Cách tạo playlist youtube nhanh

Hướng dẫn cách tạo playlist youtube nhanh trên điện thoại và máy tính đơn giản và dễ dàng. Giúp các bạn có thể tạo danh sách để Seo Video Playlist, chạy giờ, view. Sưu tầm hoặc tạo danh sách phát video yêu thích với playlist.

GIúp bạn Seo video trong playlist, tạo thành danh sách phát cho các tập phim, video, danh sách video giống chủ đề …

Cách tạo playlist youtube trên điện thoại và máy tính như sau

Các bạn có thể tạo danh sách phát, gồm các video của kênh mình hay kênh của người khác đều được nhé.

Bước 1 : Các bạn vào 1 video bất kỳ để bắt đầu tạo danh sách phát. Playlist bằng cách bấm ” Lưu “  ( Như ảnh  dưới ) trên nút đăng ký góc phải dưới cùng video.

Cai-playlist-cho-kenh-Youtube-tren-dien-thoai
Cách tạo Playlist ban đầu bạn có thể chọn video mình muốn cho vào danh dách phát, bấm lưu để bắt đầu tạo danh sách phát, lưu ý video đầu cũng sẽ hiện ở đầu Playlist luôn.

Bước 2: Chọn tab dưới cùng ” Tạo danh sách phát mới “.

Tao-danh-sach-phat-Youtube-May-Tinh
Tại ảnh này bạn chọn vào dấu + (2) để có một danh sách phát loạt video mới cho mình

Bước 3: Điền Tên danh sách và quyền hiển thị cho danh sách đó. ( Công hay hay không không khai do bạn chọn ).

Cach-tao-playlist-Yoututube-dien-thoai
Theo hai mũi tên bước 1 bạn đặt tên cho danh sách phát Playlist, và chọn quyền hiển thị danh sách phát đó, công khai ai cũng xem được. không công khai thì chỉ có link mới xem được, còn riêng tư thi chỉ mình chủ kênh xem được. Sau đó bấm tạo để hoàn tất.

Bước 4: Tiếp tục thêm video vào danh sách của bạn bằng cách bấm lưu. + lưu vào danh sách có tên bạn vừa điền thôi, có chữ v màu xanh nghĩa là video đã nằm trong danh sách đó rồi.

Them-video-Youtube-Vao-Danh-Sach-Phat-Playlist
Để thêm các video khác vào danh sách phát vừa rồi bạn cũng xem video đó, bấm lưu và thêm vào tên danh sách bạn vừa lập hoặc tùy bạn chọn.

Bước 5: Sao Chép link ” Vào danh sách playlist vừa tạo chọn cái hình mũi tên chéo ( Chia sẻ ) là đúng. Hoặc vào kênh của bạn và chọn danh sách phát.

Đây là Link ( Đường dẫn ) danh sách phát các video sau khi tạo. ( Link này để chạy tự động nhé nó sẽ lặp hoặc phát sau khi xem hết video đầu rồi 2.3.4…) Cái này dùng Vps tự xem 24/24 h cũng ok lắm :

https://www.youtube.com/watch?v=bV9j6DlxKH0&list=PLtl4cH3WdikktKxUK62srEqx_Cf0NUo8v

Cach-tạo playlist youtube

Còn link này là link xem các video Playlist Youtube trước khi phát:

https://youtube.com/playlist?list=PLtl4cH3WdikktKxUK62srEqx_Cf0NUo8v

Cach-Tao-danh-sach-Phat-Video-Youtube

Trình danh sách Video Playlist vừa tạo

Như vậy chúng ta vừa tạo được danh sách phát playlist trên máy tính và cũng như trên điện thoại. Xin tóm lược lại vài điều cơ bản trong bài viết này như sau:

Tác dụng việc tạo danh sách phát video Playlist Youtube này, giúp bạn có thể sưu tầm một loạt danh sách video mà mình yêu thích. Tạo một danh sách phát các video có cùng chủ đề ví dụ phim từ tập 1 đến tập 68,để xem liền mạch không cần tìm kiếm.

Danh sách phát video này cũng có thể giúp bạn tự cày view, cày giờ xem, Seo Video của mình đến khách hàng.

Người xem họ sẽ xem các video trong danh sách phát mà không bị chạy sang video người khác khi xem hết một video của mình và rất nhiều tác dụng khác nữa…

Các tạo đơn giản chỉ là bấm chữ Lưu + Tạo danh sách phát + Điền Tiêu Đề Danh Sách Phát + Và Thêm Video vào. Vậy thôi rất đơn giản phải không ạ. Chúc các bạn thành công cho việc Seo video mình.

Bài viết liên quan

4 thoughts on “Cách tạo playlist youtube nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *