỏ qua trang web này. Khi bạn đã nắm bắt được căn bản thì điều tiếp theo bạn cần phải biết là cập nhật những sự thay đổi của các nền tảng lớn. Những thay đổi này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kiếm tiền của bạn. Ngoài tin tức, đây còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mới nhất của những người làm Digital Marketing với nhau. Chọn lọc và tiếp thu được kiến thức từ đây sẽ giúp bạn luôn dẫn đầu trong các xu hướng MMO.

Thebot.net – Diễn đàn tổng hợp kiến thức kỹ thuật lập trình và digital thế giới

Tương tự như Warrior Forum, đây cũng là một trong những Website kiến thức Digital lớn nhất thế giới. Nơi đây ngoài kiến thức Digital, còn có nhiều kiến thức về lập trình, phát triển website, phát triển các nền tảng Digital.

Ở đây có các chủ đề cực kỳ hấp dẫn như thị trường Crypto, Affiliate Marketing, E-commerce, … Các chủ đề được cho là các chủ đề MMO hot nhất hiện nay. Do tổng hợp kiến thức từ khắp nơi trên thế giới. Kiến thức tại đây được cho là kiến thức được cập nhật nhanh nhất và có tính quốc tế nhất. Cập nhật kiến thức tại đây sẽ phù hợp cho các anh em làm MMO quốc tế.

Blackhatworld.com và bestblackhatforum.com – Hai forum tập hợp các cao thủ MMO thế giới

Nơi đây là nơi tập hợp rất nhiều các cao thủ MMO thế giới. Tại đây được cho là hai marketplace lớn nhất thế giới. Đây là nơi các thương vụ MMO lớn diễn ra. Nơi đây là nơi bạn nên học hỏi và rút ra các kinh nghiệm thực tiễn về MMO. Đồng thời có thể săn và mua lại các sản phẩm MMO rất tiềm năng được chia sẻ lại bởi những người đi trước.

Ngoài là Marketplace thì đây còn là hai nơi cung cấp rất nhiều kiến thức nâng cao cho các anh em MMOers muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên sâu cho nền tảng MMO của mình. Anh em có thể cân nhắc tham khảo kiến thức từ nguồn này nếu muốn nâng cao tay nghề.

Bên trên là bài viết “Tổng hợp các website kiến thức về MMO, diễn đàn chia sẻ kiến thức dành cho các anh em MMO mới bắt đầu”. Tiếp tục theo dõi HOCNHANH.VN để cập nhật thêm nhiều kiến thức về MMO nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *