TikTok hiện tại là nền tảng mạng xã hội sở hữu đa nội dung với các video, đoạn nhạc vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, ứng dụng TikTok chỉ cho phép người dùng truy cập và trải nghiệm online khi có internet. Vậy nếu có một video trên TikTok mà bạn cực kỳ yêu thích, muốn tải nó về máy thì phải làm thế nào? Hãy cùng HỌC NHANH khám phá cách tải video nhanh chóng dễ dàng với x2convert TikTok nhé.

Giới thiệu đôi nét về công cụ x2convert video
Giới thiệu đôi nét về công cụ x2convert video

Giới thiệu đôi nét về công cụ x2convert video

Dành cho những ai chưa biết thì x2convert chính là công cụ hỗ trợ tách nhạc, xuất các bài hát, file nhạc trên video Youtube, TikTok cực kỳ phổ biến. x2convert TikTok nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng và luôn là lựa chọn hàng đầu của họ mỗi khi có nhu cầu tải video TikTok về máy của mình. Bởi x2convert sở hữu những tính năng vô cùng nổi bật.

  • Cho phép người dùng tải các video ở nhiều định dạng khác nhau, cụ thể như mp4, webm, audio, 3gp
  • Chất lượng video khi tải xuống từ x2convert luôn đảm bảo ở mức cao: 360p, 480p, HD, FullHD, UltraHD.
  • Tốc độ cho phép để tải video TikTok bằng x2convert vô cùng nhanh chóng.
  • X2convert TikTok hỗ trợ đa ngôn ngữ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người trên toàn thế giới.
  • Giao diện ứng dụng x2convert khá đơn giản, vô cùng dễ dàng để sử dụng.

Đặc biệt một điều rằng, x2convert là cách tải video TikTok hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thoải mái truy cập web x2convert mà không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí nào.

Sử dụng x2convert TikTok download video về máy thì được lợi ích gì?

x2convert là website online, sử dụng miễn phí cho phép người dùng tải nhanh các video trên TikTok về máy mà không cần phải tạo bất kỳ một tài khoản nào. Đây cũng chính alf lý do mà x2convert được nhiều người lựa chọn để tải những thước phim, video từ TikTok bởi mang lại rất nhiều lợi ích.

X2convert tải video TikTok chất lượng cao

X2convert tải video TikTok chất lượng cao
X2convert tải video TikTok chất lượng cao

Nếu như mình thường, khi tải video từ TikTok về máy thì chắc chắn độ phân giải sẽ bị giảm, chất lượng video cũng sẽ không tốt. Chính vì thế, để có một video sắc nét, đảm bảo cả về mặt chất lượng và âm thanh thì x2convert TikTok chính là công cụ hoàn hảo để hỗ trợ bạn.

Tải video TikTok bằng x2convert hoàn toàn miễn phí

Hiện nay, hầu hết các website, công cụ được sử dụng để tải video trên TikTok không có logo khá phổ biến, Tuy nhiên, để sử dụng những ứng dụng, công cụ này thì buộc người dùng phải trả một khoản phí sau một vài lần sử dụng thử. Nhưng với x2convert TikTok, bạn sẽ không tốn bất kỳ một khoản phí nào cho việc tải video TikTok của mình.

Tải video TikTok với x2convert lưu được nhiều định dạng

Khi sử dụng x2convert để download video TikTok thì bạn có thể lựa chọn việc lưu video củ mình dưới dạng nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như MP4, MP3,… tương thích với nhiều loại máy khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều hơn một sự lựa chọn.

x2convert dễ dàng thao tác với mọi người dùng

Nếu bạn đã từng sử dụng qua x2convert thì sẽ biết được, đây không phải là một công cụ khó thực hiện. Thậm chí với những người không am hiểu về công nghệ vẫn có thể dễ dàng thao tác trên x2convert. Chỉ với một vài cú click chuột, dán đường dẫn video TikTok thì bạn đã có thể tải video TikTok về máy bằng x2convert rồi.

x2convert dễ dàng thao tác với mọi người dùng
x2convert dễ dàng thao tác với mọi người dùng

x2convert đảm bảo không để lộ thông tin cá nhân

Với những công cụ, website tải video TikTok về máy khác thì người dùng cần phải đăng ký tài khoản mới có thể sử dụng được. Nhưng với x2convert TikTok, bạn không cần tạo tài khoản mà vẫn có thể tải video TikTok về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, điều này đảm bảo thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, không bị lộ thông tin.

Xem thêm: Dịch vụ TikTok tại HỌC NHANH

Hướng dẫn cách tải video về máy bằng x2convert TikTok

Việc sử dụng x2convert TikTok để tải video được thực hiện cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Mọi thao tác sẽ được HỌC NHANH hướng dẫn chi tiết ngay sau đây, bạn chi cần tham khảo và thực hiện tương tự thì chắc chắn sẽ thành công.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, rồi mở video TikTok bạn cần tải, sau đó hãy nhấn chọn Chia Sẻ rồi chọn Copy Link.

Bước 2: Tiếp đó, bạn sẽ phải truy cập vào website x2convert TikTok để thực hiện việc tải video từ TikTok về máy.

Bước 3: Nhấn phải chuột vào mục gán link, rồi chọn Dán (Paste).

Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần nhấn chọn Get Link Video ngay bên dưới.

Bước 5: Lựa chọn độ phân giải video theo ý muốn của bạn rồi chọn Download Video.

Bước 6: Chờ đợi trong giây lát để hệ thống cung cấp cho bạn link tải, lúc này, hãy nhấn chọn Download.

Bước 7: Như vậy là bạn đã hoàn thành các thao tác tải video TikTok nhanh chóng. Nếu muốn mở video sau khi tải, bạn chỉ cần truy cập và thư mục Download trên máy tính của mình.

Xóa video TikTok có bị giảm lượt tương tác hay không?
Hướng dẫn cách tải video về máy bằng x2convert TikTok

Xem thêm: Cách tải nhạc tik tok nhanh, đơn giản

Tạm kết

Bài viết là những chia sẻ của HỌC NHANH về cách tải video từ TikTok thông qua website trực tuyến x2convert TikTok mà nhiều người quan tâm hiện nay. Rất hy vọng những thông tin mà HỌC NHANH cung cấp bên trên sẽ thật sự hữu ích với các bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *