Có thể nói từ với những tính năng nổi trội mà chỉ mới chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian không lâu nhưng tốc độ phát triển của ứng dụng Tik tok cực kỳ nhanh và khủng khiếp. Cho đến nay thì số lượng người dùng ứng dụng Tik tok là một con số cực khủng  chính bởi thế nhiều người đã tận dụng livestream bán hàng để tăng thêm thu nhập. Bài viết dưới đây, Học Nhanh sẽ giới thiệu với bạn đọc về  tổng hợp 4 cách tăng tương tác Tik Tok hiệu quả nhất năm 2023 cho người mới!

Tầm quan trọng của việc tăng tương tác Tiktok cho người mới

Đối với những người chơi Tiktok không chỉ với mục đích giải trí mà tham gia vào Tik Tok với mục đích kinh doanh thương mại thì việc đầu tiên để giúp cho hoạt động bán hàng của bạn có thể diễn ra một cách thuận lợi nhất đó chính là cố gắng tăng lượng tương tác trên tài khoản Tik Tok của bạn.

Có thể nói việc tăng lượng tương tác trên TikTok là những hành động thể hiện sự quan tâm của những người dùng đối với một cá nhân hay thương hiệu hay một nội dung video viral nào đó và thể hiện ở việc sẽ nhấn follow theo dõi và thả tim yêu thích cho video đó.

Điều này thực sự rất cần thiết và quan trọng với những tài khoản bán hàng, khi tài khoản  Tik Tok của bạn càng được nhiều người quan tâm yêu thích, lượt tương tác trên Tik Tok cũng tăng nhanh thì đây chính là một lợi thế giúp cho hoạt động bán hàng của bạn thêm sôi nổi và số lượng hàng bán ra cũng sẽ tăng nhanh đáng kể.

Có thể nói, việc tăng tương tác trên Tiktok mang đến rất nhiều các lợi ích như việc giúp tạo dựng được thương hiệu tốt cho người dùng, tạo độ tin cậy cho thương hiệu của tài khoản Tik Tok và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng khác.

Hỗ trợ đa nền tảng

Xem thêm: Lợi ích của tăng lượt follow trên TikTok

Top 4 cách giúp tăng tương tác hiệu quả trên Tik Tok

Để giúp cho người xem yêu thích những video mà mình đăng tải từ đó giúp cho người xem biết nhiều về hình ảnh và thương hiệu của bản thân hơn thì các tài khoản Tik Tok sẽ cần phải nắm ngay được các típ giúp tăng tương tác hiệu quả trên Tik Tok.

Tối ưu hóa nội dung video đăng tải trên Tik Tok

Có thể người chơi Tik Tok sẽ có thể xây dựng và edit các video hay để up lên Tik Tok với nhiều các mục đích khác nhau. Tuy nhiên để giúp cho video của bạn được nhiều người xem hơn thì bạn chắc chắn phải nắm được các tips tăng tương tác như khiến cho nội dung video của mình hấp dẫn hơn.

Để xây dựng được những video  viral và thu hút người xem thì chắc chắn rằng bạn cần phải định hình được nội dung video cho kênh của mình, bạn cần phải tập trung lên các ý tưởng content với chủ đề thống nhất, tránh rời rạc và làm loãng cảm xúc của người xem video từ đó giúp bạn có một lượng người xem yêu thích trung thành.

Không chỉ thế, bạn cần chú ý tới sản xuất ra những video bắt trend để tạo ra sự mới mẻ và các video bắt trend chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và thích thú của người xem đấy nhé!

Cách cài đặt Tiktok Pixel

Tối ưu hóa về thời gian đăng tải video

Như đã biết quy định về mặt thời gian của các video khi đăng tải trên nền tảng Tik Tok đó là tối thiểu là 15 giây và tối đa thời gian là 3 phút bởi thế bạn cần phải edit sao cho nội dung video của mình phù hợp với thời gian video mà Tik Tok quy định.

Không chỉ thế, bạn nên chú ý về các khung giờ vàng để đăng tải video – đây là một tips giúp tăng lượt xem cực kỳ hiệu quả đó nha! 

Một số khung giờ vàng và bạn có thể đăng tải video để tăng số lượng tương tác mà bạn có thể tham khảo đó là các khung giờ từ 6 giờ sáng – 8 giờ sáng; khung giờ từ 11 giờ trưa – 12 giờ trưa; khung giờ từ 19 giờ tối – 21 giờ, khung giờ từ 22 giờ – 24 giờ.

Tổng quan về TikTok

Chủ động tương tác với người xem

Để tăng số lượt tương tác người xem video của bạn thì bạn cũng cần phải tập cho mình tính chủ động tương tác với người xem của mình. Bởi có rất nhiều nhà kinh doanh bán hàng đã áp dụng thành công cách này.

Họ tích cực tương tác và quan tâm tới những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ của mình và điều này vừa khiến cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng yêu thích đến mặt hàng bạn bán.

Tương tác với người theo dõi của kênh
Tương tác với người theo dõi của kênh

Gắn các hashtag vào video đăng tải của bạn

Trên ứng dụng Tik Tok còn có tính năng giúp cho người dùng có thể gắn các hashtag  vào video – điều này sẽ giúp cho video của bạn có lượt tìm kiếm cao để tăng lượt view xem video trên Tik Tok  theo từng chủ đề và nhân vật được nhắc đến.

Điều này tăng khả năng tìm kiếm cho video của bạn với người xem và giúp bạn có thể tiếp  cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng của mình.

Xem thêm: 4 cách kiếm tiền thụ động này giúp anh ấy kiếm tiền tỷ

Bài viết trên, Học Nhanh đã chia sẻ với bạn về tầm quan trọng của Tik Tok có nhiều lượt tương tác và chỉ bạn cách làm thế nào để tăng lượt tương tác cho video của mình hiệu quả và đơn giản nhất.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *