Youtube không quảng cáo – Youtube là một trong những ứng dụng thu hút hàng ngàn hàng triệu người truy cập mỗi ngày. Bạn đang có nhu cầu muốn dùng app nhiều hơn cho việc học tập, tìm kiếm thông tin nhưng lại bị gián đoạn bởi quảng cáo. Hãy cùng Học Nhanh tìm hiểu về các ứng dụng xem Youtube không quảng cáo bạn nên biết nhé!

Youtube – nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới 

Youtube được biết đến là một nền tảng xã hội được đầu tư và phát triển tại Mỹ cho phép người dùng tạo tài khoản cá nhân và đăng tải video, nội dung của mình lên từ máy tính, laptop hoặc điện thoại.

Xem Youtube Không Quảng Cáo
Xem Youtube Không Quảng Cáo

Ban đầu Youtube thuộc quyền sở hữu của Paypal và sau đó Google đã mua lại và tiến hành cải tiến để giúp hiển thị các dạng video trích xuất đa dạng với nhiều hình thức hơn và không chỉ dừng lại ở các đoạn phim tự quay mà còn có thể là clip ca nhạc, chương trình chiếu trên TV.

Các Ứng Dụng Xem Youtube Không Quảng Cáo Bạn Nên Biết
Các Ứng Dụng Xem Youtube Không Quảng Cáo Bạn Nên Biết

Từ đó Youtube trở thành nền tảng chia sẻ video lớn nhất trên thế giới và dần phổ biến ở không chỉ các nước Châu Âu mà còn sang tới các nước Châu Á, Đông Nam Á.

Khi đó mọi người không chỉ đơn thuần là đăng tải video của mình để chia sẻ nội dung đến những người khác qua đường truyền mạng internet mà còn kiếm tiền, kiếm thêm thu nhập từ các content đó. 

Thực tế chất lượng video của mỗi cá nhân, tổ chức đăng tải lên sẽ không giống nhau về chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh cũng như các nội dung chính. Điều này là một trong những đặc điểm để giúp các tài khoản thu hút lượt truy cập mỗi ngày nhằm tăng số lượng view và có thu nhập ổn định hơn.

Tại sao quảng cáo xuất hiện trong các video Youtube?

Thực tế ngoài thu nhập đến từ các view xem thì các tài khoản cá nhân còn có thể tăng thu nhập bằng cách chạy quảng cáo dựa theo đề xuất youtube. Đây là một trong những nguyên nhân chính giải thích cho việc quảng cáo thường xuyên xuất hiện trong các video Youtube

Cụ thể hơn nếu sau 5s bạn ấn skip thì chủ video sẽ nhận được tiền hoa hồng ít hơn nếu bạn chờ và xem hết đoạn quảng cáo.

Ngoài ra không phải ai cũng hiện nội dung quảng cáo như nhau mà còn phụ thuộc vào thông tin của bạn, các hoạt động cụ thể trên Google cũng như các tài khoản mà bạn thường xuyên truy cập để giúp doanh nghiệp tiếp cận đến bạn tốt hơn.

Để kiểm soát quảng cáo thì cách đơn giản nhất là bạn truy cập vào mục cài đặt quảng cáo hiển thị trên màn hình, sau đó chọn xóa hoặc tạm dừng lịch sử xem của mình và từ đó hạn chế các nội dung quảng cáo không phù hợp.

Xem Youtube Không Quảng Cáo
Xem Youtube Không Quảng Cáo

>>> Xem thêm: Các gói dịch vụ trên Youtube

Các ứng dụng xem Youtube không quảng cáo bạn nên biết

Thực tế việc xuất hiện quảng cáo trong lúc đang xem nội dung, video trên Youtube khiến rất nhiều bạn cảm thấy khó chịu và họ cho rằng điều này gây gián đoạn đến cảm hứng xem cũng như phiền khi phải ấn skip liên tục.

Tuy nhiên trên ứng dụng Youtube lại chưa có chức năng ẩn quảng cáo cũng như hạn chế sự xuất hiện. Vậy phải làm thế nào để xem youtube không quảng cáo mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh, video, xem không bị giật, lag.  

Hiện nay điều này này sẽ không còn quá khó nếu bạn biết tới những app, ứng dụng xem Youtube không quảng cáo. Cụ thể bạn có thể tìm và tải 2 app phổ biến nhất là Pure Tube và Youtube Vanced miễn phí trên điện thoại hoặc máy tính.

Để cung cấp nội dung chi tiết hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu là 2 app này trong phần thông tin dưới đây nhé!

Pure Tuber

Pure Tuber là một ứng dụng có phần giao diện cùng các chức năng điều chỉnh tương tự Youtube nhưng các video được đăng tải lại không xuất hiện quảng cáo. Nghĩa là người dùng có thể xem đầy đủ phần nội dung mình muốn tìm hiểu mà không cần phải skip các loại quảng cáo do tài khoản cá nhân đăng ký để kiếm thêm tiền.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của app này còn ở chức năng cho phép người dùng nghe nhạc khi để điện thoại ở chế độ tắt màn hình. Điều này giúp Pure Tuber không chỉ là nền tảng chia sẻ video thông thường mà còn trở thành app nghe nhạc đa dạng mà không cần phải tải về máy cũng như tiết kiệm tối đa % pin cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Cách tăng 1000 Sub Youtube

YouTube Vanced

Ngoài Pure Tuber thì hiện nay Youtube Vanced cũng đang phổ biến và được nhiều bạn ưa chuộng dùng. App này cũng có chức năng tương tự như Youtube nhưng cho phép người xem thưởng thức nội dung không chứa quảng cáo cũng như mở video dưới dạng cửa sổ. 

YouTube Vanced
YouTube Vanced

Bên cạnh đó tính năng nổi bật của Youtube Vanced có thể kể tới là xem video ở chế độ phân giải tối đa giúp hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động. 

Có thể tùy chỉnh giao diện sáng tối tùy vào sở thích nhu cầu của mỗi cá nhân cũng như chỉ cần click 2 cạnh để thay đổi độ sáng hoặc âm lượng của màn hình.

Điểm hạn chế duy nhất của app này là chỉ cho phép tải trên hệ điều hành Android và chưa hỗ trợ trên IOS.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm phần thông tin phù hợp với mình!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *