Dịch vụ tăng view video Youtube giá rẻ, uy tín và an toàn cho video của bạn, chế độ bảo hành tốt, với 9 năm kinh nghiệm và hơn 1 triệu khách hàng đã mua view HocNhanh.vn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đáp ứng đúng theo từng nhu cầu khách hàng, Nếu các bạn đang tự cày view hoặc tìm mua view youtube ở đâu đó thì tại đây HocNhanh sẽ giúp bạn có được lượng người xem mong muốn tagget đến từng tệp và được hỗ trợ giao dịch nhanh chóng, bảo mật và an toàn theo nhiều cách mua.

Bảng giá mua view youtube

Mua view Youtube giá rẻ ⭐Giá từ 18.000 vnđ. View đề xuất – Có Bảo hành
Tăng 1000 view Youtube ⭐Giá 39.000 – 69.000 vnđ Bảo hành trọn đời. View đề xuất, chia sẻ.
Tăng view Youtube quảng cáo ⭐View thật 69.000 vnđ – 230.000. Tagget đối tượng, Kèm like
Tăng view Youtube an toàn ⭐1$/1000 view – 10$/1000 view thực, nhanh, tốc độ.

Đây là bảng giá tham khảo những loại view Youtube cơ bản, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, cac loại view còn rất nhiều và đa dạng hơn như:

 • Tăng View Youtube từ nguồn Playlist
 • Tăng view livestream youtube
 • Tăng view tìm kiếm theo từ khóa
 • Tăng view từ trang chủ, đề xuất từ trang chủ
 • Tăng view Youtube từ nguồn mạng xã hội
 • Tăng view Youtube từ google ads
 • Tăng view Youtube nguồn Navi ads
 • Tăng view tagget từ Việt Nam hoặc một Quốc gia bất kỳ….
 • Xem thêm cách loại view và giá cả ở web ChayNhanh.com

Và nhiều loại View khác, khi bạn Mua view Youtube tại HocNhanh.vn bạn có thể mua qua web ChayNhanh.com hoặc Zalo đều được bảo mật và nhanh chóng.dịch vụ mua view youtube uy tín

99.99 % khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tăng view Youtube và chỉ có 0,01 % chưa hài lòng do còn lưỡng lự tham khảo mua view những nơi khác hoặc từng mua view nơi khác và nhận được chất lượng không mong muốn, nên khi tìm đến dịch vụ mua view giá tốt thì cân nhắc hoặc chưa mua. Nếu bạn nằm ở số 0.01% đó thì hãy đọc thêm những câu giải đáp dưới đây nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng view Youtube

Có nên mua view Youtube không ?

Trả lời: Nếu nhiều người nghĩ rằng mua view Youtube là hại video hoặc không tốt thì ngược lại khi bạn mua view Youtube sẽ nhanh chóng đạt một lượng view ban đầu tạo nên mạch đề xuất video,tăng độ uy tín đến với người xem và điểm tỷ lệ xếp hạng cũng được cộng thêm so với những video lẹt đẹt và chưa có view để thúc đẩy bước ban đầu thì đây là một cách giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu quả mong muốn giống như trồng cây phải bón phân để thu hoặc và được năng xuất hơn, có ai tán gái mà không đầu tư tiền đâu đúng không nào.

 • Mua view giúp tăng lượng đề xuất.
 • Tăng xếp hạng trên youtube
 • Tăng độ uy tín
 • Tăng tương tác và đề xuất
 • Tạo chim mồi hiệu quả

Cách mua view Youtube

Cách mua có 2 cách bạn nhé !

Cách 1: Bạn kết bạn zalo 097.3636.888 Hoặc 0979.789.111=> Chọn dịch vụ cần mua =>sau đó thanh toán chuyển khoản cho bên mình+>xong đưa link trực tiếp qua Zalo/Fb => Đơn được xử lý.

Cách 2: Bạn tự mua qua web ChayNhanh.com Web tự động, xem và làm theo hướng dẫn trong web. Chủ động 24/24h. ( Hoặc liên hệ Ad để được hỗ trợ miễn phí )

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng web mua tăng view Youtube an toàn

Nên chọn tăng view loại nào cho phù hợp ?

Nếu bạn muốn lựa chọn view phù hợp hãy xem qua video của bạn, chủ đề và mục tiêu bạn muốn bán hàng, quảng  bá, hay thúc đẩy đề xuất video, tại HocNhanh web có mô tả từng loại nếu chưa hiểu bạn nên hỏi lại admin sẽ tư vấn loại view phù hợp.

Cách lấy link Video Youtube ?

Cách lấy link video rất đơn giản là bạn hãy bấm xem video đó, Chọn chia sẻ ( Mũi tên về bên phải dưới video )  sau đó bấm sao chép link Hoặc bấm chia sẻ qua tin nhắn Zalo, Facebook đến người khác bạn sẽ thấy link video đó. ( Cách này áp dụng cho cách lấy link video trên điện thoại và cả máy tính )

– Cách Coppy lấy Link video từ máy tính:  Nếu ở máy tính bạn có thể coppy link ở thanh trình duyệt, nếu không cứ bấm xem video sau đó bấm chia sẻ là link chính xác, hoặc từ máy tính bấm chuột phải vào video sau đó chọn” Sao chép URL video ” là được.

Có bị tụt khi mua view không ?

Trên thực tế nếu bạn xem đi xem lại cày view dễ bị tụt tuy nhiên không ảnh hưởng, còn dịch vụ tại HocNhanh khi bạn sử dụng tăng view cho video thì dưới sự lựa chọn giá cả và từng loại view rẻ cũng không tụt và đảm bảo đủ số lượng bạn mua dịch vụ, an toàn, và khác biệt với nhiều nơi khác.

Mua từ 1000 view trở lên được không ?

Hiện HocNhanh.vn có web tự động ChayNhanh.com cho phép bạn mua từ 100 view youtube trở lên đến vài chục triệu view với tốc độ tốt, nhanh và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

App tăng view Youtube hiệu quả bằng Hocnhanh không ?

HocNhanh.vn không phải là một ứng dụng trao đổi hay có nhiệm vụ đánh lừa thuật toán, chéo… Mà tại ChayNhanh.com cung cấp số lượng view chuẩn theo tiêu chí mà Youtube đưa ra như view đề xuất, view quảng cáo qua google ads, view chèn vào các kênh lớn tạo độ trust cho video, giúp kênh bạn được tốt hơn.

Giá chạy view quảng cáo Youtube là bao nhiêu ?

Giá chạy quảng cáo rất linh hoạt, tùy theo ngân sách và nhu cầu của bạn là mục đích tagget view hay bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu, hãy chọn dịch vụ cụ thể và phù hợp nhất, giá cả từ 39.000 trở lên và có những loại tiếp cận 10$/1000 chuyển đổi view khách hàng, nếu có nhu cầu hãy liên hệ để được báo giá quảng cáo phù hợp nhất.

Trang web tăng view Youtube tự động của hocnhanh ?

Hocnhanh.vn ngoài giao dịch qua Zalo thì có web cho bạn tự thao tác tự mua chủ động mọi lúc mọi nơi, đó là web ChayNhanh.com với dịch vụ tăng view Youtube giá rẻ, nhanh và chất lượng, đc tối ưu đề xuất tự động giúp video bạn nhanh chóng có lượng người xem để thức đẩy top nhanh hơn với dịch vụ đa dạng cho bạn lựa chọn trong web mua view đó.

Mua view nên công khai hay để chế độ không công khai ?

Tùy theo thuật toán từng thời điểm nếu bạn có lượng view tự nhiên cao thì hãy để chế độ không công khai video sau khi mua view xong thì mới bật chế độ không công khai cách đó vừa giúp không bị nhầm lẫn giữa view bạn có tự nhiên và view mua sẽ chuẩn xác hơn.

Mua view ở Hà Nội Và Việt Nam ?

Không bên mình phân phối toàn Quốc và toàn thế giới ở đâu có mạng internet là mua được nhé, bạn đang muốn mua view ở hà Nội hay muốn tăng view Youtube ở Hồ Chí Minh đều được với vài thao tác chát Zalo hoặc đăng ký tài khoản ở chaynhanh.com dễ dàng mua.

Chỉ cần mua view là lên top không cần gì ?

View rất quan trọng nó hỗ trợ seo video Youtube rất nhiều nhưng đừng nghĩ là có tiền mua là được hết ( Ở đây mình không nói có tiền mua được gái không nhé mà là view ) Khi mua view bạn hãy tối ưu video theo bài hướng dẫn sau của mình hoặc tham khảo khóa học trước ở HocNhanh.vn xem thêmTối ưu cách tăng view youtube nhanh và hiệu quả 2022

Ngoài ra bạn tham khảo thêm 6 tiêu chí để cân đối giữa view và một số tiêu chí Youtube đưa ra nhé: 6 Tiêu chí Youtube đánh giá để video được đề xuất

Như vậy view rất quan trọng nhưng nó là một phần lớn trong đó vẫn có nhiều phần nhỏ khác hãy cân bằng giữa các yếu tố bạn nhé.

Ngoài dịch vụ cày view Youtube thì hocnhanh.vn còn có dịch vụ gì về Youtube không ?

Có chứ ! Vì hocnhanh luôn tìm hiểu thuật toán tối ưu nên những dịch vụ như Tăng like, Tăng bình luận và tăng sub Youtube là không thể thiếu rồi, Dịch vụ cày view chỉ là 1 trong những dịch vụ chủ đạo giúp khách hàng lựa chọn và tối ưu video.

Hack Buff view Youtube ở đây phải là mua view không ?

Ấy nói đến hack để buff view nó nghe chừng như một cái gì đó sai phạm và đầy rẫy tội lỗi, Hocnhanh.vn không phải hack đâu cũng khôgn dùng phân mềm buff view đâu mà là dựa trên người thật, view đề xuất, quảng cáo thật đến người xem tăng đúng thời gian Youtube chấp thuật và an toàn, nên đừng nghĩ mua view là hack nhé. View thực được chấp nhận có chất lượng tốt, uy tín và nhanh chóng hơn ạ.

HocNhanh.vn có Tăng view youtube short không ?

Có ! Tăng view cho video ngắn dạng short là một loại view riêng trong web có ghi rõ có kèm cả like cho video khi sử dụng dịch vụ tăng view nhé.

Tăng view youtube kiếm tiền được không ?

Tùy loại view ví dụ như view kiếm tiền, view ads, view playlist, view navi … tùy theo số lượng mua và loại video của bạn số tiền sẽ được ít hay nhiều tuy nhiên nhiệm vụ tăng view thì mục đích là kiếm tiền về sau khi view video được thúc đẩy ngày càng mạng lên đó là sự đầu tư về lâu dài không phải ngày một ngày hai.

Tạm kết:  Nếu bạn có câu hỏi gì hãy để dưới bình luận Admin sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn sớm nhất, Cảm ơn bạn đã sử dụng và mua ủng hộ dịch vụ tăng view youtube 2022 của HocNhanh. Chúc các bạn ngày một phát triển với kênh Youtube của mình nhé !

Bài viết liên quan

2 những suy nghĩ trên “Bảng giá mua view Youtube uy tín và an toàn✅⭐⭐⭐ ⭐ ⭐

 1. Dũng nói:

  Cho mình hỏi, kênh mình đã được bất kiếm tiền tuy nhiên lượng xem còn ít mình muốn tăng view cho video thì view này có an toàn ko có bị Youtube tắt kiếm tiền vì mua view ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *