Shop mua bán kênh youtube bật kiếm tiền và chưa bật kiếm tiền.

Shop HocNhanh.vn chuyên bán kênh Youtube đã bật kiếm tiền uy tín, bạn muốn mua kênh youtube đã bật kiếm tiền từ 1k sub đến 100k sub thì không cần tìm ở đâu khác, Tại web HocNhanh.vn có đầy đủ các kênh giúp bạn chọn mua kênh bật kiếm tiền nhanh chóng và an toàn, kênh đã đủ điều kiện đối tác của Youtube, xanh, sạch và đẹp, bao gồm cả Google adsense, cách mua đơn giản, bàn giao mọi thông tin tài khoản, Cùng với các kênh Youtube có sẵn lượng sub từ 1000 sub, 10.000 sub và hơn 100k sub chưa bật kiếm tiền đều có. Bài viết này cũng là cẩm nang kiến thức về kênh Youtube đã bật kiếm tiền chi tiết từ cách nhận biết kênh youtube đã bật kiếm tiền, kênh bật kiếm tiền youtube là gì ? cách mua kênh youtube đã bật kiếm tiền uy tín và làm thế nào để kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền, những điều sau khi mua kênh…. mọi thứ sẽ được cập nhật trong bài viết này. 

Bảng Giá Mua kênh Youtube Uy Tín

Giá 1 kênh youtube đã bật kiếm tiền từ 3.000.000 trở lên tùy thuộc vào loại kênh, số lượng sub, và thời gian bạn mua.

✅ Mua kênh Youtube bật kiếm tiền ? Giá 3.000.000 mua kênh bật kiếm tiền mới + kèm theo Google adsense. ( Giá chuẩn cho 1 kênh )View ko tụt ? Kèm google adsense, Mail chúc mừng. Bàn giao tất cả dữ liệu gốc.đổi được mọi thông tin, hỗ trợ đổi thông tin, hỗ trợ nhận mã pin, hỗ trợ hướng dẫn kiến thức về kênh.
✅ Mua kênh youtube đã bật kiếm tiền kèm Ga. ? Giá 5.555.555 kênh bật kiếm cũ có video cổ.View ko tụt ? GÀ VN – Mail chúc mừng. Bàn giao tất cả dữ liệu gốc.đổi được mọi thông tin,
✅ Mua kênh Youtube uy tín ? Giá 5.999.999 kênh bật kiếm tiền cổ video mới.View ko tụt ? GÀ VN – Mail chúc mừng.Mail chúc mừng. Bàn giao tất cả dữ liệu gốc.đổi được mọi thông tin,
Mua kênh 1000 sub đến kênh hơn 100.000 Sub . ? Có loại kênh chưa bật kiếm tiền và đã bật kiếm tiền từ 1k sub đến hơn 100k Sub cho bạn chọn.
Tại sao bạn nên lựa chọn mua kênh youtube ở HocNhanh.vn

+ Tại HocNhanh kênh phong phú đa dạng, kênh đã bật kiếm tiền và kênh chưa bật, xanh, sạch đẹp không tỳ vết.

+ Được lựa chọn từ view đề xuất, đủ điều kiện của Youtube đưa ra đã chấp nhận làm đối tác.

+ Được hỗ trợ và bảo mật thay đổi mọi thông tin người dùng cho khách hàng mua kênh

+ Giá cả phù hợp với chất lượng, cạnh tranh với thị trường vì Shop là đại lí chuyên phân phối kênh cho các nơi khác.

+ Được hướng dẫn tối ưu và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kênh. Hỗ trợ trọn đời trước và sau khi nhận kênh.

+ Có sẵn kênh nhiều lượng sub từ 10k sub đến hơn 100k sub thoải mãi đổi thôn tin, tên kênh… làm thương hiệu hay theo mục đích thật đơn giản và hiệu quả cho bạn.

Web mua bán kênh Youtube uy tín
Các bạn có thể mua kên h Youtube 1000 sub hoặc mua kênh 100k sub trở lên đều có.

+ Giao dịch đa dạng có thể mua qua Zalo hoặc qua web tự động mua bán.

Kênh Youtube bật kiếm tiền là gì ?

Là kênh đã đủ điều kiện Youtube đưa ra, được chấp nhận làm đối tác của youtube sau quá trình xem xét kênh. Kênh youtube bật kiếm tiền được kiếm tiền bằng quảng cáo do youtube phân phối cho các video trong kênh, do đó bạn có thể nhận tiền từ kênh youtube của mình từ quảng cáo và một số hình thức khác mà youtube chi trả cho bạn.

 

Kenh-Youtube-Bat-Kiem-Tien-La-Gi
Kênh Youtube đã bật kiếm tiền là gì ?

Mua kênh Youtube đã bật kiếm tiền ở đâu tốt

Bạn đang tìm một đại lý shop bán kênh Youtube đã bật kiếm tiền uy tín và giao dịch nhanh thì HocNhanh.vn là một đại lý giao dịch an toàn và uy tín với 10 năm hoạt động trong dịch vụ về Youtube, Kênh Youtube đã bật kiếm tiền với giá cả tốt hơn bất kỳ ở đâu, vì 1 kênh acc Youtube HocNhanh.vn cung cấp được chọn lựa kỹ càng, đã đủ điều kiện của Youtube xét duyệt làm đối tác, xanh, sạch đẹp, kênh có độ sống dẻo dai hơn các kênh bình thường trong thị trường mua bán kênh youtube đã bật kiếm tiền, giao dịch nhanh gọn và được bảo mật thông tin kênh, bạn có thể mua qua web hay zalo đều được hỗ trợ nhiệt tình sau khi mua kênh, bạn được nhận toàn bộ thông tin kênh, được đổi và hỗ trợ đổi mọi thông tin, kỹ thuật liên quan đến kênh. Giá 1 kênh bật kiếm tiền từ 3.000.000 đến 15.000.000 tùy loại kênh và từng thời điểm khác nhau.

Có nên mua kênh Youtube bật kiếm tiền không ?

Có chứ vì mua kênh Youtube bật kiếm tiền sẵn rồi giúp bạn tiết kiệm thời gian cày kéo, bình thường phải đủ điều kiện kênh youtube mới đc xét duyệt và chấp nhận làm đối tác kiếm tiền, khi mua bạn chỉ cần đăng video lên thôi vì kênh đã bật rồi không cần các thao tác khác nữa, giúp bạn nhanh chóng có động lực kiếm tiền với kênh, ngoài ra khi mua kênh bạn sẽ được gia nhập Network Youtube nhanh hơn bởi cứ kênh nào bkt thì đa số họ mới nhận vào Newwork của họ. Việc của bạn khi mua được Acc đã bật kiếm tiền thì chỉ cần đăng, tối ưu tăng view và thu tiền về chính vì vậy câu trả lời có nên mua kênh youtube đã bật kiếm tiền chứ là: Có !

Cách nhận biết kênh đã bật kiếm tiền.

Làm sao để biết được kênh youtube của mình đã bật kiếm tiền ?. à cách kiểm tra rất đơn giản bạn nhé, kênh bật kiếm tiền sẽ có thư chúc mừng kênh đã bật kiếm tiền của youtube gửi đến bạn qua kênh của bạn và mail đang quản lý kênh đó, các biểu tượng bật kiếm tiền sẽ xanh lên và có nút tắt mở ở biểu tượng kiếm tiền. ( Như ảnh trên ) và ảnh dưới là mail xác nhận.

cach-biet-Kenh-Youtube-Bat-Kiem-Tien

mua kenh kenh da bkt

Nhan-biet-kenh-youtube-bat-kiem-tien

Nhan-biet-kenh-youtube-da-bat-kiem-tien

 

Kênh Youtube chưa bật kiếm tiền có hiện quảng cáo là sao

Kênh-Youtube-chưa-bật kiếm tiền-hiện-quảng-cáo

Có 2 trường hợp kênh youtube hiện thị quảng cáo ở 1 số video cho dù kênh bạn chưa bật kiếm tiền vì lý do như sau:

Một là kênh của bạn của bạn có 1 số video hiện quảng cáo bị bản quyền nội dung trùng khớp với bản quyền kiểu này bạn sẽ thấy hiện quảng cáo,

Hai là nếu các video không bị bản quyền và video ở trạng thái tốt vẫn hiện quảng cáo là do chính sách mới nhất của youtube đưa ra, từ năm 2021 youtube có quyền phân phối các quảng cáo đến tất cả các video của kênh cho dù kênh đó chưa là đối tác kiếm tiền của youtube, việc hiện quảng cáo rất bình thường không gây hai hay nguy hiểm đến kênh, chỉ là doanh thu quảng cáo này chưa thuộc về bạn cho đến khi kênh của bạn được bật kiếm tiền.

Điều kiện bật kiếm tiền kênh mới nhất.

dieu-kien-bat-kiem-tien-youtube

Điều kiện hiện tại để đủ xét đuyệt và bật chế độ tính năng kiếm tiền cho kênh của bạn là kênh phải đủ 1000 sub và 4000 giờ ngoài ra còn thêm một số tiêu chí như nội dung không vi phạm chính sách của youtube, sống ở khu vực mà youtube cho phép làm đối tác, hiện Việt Nam là được cho phép nhé, khi đủ điều kiện mở trên bạn đăng ký thêm một tài khoản adsense nữa là full điều kiện luôn. Hiện nay còn có thể chọn 1 trong 2 điều kiện là 4000h hoặc 1 triệu view. Xem thêm cách đủ điều kiện 1000 sub và 4000h xem nhanh tại đây : https://hocnhanh.vn/dich-vu-tang-sub-youtube-chat-luong/

Kênh đã bỏ lâu nhiều năm có được bật kiếm tiền không ?

Kênh mình đã bỏ lâu rồi, ngắt quảng giờ quay làm lại có được không ? Trả lời: Rất ok bạn nhé, kênh lâu như cây cổ cụ càng tốt chứ sao, miễn sao kênh bạn đủ điều kiện của Youtube đưa ra như đủ sub và giờ xem là tiến hành bật kiếm tiền thôi.

Kênh làm về video trẻ em có được bật không ?

Câu trả lời là có bạn nhé ! Kênh có nội dung cho trẻ em vẫn bật kiếm tiền bình thường miễn sao có nội dung có lợi và có ích cho trẻ em, không quá máu me, bạo lực hay xúi dại trẻ em làm điều bậy bạ nhé. hãy trú trọng nội dung cho trẻ em, mầm non tương lai, cảm ơn bạn đã vì trẻ em có tương lai tốt đẹp.

kenh-Video-tre-em-bat-kiem-tien

Dùng dịch vụ tăng 1000 sub và 4000 giờ có được bật không ?

Khi sử dụng các dịch vụ nói chung là giúp bạn tiết kiệm được thời gian cày kéo, người khác sẽ hỗ trợ bạn vấn đề đó, việc của bạn là chỉ cần trú tâm vào nội dung kênh nữa thôi. Mua 1000 sub và 4000 giờ hãy chú ý vào chất lượng dịch vụ của từng người bán uy tín, và chất lượng về lâu dài nữa nhé, chung quy sử dụng dịch vụ bật kiếm tiền bình thường vì người làm dịch vụ sẽ kéo kênh của bạn nhanh đạt điều kiện đó.

Xem thêm:

Dịch vụ Tăng 4000 giờ Xem Youtube 

Cách mua sub Youtube và 4000 giờ xem

Mua bán kênh youtube bật kiếm tiền tại HocNhanh.vn

Hiện Shop có bán kênh đã bật kiếm tiền sẵn và cả kênh không bật kiếm tiền xanh, sạch đẹp, các bạn có thể mua và giao dịch nhanh chóng, an toàn bảo mật và cực kỳ uy tín cho bạn. Thông tin minh bạch, được phép đổi trả nếu không đúng thông tin kênh như admin đưa ra, các kênh mà HocNhanh bán đều là kênh đẫ đủ điều kiện và được youtube chấp nhận làm đối tác. Giá 1 kênh youtube đã bật kiếm tiền luôn thay đổi và tùy thuộc vào từng thời điểm mà bạn giao dịch. Cách mua 1 là bạn chát zalo 097.3636.888 hoặc mua qua web ChayNhanh.com .

Bạn có nên mua kênh đã bật kiếm tiền không

Được chứ, mua kênh đã bật kiếm tiền sẵn sẽ giúp bạn bớt được thời gian chạy sub và giờ vì kênh đã đủ điều kiện và cài bật kiếm tiền rồi, việc của bạn là mua về và tìm cách thu hút phát triển kênh để ngay cả khi ngủ cũng có tiền nhảy vào túi của mình thôi, tuy nhiên bạn cần phải mua kênh ở nơi bán uy tín, minh bạch và đổi được mọi thông tin cần thiết cho mình.

Những việc cần làm sau khi mua kênh.

Đa số những người mua bán kênh đều nhắc nhở bạn về cách bảo mật nếu họ uy tín, ở đây khi mua về các bạn cần đổi số điện thoại, mail, bảo mật bước 2, yên tâm là người bán kênh luôn không bao giờ lấy kênh của bạn đâu tuy nhiên cần đề phòng mấy thành phần trên facebook mua bán lừa đảo bạn có thể đòi bảo hành 7 ngày để chuyển kênh hoàn toàn sang mail bạn sở hữu, để xem cách chuyển chủ sở hữu kênh mua sang mail của mình các bạn tham khảo bài viết sau:

Xem thêm: Chuyển quyền sở hữu từ Mail kênh đã mua sang Mail của Mình

Mua kênh bật kiếm tiền sẵn xóa các video cũ được không ?

Xóa được nhưng bạn phải xem các video còn lại đủ 4000 giờ không nhé, nếu các video còn lại chưa đủ 4000h thì hãy chạy cho đủ rồi xóa video cũ sau.

Kênh Youtube đủ điều kiện bị từ chối thì nên làm gì

Hầu như đa số kênh tự làm dù mới hay lâu năm đều được bật kiếm tiền, vì trên thực tế kênh bạn mà được bật thì youtube càng được phân phối nhiều quảng cáo hơn thu về nhiều tiền hơn. Tuy nhiên nếu bị từ chối khi đang đủ điều kiện 1000 sub và 4000h thì đừng vội xóa video mà hãy chỉnh sửa theo yêu cầu youtube đưa ra sau đó gửi đơn lại cho youtube xét duyệt là ok nhé, còn nếu xóa là mất 4000 giờ xem cày lại đó. Chúc bạn thành công.

Bị từ chối do sử dụng lại nội dung là gì ?

Nếu kênh xét duyệt bật kiếm tiền bị từ chối vì lý do này hãy xem lại các video và nội dung video của mình xem có đạo lại của người khác hoặc tải lại video của người khác từng có trên youtube lên kênh của mình không ? Hãy bình tĩnh xem xét chỉnh sửa lại và gửi cho youtube xét duyệt để được bật kiếm tiền sớm hơn.

Kênh đã bật kiếm tiền không hoạt động có bị tắt không ?

Theo quy định nếu hơn 6 tháng mà kênh bạn không đăng tải thêm 1 clip nào mới thì rất có thể youtube sẽ xem xét việc hủy làm đối tác tắt kiếm tiền, tuy nhiên nếu không đăng clip mà kênh bạn vẫn có lượt view xem đều đều thì hiếm khi youtube tắt lắm, việc này bạn yên tâm mà phát triển kênh.

( Bài viết đang được cập nhật )

Chuyển quyền sở hữu kênh YouTube từ Mail này sang mail khác 2022

Hiện Youtube đã cập nhật giao diện mới Nên Admin xin hướng dẫn các bạn chuyển kênh của một mail bất kỳ khác sang một mail bạn muốn chuyển ví dụ như chuyển từ kênh đang ở Mail gốc của người bán sang mail chính của mình, thì bạn thao tác với vài bước sau kênh sẽ được chuyển sang Mail bạn muốn. Thao tác này giúp bạn. Chuyển Kênh từ Mail này sang mail khác, thêm quyền sở hữu chính hoặc quyền quản lý kênh cho một ai đó, đặc biệt khi mua kênh đã bật kiếm tiền hay chưa bật thì đều có thể chuyển nhanh kênh đó sang Mail chính của bạn và loại bỏ mail cũ đang sở hữu kênh.
Bước 1 vào : Studio.youtube.com ( Kênh bạn đang muốn chuyển phải đăng nhập ).
Bước 2 : Vào Cài đặt chọn Tab Quyền. ( Như ảnh )

Bước 3: Bấm vào chữ ” Quản Lý Quyền ” có mũi tên lên kìa.( Ảnh dưới )

Bước 4: Chọn Ngừng truy cập qua Youtube Studio chọn ” Ngừng”

Bước 5:  Bấm vào Quản lý quyền như ảnh dưới để Add mail chủ sở hữu mới vào.

Bươc cuối cùng là Bấm vào hình biểu tượng người để điền Mail bạn cần chuyển sang để làm chủ sở hữu, Sau đó bấm mời và bấm Xong để gửi lời mời, Sau khi gửi lời mời xong vào mail vừa được mời chấp nhận lời mời để kích hoạt làm chủ sở hữu kênh.

Như vậy là xong bạn có thể chuyển từ chủ sở hữu, người quản lý=> Thành chủ sở hữu chính sau 7 ngày từ khi làm các thao thác trên ( Đợi 7 ngày để chuyển thành chủ sở hữu chính và đá mail chủ cũ ra ). Nhưng vậy là HocNhanh.vn vừa hướng dẫn các bạn cách Tthay đổi người quản lý và chủ sở hữu kênh từ mail này sang mail khác một cách đơn giản và nhanh nhất. Chúc các bạn thành công !

Xem ngay>>>: Tôi đã kiếm 1 tỷ từ Internet thế nào

Xem thêm :

Dịch vụ Youtube uy tín

Bảng giá tăng sub youtube không tụt

Bảng giá Tăng 4000H xem chất lượng

Bài viết liên quan

4 thoughts on “Shop mua bán kênh youtube bật kiếm tiền và chưa bật kiếm tiền.

    • HocNhanh.vn says:

      Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ các bài viết tại HocNhanh.vn, Khi nào bạn cần mua kênh bật kiếm tiền hoặc có những thắc mắc cần giải đáp xin cứ liên hệ bên mình nhé, xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *