Cách tăng sub youtube free qua 4 bước cho nhà sáng tạo nội dung mới bắt đầu

YouTube từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ với người dùng. Không chỉ là không gian mạng để mọi người chia sẻ những thước phim của mình, YouTube còn là công cụ kiếm tiền hiệu quả với các nhà sáng tạo nội dung. Để có thể đạt được mục đích về kinh tế, trước tiên, YouTuber cần có một lượng người theo dõi nhất định (được gọi là subscriber). Thường con số này sẽ được tích lũy dần dần theo thời gian khi người làm video thu hút được những người hứng thú với nội dung mà mình sáng tạo ra. Vậy làm thế nào để đẩy nhanh quá trình tích lũy này? Hãy cùng Học Nhanh tìm hiểu ngay cách tăng sub YouTube free chỉ với 4 bước thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm dành cho những nhà sáng tạo ngay bây giờ nhé. 

Nâng cao chất lượng video
Quy cách tính sub của YouTube

Quy cách tính sub của YouTube

Cách tăng sub youtube free qua 4 bước cho nhà sáng tạo nội dung mới bắt đầu
Cách tăng sub youtube free qua 4 bước cho nhà sáng tạo nội dung mới bắt đầu

Trước khi bắt đầu công cuộc tăng sub YouTube, người dùng cần hiểu những vấn đề đơn giản nhất liên quan đến trang mạng xã hội này. Tại YouTube, mỗi lượt Subscribe tương ứng với một lượt người xem ấn theo dõi để cập nhật kênh của bạn trong tương lai. Khi đã subscribe, các video mới của kênh đã đăng ký sẽ nhận được thông báo cho người xem. Từ hoạt động thông báo này, lượt xem của mỗi video sẽ dần dần ổn định cũng như đạt kết quả truyền bá cao hơn khi YouTube tiếp tục đề xuất video cho những người xem tương tự. 

Nhiều sub để làm gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, subscriber trên YouTube như “người hâm mộ” cua những kênh nội dung đó. Bên cạnh việc kết nối giữa người với người hay có người đáp lại thành quả lao động của nhà sáng tạo nội dung, việc tăng sub cũng giúp chủ kênh đạt một vài lợi ích kinh tế để tiếp tục duy trì kênh.

Nội dung sáng tạo tiếp cận được đúng đối tượng hướng đến

Mỗi con người chúng ta lại có những nhu cầu và thị hiếu khác nhau. Có người xem YouTube với mục đích giải trí, lại có người xem YouTube với mục đích nghiên cứu, học tập… Nội dung người dùng lựa chọn cũng khác nhau. Chính vì thế, người xem có xu hướng tìm kiếm những kênh mà họ quan tâm và yêu thích nội dung mà kênh đó mang lại, từ đó quyết định theo dõi lâu dài. Điều này giúp các đơn vị sản xuất nội dung quảng bá thương hiệu của mình, lâu dần sẽ thu hút thêm cả những nhà tài trợ và đơn vị hợp tác khác.

Tạo hình ảnh uy tín hơn cho kênh thông tin

Top 5 trang web tăng view youtube nhanh chóng an toàn nhất hiện nay
Tạo hình ảnh uy tín hơn cho kênh thông tin

Hiện có rất nhiều người sản xuất nội dung trên YouTube vậy nên việc trùng lặp content là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, người xem thường có xu hướng lựa chọn những kênh có nhiều lượt theo dõi hơn. Tại sao? Khi lượt subscribe cao, người nhìn vào đó sẽ nhận ra kênh này được nhiều người xem yêu thích, từ đó cảm thấy tin tưởng hơn về những thông tin mà kênh đó mang lại. Đây có thể xem là kết quả của hiệu ứng đám đông.

Chủ kênh có thể bật chức năng kiếm tiền

Và yếu tố nổi bật cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là phải có một lượng subscriber nhất định thì kênh YouTube mới có thể bật chức năng kiếm tiền. Để bật được chức năng này, kênh thông tin cần đạt ít nhất 1000 lượt theo dõi và tối thiểu 4000 giờ xem hợp lệ. Việc có thu nhập từ YouTube chính là công cụ kiếm tiền cho những nhà sáng tạo nội dung để tiếp tục duy trì kênh của mình. 

Xem thêm: 6 cách tăng view Youtube hiệu quả nhanh

4 bước để tăng sub YouTube miễn phí

YouTube hiện là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới chỉ sau mỗi Google. Để có thể đạt hiệu quả tối ưu cho nền tảng này, hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ tăng lượt đăng ký, tăng lượt xem… song các nhà làm video YouTube lại ít biết rằng chúng ta có thể dễ dàng tăng subscriber YouTube miễn phí một cách đơn giản ngay từ các video được đăng tải. Dưới đây là 4 yếu tố quan trọng để lượt sub của kênh được tăng nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Dịch vụ Tăng Sub Youtube tại Học Nhanh

Cập nhật video mới thường xuyên

Cập nhật video mới thường xuyên
Cập nhật video mới thường xuyên

Như đã nói ở trên, chia sẻ chính là chìa khóa cho hoạt động của YouTube. Không khó để người xem nhận ra, những YouTuber nổi tiếng luôn có lịch đăng video cố định 1 video/tuần. Việc liên tục cập nhật nội dung và cung cấp cho người xem những video bổ ích, thú vị sẽ là điểm cộng níu chân những người xem cũ, đồng thời thúc đẩy kênh đến với những người xem mới để họ tiếp tục theo dõi ta trong tương lai.

Tối ưu hóa title và description video

Với những người có tìm hiểu về Digital Marketing, thuật ngữ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (hay viết tắt là SEO) là công cụ vô cùng quan trọng để nội dung tiếp cận được đến khách hàng mục tiêu. Cũng tương tự, ở YouTube, người làm nội dung cần đảm bảo rằng mọi lựa chọn tiêu đề, mô tả và từ khóa đều liên quan trực tiếp đến nội dung của bạn. Nếu bạn không chắc từ khóa nào sẽ thành công cho kênh YouTube của mình, hãy thực hiện tìm kiếm và lọc các từ khóa trên Google Xu hướng để có cái nhìn sâu sắc hơn, từ đó thông tin dễ dàng được đẩy lên khi có sự tìm kiếm của người xem.

Lựa chọn ảnh thumbnail bắt mắt

Thumbnail là những hình ảnh đại diện cho video, được hiển thị ngay khi người dùng lướt tìm video. Con người nói chung đều bị thu hút bởi những thứ bắt mắt. Chính vì thế, hãy chú trọng thiết kế thumbnail sao cho độc đáo mà vẫn thể hiện được tổng thể nội dung video. Không chỉ thu hút người xem ở thời điểm tìm kiếm, xét về dài hạn, việc thumbnail đẹp còn giúp kênh tạo được hình ảnh trau chuốt, chuyên nghiệp, từ đó thu hút nhiều người subscribe hơn.

Trau chuốt cho 10 giây đầu tiên của video

Sau hình ảnh đầu tiên là nội dung sản phẩm. Tất nhiên, nhà sáng tạo nội dung cần chú trọng đến nội dung cũng như hình thức của toàn bộ video song 10 giây đầu là khoảng thời gian đặc biệt quan trọng. Đây là thời gian để người xem quyết định xem mình có hứng thú với video này là tiếp tục theo dõi nó hay không. Ở 10 giây đầu, bạn hãy cố gắng đưa vào những chi tiết thật thu hút, đầu tư làm một đoạn intro độc đáo để người xem có thể nhận ra ngay từ khi mới bắt đầu xem video. Mức độ nhận diện cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc bạn xây dựng cá tính riêng cho kênh để thu hút người dùng subscribe kênh YouTube của bạn. 

Tang Sub Youtube uy tin khong tut
Trau chuốt cho 10 giây đầu tiên của video

Trên đây là những bước đơn giản giúp những người sáng tạo nội dung có thể thu hút người xem, từ đó tăng sub YouTube tự nhiên. Hãy kiên trì và trau chuốt, mang đến những nội dung bổ ích và thú vị. Chúc bạn thành công trên con đường sáng tạo sắp tới và đừng quên tiếp tuc theo dõi hocnhanh.vn để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích trong tương lai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *