Hướng dẫn cách chạy quảng cáo tăng view youtube 

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo tăng view youtube với ads của Google Ads cho kênh từ a-z hiệu quả nhằm quảng bá tăng view sub like cho kênh 

Kể cả bạn là Ca sỹ , kinh doanh bán hàng hay kiếm tiền trên kênh Youtube của mình thì bạn cũng nên thúc đầy kênh bằng cách này một cách hiệu quả với chi phí rẻ nhất, Sau đây Admin sẽ hướng dẫn bạn chạy quảng cáo video Youtube của mình trên Google ads.Chay View Youtube Voi Google Adwords

Phân tích từ Khóa Video chạy Adwords Youtube

Trước khi chạy Video của mình hãy chọn từ khóa để người xem tìm kiếm được video đúng chủ đề mình cần ví dụ họ muốn xem video trẻ em họ sẽ tìm ” Video thiếu nhi” chứ chẳng ai tìm với từ khóa ” Video người lớn” có đúng không nào. Để thiết lập từ khóa trong các bài trước mình đã hướng dẫn các bạn tìm” keywords” ở các bài trước rồi ở đây chúng ta sẽ tận dụng ngay công cụ phân tích từ khóa xu hướng của Google Ads.

Bước 1 : Như trong hình trước hết bạn chọn vào hình “cờ lê”(1)  để hiện ra Menu công cụ bạn chọn tiếp (2) là ” Công cụ lập kế hoạch và từ khóa”.

Cách Chạy Adwords Video Youtube

Sau khi chọn mục ” Công cụ lập kế hoạch và từ khóa ” ta có công cụ hiện ra như sau: việc chúng ta là đánh từ khóa vào để phân tích xu hướng và lượng tìm kiếm giá thầu. nhập xong ấn “bắt đầu”

Cong cu phan tich tu khoa Youtube Adwords

Khi ấn bắt đầu công cụ sẽ cho ta loạt từ khóa như trong hình dưới: bạn hãy phân tích và lựa chọn từ khóa tương xứng với chủ đề video để tý nữa cho vào chiến dịch” campaign” để chạy Ví như tôi đang chạy cho video” Cách làm video clip ảnh ghép nhạc với phần mềm ProShow Producer”  thì tôi sẽ chọn ” cách làm video, làm video ảnh ghép nhạc….) phần này tôi sẽ không đi sâu thêm nữa mà sẽ chuyển nhanh sang phần 2 là cài chiến dịch chạy quảng cáo ngay để các bạn khỏi nóng ruột 😛 .

Lay tu khoa quang cao Adwords

Cách chạy Adwords Video Youtube

Để chạy một chiến dịch quảng cáo video trên Youtube thật đơn giản không khác gì gặm cái đùi gà H”mông các bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây. Tại giao diện chính bạn chọn tab ” Chiến dịch ( 1 ) và chọn ” Dấu +”  Mũi tên ngang để bắt đầu cho 1 chiến dịch mới bất kỳ.

Cach cai chien dich chạy quang cao Adwords

Sau đó chúng ta tiếp tục chọn ” Chiến dịch mới”

Cai chien dich moi quang cao Adwords

Sau bước trên sẽ hiện ra cho chúng ta 1 loạt định dạng các loại quảng cáo tha hồ lựa chọn, tuy nhiên mình đang hướng dẫn các bạn chạy quảng cáo Video nên các bạn chọn mục” Video ” nhé.

Hoc chay quang cao Adwords Video Youtube re

Sau khi chọn 1 chiến dịch Video sau bước này các bạn tiếp tục với các bước lựa chọn mục tiêu: Mẹo – Bạn chỉ chuột nhẹ nhàng vào các mục tiêu hình mũi tên sẽ hiện ra chú thích tác dụng của từng mục tiêu việc của bạn là lựa chọn mục tiêu thích hợp nhất.

Chon muc tieu chien dich Adwords Youtube Video

Ở đây Admin sẽ chọn mục tiêu ví dụ” Phạm vi tiếp cận và nhận thức về thương hiệu “(1) – Admin sẽ tích vào mục thúc đẩy lượt xem video (2) Sau đó chọn mục (3) Tiếp tục.  

Thuc day luot xem video Youtube voi quang Cao Adwords

Phần cuối tiếp theo rất cần chi tiết và tỷ mỷ bạn lưu ý xem tiếp. 

Tại bức hình này ” tên chiến dịch ” bạn có thể tùy chọn để nhớ dễ dàng nhất khi lục lọi đỡ mất công nếu bạn đang có nhiều chiến dịch, Phần ngân sách bạn chọn ” Hàng ngày” Mức chi tiêu ở đây mình chọn 66.000 cho 1 ngày ( hết 66 nghìn nếu chưa hết 24h thì nó sẽ không chạy ) bạn cài bao nhiêu thì tùy nhé 2 bà triệu … cũng được. ( rê dưới hình để tiếp tục mục này )

Cai dat chien dich Adwords hieu qua

Bạn có thể cài ngày bắt đầu chạy và kết thúc còn admin thì muốn chạy ngay nên chọn tích như trong hình và muốn chạy liên tục nên không có ngày kết thúc còn bạn chọn ngày kết thúc thì chọn mục chọn ngày nhé.

cai dat lich chạy video adwords

Tiếp theo là chọn ngôn ngữ và Quốc gia Adwords cho đối tượng chiến dịch bạn cần lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nếu Video của bạn 100% thuần Việt thì chon VN còn nếu không chọn thêm các nước khác để tối ưu, ngôn ngữ cũng vậy , Ngôn ngữ khi quảng cáo Adwords cần chọn chuẩn ngôn ngữ đừng nói Việt Nam mà chọn nước Ai Cập thì chẳng ai hiểu cả đâu.

Chon ngon ngu va quoc gia chay Adwords

Như hình dưới chọn từ bước 1 đến bước 3 theo nhu cầu của bạn nhưng theo admin thì cứ để mặc định.

thiet dat quang cao adwords hieu qua

Tại mục này bạn cần lưu ý mục (1)  thời  gian chạy quảng cáo sao cho phù hợp ví dụ trẻ em xem phim kids thì chỉ tầm ban ngày thôi nên có thể cài từ 6h đến 22h là cho dừng chạy chiến dịch , nếu chạy sau 22h chắc người lớn xem mà  người lớn ít xem Kids vào giờ đó họ đa số xem phim khác thôi 😛

Còn giá thầu bạn nên đặt giá thầu tương ứng lúc từ khóa phân tích hoặc phù hợp với chiến dịch cạnh tranh nói chung video thì rẻ thôi không cần đặt quá cao.

Dat gia thau cho google adwords Youtube

Độ tuổi chọn cho phù hợp với nội dung và xu hướng video

Chon do tuoi Adwords Phu hop

Mục này chọn sở thích cho phù hợp họ nếu video cho vay tiền thì chọn mục về “ngân hàng và tài chính” chứ chọn mục ” Thể hình ” vào lĩnh vực này thì ” Lạc đề ” không trúng mục tiêu khéo ăn đấm 😛

Chon so thich chay Adwords Video Youtube

Điền từ khóa chúng ta đã phân tích ở bước 1 vào đây như hình dưới

Dien tu khoa cho adwords

Chọn chủ đề thích hợp

Chon chu de chạy quang cao video Adwords

Vị trí đặt bạn chọn ” Bất Kỳ

Mục Tạo quảng cáo video yêu cầu bạn lấy link video cần quảng cáo để dán vào.

Lay link dien quang cao Adwords Youtube

Chọn các dạng quảng cáo bạn muốn: ( Bạn chỉ được chọn 1 trong các loại mà admin hd ở dưới )

Quảng cáo Video Youtube Trong Luồng

Hình thứ nhất này là ” quảng cáo trong luồng” bạn điền link video vào như trong hình nhé.

Quang cao trong luong Adwords Youtube

Quảng cáo Video Discovery Adwords Youtube

Như trong hình bước đầu bạn chọn mục ” quảng cáo video discovery” Tiếp đó bạn chọn hình thu nhỏ muốn hiển thị.

Quảng cáo Video Discovery Adwords Youtube

Tại bước này bạn chỉ cần điền Tiêu đề – Mô tả cho quảng cáo discovery ( 1,2.3) Như hình tạo mục 4 các bạn nên chọn trang xem của Youtube để ai cũng có thể xem được, Kết thúc.

Hướng dẫn chạy Adwords Video Youtube 2018

Kết thúc các bước cài đặt chiến dịch bấm ” Lưu và tiếp tục” và bảng Chúc mừng cài đặt xong chiến dịch sẽ hiện ra bạn chỉ cần bấm tiếp tục thực hiện hoàn tất quảng cáo và để bắt đầu chạy rồi.

Cai dat Adwords Youtube chi tiet

 

 

 

 

Hoc quang cao Adwords Youtube hieu qua
Kết thúc hướng dẫn chạy Adwords Video Youtube Bởi HocNhanh.vn

Như vậy HocNhanh.vn đã hướng dẫn các bạn cài đặt và chạy chiến dịch quảng video Youtube rồi ! Chúc các bạn thành Sau đây Admin sẽ chia sẻ thêm một số lưu ý.

Xem thêm:

Kinh Nghiệm Chạy quảng cáo Youtube mới

Dịch vụ tăng View Youtube từ quảng Cáo Adwords

Tăng view Youtube với AdwordsVới kinh nghiệm lâu năm về việc chia sẻ kiến thức và chạy view Youtube cho nhiều ca sỹ, công ty, cá nhân quảng bá hình ảnh, bán hàng và Kinh doanh kiếm tiền Online thành công với chất lượng dịch vụ và đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, với mong muốn khách hàng đạt được mục đích nhanh và tốt nhất. Admin xin giới thiệu dịch vụ Tăng view Youtube từ nguồn Google Adwords bởi HocNhanh.vn Bạn có thể liên hệ qua số ĐT+Zalo : 0963872323 hoặc có thể chủ động mua tại KhauVai.com.

Cam kết 100% từ người dùng thực, chất lượng tiêu chuẩn video nguồn quảng cáo Youtube, tốc độ nhanh chóng, Bảo hành vĩnh viễn.

**Hình ảnh buổi họp Google Ads với sự tham gia của HocNhanh.vn cùng nhiều ngôi sao mới Ads Google – Minh Hân bên Google nhằm mở rộng hơn về Ads GoogleDich Vu tang View Youtube vơi Google Ads

Admin HocNhanh.vn trong cuộc Họp Google Ads Minh Hân Google Ads và Admin HocNhanh.vn

Video hướng dẫn chạy quảng cáo Adword Youtube

Với những kiến thức và hướng dẫn chi tiết từ google sẽ cho bạn hiểu thêm kiến thức và các chạy.

Video Theo: Google Vietnam

Bài viết sẽ cập nhật thêm các Ebook …

Xem thêm : https://hocnhanh.vn/kiem-tien-tren-mang-uy-tin-va-hieu-qua/kinh-nghiem-chay-quang-cao-youtube-moi.html

Kinh Nghiệm Chạy quảng cáo Youtube mới

Bài viết liên quan

2 thoughts on “Hướng dẫn cách chạy quảng cáo tăng view youtube 

  1. nguyen hung anh says:

    anh ơi video quảng cáo của e làm như anh, nó hiển thị trạng thái đã đủ điều kiện và chấp nhận được 2 ngày nhưng nó vẫn không chạy a ạ, lượt hiển thị vẫn bằng không là sao ạ, em đã thanh toán visa luôn rồi ạ. Mong a giải đáp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *