Mọi thứ về kênh Youtube bật kiếm tiền chi tiết

HocNhanh.vn – Shop mua bán kênh Youtube xin chia sẻ về kênh Youtube bật kiếm tiền chi tiết từ cách nhận biết kênh youtube đã bật kiếm tiền, kênh bật kiếm tiền youtube là gì ? cách mua kênh youtube đã bật kiếm tiền uy tín và làm thế nào để kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền, nhận biết kênh bật kiếm tiền thế nào, những điều sau khi mua kênh…. mọi thứ sẽ được cập nhật tại bài viết này.

Kênh Youtube bật kiếm tiền là gì ?

Là kênh đã đủ điều kiện Youtube đưa ra, được chấp nhận làm đối tác của youtube sau quá trình xem xét kênh. Kênh youtube bật kiếm tiền được kiếm tiền bằng quảng cáo do youtube phân phối cho các video trong kênh, do đó bạn có thể nhận tiền từ kênh youtube của mình từ quảng cáo và một số hình thức khác mà youtube chi trả cho bạn.

 

Kenh-Youtube-Bat-Kiem-Tien-La-Gi
Kênh Youtube đã bật kiếm tiền là gì ?

Cách nhận biết kênh đã bật kiếm tiền.

Làm sao để biết được kênh youtube của mình đã bật kiếm tiền ?. à cách kiểm tra rất đơn giản bạn nhé, kênh bật kiếm tiền sẽ có thư chúc mừng kênh đã bật kiếm tiền của youtube gửi đến bạn qua kênh của bạn và mail đang quản lý kênh đó, các biểu tượng bật kiếm tiền sẽ xanh lên và có nút tắt mở ở biểu tượng kiếm tiền. ( Như ảnh trên ) và ảnh dưới là mail xác nhận.

cach-biet-Kenh-Youtube-Bat-Kiem-Tien

mua kenh kenh da bkt

Nhan-biet-kenh-youtube-bat-kiem-tien

Nhan-biet-kenh-youtube-da-bat-kiem-tien

 

Điều kiện bật kiếm tiền kênh mới nhất.

dieu-kien-bat-kiem-tien-youtube

Điều kiện hiện tại để đủ xét đuyệt và bật chế độ tính năng kiếm tiền cho kênh của bạn là kênh phải đủ 1000 sub và 4000 giờ ngoài ra còn thêm một số tiêu chí như nội dung không vi phạm chính sách của youtube, sống ở khu vực mà youtube cho phép làm đối tác, hiện Việt Nam là được cho phép nhé, khi đủ điều kiện mở trên bạn đăng ký thêm một tài khoản adsense nữa là full điều kiện luôn. Xem cách đủ điều kiện 1000 sub và 4000h xem nhanh tại đây : https://hocnhanh.vn/dich-vu-tang-sub-youtube-chat-luong/

Kênh đã bỏ lâu nhiều năm có được bật kiếm tiền không ?

Kênh mình đã bỏ lâu rồi, ngắt quảng giờ quay làm lại có được không ? Trả lời: Rất ok bạn nhé, kênh lâu như cây cổ cụ càng tốt chứ sao, miễn sao kênh bạn đủ điều kiện của Youtube đưa ra như đủ sub và giờ xem là tiến hành bật kiếm tiền thôi.

Kênh làm về video trẻ em có được bật không ?

Câu trả lời là có bạn nhé ! Kênh có nội dung cho trẻ em vẫn bật kiếm tiền bình thường miễn sao có nội dung có lợi và có ích cho trẻ em, không quá máu me, bạo lực hay xúi dại trẻ em làm điều bậy bạ nhé. hãy trú trọng nội dung cho trẻ em, mầm non tương lai, cảm ơn bạn đã vì trẻ em có tương lai tốt đẹp.

kenh-Video-tre-em-bat-kiem-tien

Dùng dịch vụ tăng 1000 sub và 4000 giờ có được bật không ?

Khi sử dụng các dịch vụ nói chung là giúp bạn tiết kiệm được thời gian cày kéo, người khác sẽ hỗ trợ bạn vấn đề đó, việc của bạn là chỉ cần trú tâm vào nội dung kênh nữa thôi. Mua 1000 sub và 4000 giờ hãy chú ý vào chất lượng dịch vụ của từng người bán uy tín, và chất lượng về lâu dài nữa nhé, chung quy sử dụng dịch vụ bật kiếm tiền bình thường vì người làm dịch vụ sẽ kéo kênh của bạn nhanh đạt điều kiện đó.

Mua bán kênh youtube bật kiếm tiền tại HocNhanh.vn

Hiện Shop có bán kênh đã bật kiếm tiền sẵn và cả kênh không bật kiếm tiền xanh, sạch đẹp, các bạn có thể mua và giao dịch nhanh chóng, an toàn bảo mật và cực kỳ uy tín cho bạn. Thông tin minh bạch, được phép đổi trả nếu không đúng thông tin kênh như admin đưa ra, các kênh mà HocNhanh bán đều là kênh đẫ đủ điều kiện và được youtube chấp nhận làm đối tác. Giá 1 kênh youtube đã bật kiếm tiền luôn thay đổi và tùy thuộc vào từng thời điểm mà bạn giao dịch. Cách mua 1 là bạn chát zalo 097.3636.888 hoặc mua qua web ChayNhanh.com .

Bạn có nên mua kênh đã bật kiếm tiền không

Được chứ, mua kênh đã bật kiếm tiền sẵn sẽ giúp bạn bớt được thời gian chạy sub và giờ vì kênh đã đủ điều kiện và cài bật kiếm tiền rồi, việc của bạn là mua về và tìm cách thu hút phát triển kênh để ngay cả khi ngủ cũng có tiền nhảy vào túi của mình thôi, tuy nhiên bạn cần phải mua kênh ở nơi bán uy tín, minh bạch và đổi được mọi thông tin cần thiết cho mình.

Những việc cần làm sau khi mua kênh.

Đa số những người mua bán kênh đều nhắc nhở bạn về cách bảo mật nếu họ uy tín, ở đây khi mua về các bạn cần đổi số điện thoại, mail, bảo mật bước 2, yên tâm là người bán kênh luôn không bao giờ lấy kênh của bạn đâu tuy nhiên cần đề phòng mấy thành phần trên facebook mua bán lừa đảo bạn có thể đòi bảo hành 7 ngày để chuyển kênh hoàn toàn sang mail bạn sở hữu, để xem cách chuyển chủ sở hữu kênh mua sang mail của mình các bạn tham khảo bài viêý sau: https://hocnhanh.vn/huong-dan-cach-chuyen-kenh-youtube-sang-mail-khac/

Mua kênh bật kiếm tiền sẵn xóa các video cũ được không ?

Xóa được nhưng bạn phải xem các video còn lại đủ 4000 giờ không nhé, nếu các video còn lại chưa đủ 4000h thì hãy chạy cho đủ rồi xóa video cũ sau.

Kênh Youtube đủ điều kiện bị từ chối thì nên làm gì

Hầu như đa số kênh tự làm dù mới hay lâu năm đều được bật kiếm tiền, vì trên thực tế kênh bạn mà được bật thì youtube càng được phân phối nhiều quảng cáo hơn thu về nhiều tiền hơn. Tuy nhiên nếu bị từ chối khi đang đủ điều kiện 1000 sub và 4000h thì đừng vội xóa video mà hãy chỉnh sửa theo yêu cầu youtube đưa ra sau đó gửi đơn lại cho youtube xét duyệt là ok nhé, còn nếu xóa là mất 4000 giờ xem cày lại đó. Chúc bạn thành công.

Bị từ chối do sử dụng lại nội dung là gì ?

Nếu kênh xét duyệt bật kiếm tiền bị từ chối vì lý do này hãy xem lại các video và nội dung video của mình xem có đạo lại của người khác hoặc tải lại video của người khác từng có trên youtube lên kênh của mình không ? Hãy bình tĩnh xem xét chỉnh sửa lại và gửi cho youtube xét duyệt để được bật kiếm tiền sớm hơn.

Kênh đã bật kiếm tiền không hoạt động có bị tắt không ?

Theo quy định nếu hơn 6 tháng mà kênh bạn không đăng tải thêm 1 clip nào mới thì rất có thể youtube sẽ xem xét việc hủy làm đối tác tắt kiếm tiền, tuy nhiên nếu không đăng clip mà kênh bạn vẫn có lượt view xem đều đều thì hiếm khi youtube tắt lắm, việc này bạn yên tâm mà phát triển kênh.

( Bài viết đang được cập nhật )

Bài viết liên quan

2 thoughts on “Mọi thứ về kênh Youtube bật kiếm tiền chi tiết

    • HocNhanh.vn says:

      Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ các bài viết tại HocNhanh.vn, Khi nào bạn cần mua kênh bật kiếm tiền hoặc có những thắc mắc cần giải đáp xin cứ liên hệ bên mình nhé, xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *