Hầu hết ai sử dụng tiktok cũng muốn video của mình lên được xu hướng tiktok để có thể kiếm được nhiều tim và lượt theo dõi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khiến cho các video của mình lên xu hướng. Vậy thì làm sao để lên xu hướng tiktok, hãy cùng HOCNHANH.VN tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Xu hướng tiktok là gì
Xu hướng tiktok là gì

Xu hướng tiktok là gì?

Xu hướng tiktok, khó hay dễ và cách chinh phục.
Xu hướng tiktok, khó hay dễ và cách chinh phục.

Xu hướng tiktok hay còn được gọi là trending tiktok, là những video được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm để xem nhiều hơn. Những video này sẽ được tiktok nhận biết và ưu tiên hiển thị ở mục “dành cho bạn” để có thể tiếp cận được nhiều người hơn.

Lợi ích từ việc lên xu hướng tiktok

Việc lên xu hướng tiktok đầu tiên sẽ giúp video của kênh tiếp cận được nhiều người đồng nghĩa có được nhiều lượt xem hơn, được nhiều người biết đến và được nhiều tim hơn. Lên xu hướng sẽ giúp tăng độ nổi tiếng của kênh và được nhiều người theo dõi hơn.

Việc được phủ rộng độ nổi tiếng trên một nền tảng phát triển trên tiktok sẽ giúp đem lại nhiều lợi ích như có thể kiếm tiền, quảng bá thương hiệu hay trở thành một người có ảnh hưởng.

Vậy để lên được xu hướng tiktok chúng ta cần làm những gì?

Các cách giúp video lên xu hướng tiktok

Lựa chọn nội dung phát triển cho kênh

Kênh tiktok ngay từ khi được xây dựng nên được định hình nội dung và định hướng phát triển cho kênh. Điều này giúp nội dung được xây dựng nhất quán, không lệch hướng và dễ dàng hướng tới các đối tượng mục tiêu hơn.

Chọn đối tượng mục tiêu của kênh

Sau khi lựa chọn được chủ đề kênh tiktok thì bước tiếp theo các nhà sáng tạo nội dung nên hướng đến là lựa chọn đối tượng mục tiêu của kênh. Tùy thuộc vào nội dung phát triển đặt ra và mục đích của kênh, chủ kênh nên chọn được đối tượng mục tiêu nhắm tới.

Việc chọn được đối tượng mục tiêu khiến các nhà sáng tạo dễ dàng nắm bắt được nhu cầu người xem và đưa ra các chiến lược video đúng đắn, khiến thu hút được nhiều lượt xem hơn.

Sử dụng hashtag hiệu quả cho các video

Luôn gắn thẻ ở đoạn mô tả cho tất cả các video của bạn. Các hashtag phải mô tả được nội dung video, khiến người xem hình dung được video của bạn đang nói về cái gì và giữ chân được người xem. Bên cạnh đó, hashtag giúp người dùng có thể tìm kiếm video của bạn dễ dàng hơn. Từ đó giúp video có khả năng lên xu hướng nhiều hơn.

Cải thiện tần suất đăng video

Việc đăng video mỗi ngày giúp tiktok có cái nhìn tốt hơn cho kênh. Đồng thời việc này cũng giúp tỉ lệ lên xu hướng nhiều hơn do việc sản xuất nhiều video khiến khả năng bạn nắm bắt nhu cầu người xem cao hơn.

Cách để được triệu view tiktok
Cách để được triệu view tiktok

Tương tác với người xem video

Việc tương tác với video sẽ giúp tiktok thấy được bạn đang hoạt động tích cực và tương tác tốt với người xem. Tiktok sẽ ưu tiên cơ hội tiếp cận nhiều người hơn cho các kênh có hoạt động sôi nổi.

Tăng lượt xem từ các trang mạng xã hội khác

Thường xuyên chia sẻ các video tiktok lên các mạng xã hội khác như facebook, twitter hay instagram. Điều này giúp video được nhiều sự quan tâm hơn và dễ dàng lên xu hướng hơn.

Sử dụng các bài nhạc đang trending trên tiktok

Sử dụng âm thanh từ các bài nhạc đang trending tiktok được xem như là cách hiệu quả để lên xu hướng tiktok. Việc bắt trend thường khiến người dùng thích thú và theo dõi nhiều hơn.

Chọn khung giờ để đăng video

Tận dụng các khung giờ mà người dùng sử dụng tiktok nhiều nhất để đăng video để tăng khả nặng được tiếp cận. 4 khung giờ vàng được cho là có nhiều người sử dụng tiktok nhất hiện nay là 6h – 9h, 11h30 – 13h30, 18h – 20h, 22h – 24h. Đây là các khung giờ được đo lường với lượng người dùng nhiều nhất trong ngày.

Khung giờ vàng để đăng tiktok
Khung giờ vàng để đăng tiktok

Đầu tư vào nội dung video

Không có cách nào thu hút lượt xem video hiệu quả hơn việc đầu tư một nội dung video thú vị. Video phải kể về câu chuyện thu hút, chia sẻ các thủ thuật hay các lời khuyên hữu ích, hoặc đáp ứng đúng sự quan tâm của người dùng.

Bình luận vào video của người nổi tiếng

Tương tác thật nhiều tại cái các kênh có nhiều lượt xem và bình luận sẽ giúp tiktok đánh giá cao kênh của bạn hơn. Nếu như bình luận bạn để lại lên được vị trí cao trong video đó sẽ thu hút người dùng vào xem kênh của bạn. Từ đây giúp kênh của bạn tăng lượt xem và follow cực hiệu quả.

Tăng view tiktok00

Ngoài những cách nêu trên, để có thể nhanh và chắc chắn hơn bạn có thể tăng view bằng dịch vụ tăng view tiktok của HOCNHANH.VN. Dịch vụ tăng view uy tín đến từ HOCNHANH.VN đảm bảo view thật, hiệu quả thật.

Xem thêm tại: https://hocnhanh.vn/dich-vu-tiktok

Bài viết nêu trên là một số thông tin của HOCNHANH.VN về xu hướng tiktok. Hãy theo dõi hocnhanh.vn để biết thêm nhiều kiến thức hơn về tiktok cũng như các nền tảng khác.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *