Cách mua lượt đăng ký trên Youtube từ người thật, an toàn, uy tín cho kênh giúp kênh phát triển nhanh, thúc đẩy seo, tăng trưởng cho sub, view hiệu quả với chi phí rẻ. Đây là một trong những web mua sub hiệu quả được hàng ngàn người tin dùng.

cách+mua+lượt+đăng+ký+trên+youtube

Cách này kéo lượt đăng ký của kênh lên nhanh, chuẩn, kênh bật kiếm tiền trong thời gian ngắn. Bạn sẽ không tốn công cày cuốc kiếm từng lượt đăng ký, hay nản trí khi làm mãi mà không tăng subcriber nữa.

Lượt đăng ký Youtube là gì?

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách mua lượt đăng ký trên Youtube thì chắc chắn không còn xa lạ với cụm từ này. Lượt đăng ký Youtube là những đăng ký kênh mà người xem, người quan tâm đến nội dung bạn làm muốn được nhận thông báo mỗi khi bạn đăng video mới.

lượt đăng ký trên Youtube là gì
lượt đăng ký trên Youtube là gì

Thêm được càng nhiều lượt đăng ký càng tốt là mục tiêu của đa số mọi người khi làm nội dung trên Youtube. Lý do bởi vì nó sẽ giúp kênh được đánh giá tốt hơn, nhận được nhiều lượt xem hơn. Khi đã có một số lượng sub nhất định bạn có thể chuyển đổi, điều hướng vào nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên, lượt đăng ký tự nhiên thường khá khó khăn trong thời gian đầu khi xây kênh. Nên ngoài cách kéo lượt đăng ký miễn phí bạn có thể mua lượt đăng ký Youtube để thúc đẩy tăng trưởng ban đầu cho kênh.

Cách mua lượt đăng ký Youtube thực, uy tín, giá rẻ

Mua lượt đăng ký Youtube tại chaynhanh.com

Chaynhanh.com là một web chạy tự động các dịch vụ internet marketing trong đó có dịch vụ mua lượt đăng ký Youtube. Các subcriber đều là người thực, không tụt hơn 8 năm nay.

Để mua lượt đăng ký Youtube bạn làm theo video hướng dẫn dưới đây.

Ưu điểm và nhược điểm của cách mua lượt đăng ký Youtube tại chaynhanh.com

Ưu điểm

✅ Nguồn đăng ký người thực

✅ Không tụt trong hơn 8 năm

✅ Thúc đẩy kênh, tăng đề xuất, kéo lượt đăng ký tốt cho kênh

✅ Chế độ bảo hành rõ ràng, giá cả hợp lý

✅ Giao diện Tiếng Việt dễ dùng, tư vấn hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc

Nhược điểm

Bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí để sử dụng dịch vụ

Mua lượt đăng ký Youtube có lợi gì?

Lợi ích khi mua lượt đăng ký trên Youtube
Lợi ích khi mua lượt đăng ký trên Youtube

Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra một chút chi phí để giúp kênh tăng trưởng nhanh thì mua lượt đăng ký Youtube là điều nên làm đầu tiên. Nhiều người nghĩ rằng mua lượt đăng ký sẽ không tốt cho kênh. Điều này có không sai vì nếu như bạn chọn nhà cung cấp không chuẩn sẽ có thể bị nhiều vấn đề phát sinh.

Vì thế bạn nên chọn kỹ nơi có dịch vụ uy tín để đặt niềm tin.

Mua lượt đăng ký Youtube giúp bạn tiết kiệm

  • Thời gian: Đối với kênh nhỏ để tăng trưởng lên một số lượng sub khá và nhanh chóng là rất khó. Khi dùng dịch vụ sẽ giúp rút ngắn thời gian đạt được con số mong muốn sớm hơn.
  • Tiền bạc: Cùng với một mức đầu tư, nhưng khi mua lượt đăng ký Youtube nội dung của bạn sẽ được phân phối nhanh hơn, mạnh hơn tới nhiều người dùng.
  • Công sức: Nội dung được tiếp cận tới nhiều người dùng đăng ký, và cả đề xuất cho những người khác. Nên công sức bạn phải bỏ tính ra sẽ được tiết kiệm hơn so với kênh có ít lượt đăng ký.

Giúp tiếp cận và tăng view cho video

Lượt đăng ký giúp video của bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Khi đăng video sẽ có thông báo cho những người đăng ký. Vì thế bạn sẽ nhận được các lượt view tự nhiên. Ngoài số lượng view từ đăng ký còn thúc đẩy tiếp cận thêm nhiều người dùng giúp nội dung của bạn lên đề xuất.

Đẩy nội dung lên top tìm kiếm

Lượng view tốt tới từ những lượt đăng ký là bàn đạp giúp video được đẩy lên top tìm kiếm. Đây là một cách hiệu quả giúp tối ưu seo cho kênh, video. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan video sẽ được xếp top cao hơn.

Thúc đẩy đề xuất, bật kiếm tiền

Để bật kiếm tiền cần đủ một số lượng người đăng ký nhất định. Khi mua lượt đăng ký trên Youtube sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt đủ điều kiện hơn. Các sub đều là người dùng thật nên không hề ảnh hưởng tới bật kiếm tiền.

Lượng sub cao giúp nội dung được đề xuất tốt hơn. Từ đó kiếm được nhiều view hơn giúp tăng doanh thu hoặc cách nguồn kiếm tiền khác.

Có nên mua lượt đăng ký Youtube không?

Mua lượt đăng ký uy tín chất lượng sẽ cải thiện chất lượng kênh bạn rất nhiều. Đối với các kênh mới lập có số lượng người đăng ký ít thì nên mua. Tuy nhiên bạn cần phải chọn ra những nhà cung cấp uy tín.

Trước khi đặt dịch vụ cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ đó. Ví dụ bạn cần tìm hiểu về nguồn đăng ký. Thời gian chạy, số người đã sử dụng. Hay thời gian mà nhà cung cấp đã cung cấp các dịch vụ đó.

Càng tìm hiểu bạn sẽ tránh rơi vào các trường hợp tiền mất tật mang. Nếu không rất có thể bị tuột, giảm sub, vi phạm… riêng với chaynhanh.com hơn 8 năm cung cấp dịch vụ chưa bao giờ có vấn đề.

Kết luận

Vừa rồi mình đã giới thiệu với bạn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Cũng như những lợi ích khi mua lượt đăng ký trên Youtube đem lại. Trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào bạn cần tìm hiểu kỹ về nó.

Trên đây là chia sẻ về cách mua lượt đăng ký trên Youtube từ hocnhanh.vn. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn được nơi cung cấp dịch vụ chất lượng.

Bảng báo giá dịch vụ Youtube uy tín

Báo giá dịch vụ Tiktok

Giá mua dịch vụ Instagram

Báo giá Dịch Vụ Twitter Uy Tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *