Code tăng like fanpage facebook

Code tăng like fanpage – Bạn đang muốn tăng like cho fanpage facebook của mình, tuy nhiên bạn lại chưa biết có những code nào để đáp ứng nhu cầu này. Vậy thì ngay bây giờ, Học Nhanh sẽ gửi đến bạn một số code tăng like facebook miễn phí và đem lại hiệu quả cao nhất.

Đôi nét về code tăng like fanpage facebook

Code tăng like fanpage facebook
Code tăng like fanpage facebook

Hầu hết, mỗi người đều đã sở hữu cho mình một tài khoản Facebook cá nhân riêng, thậm chí nhiều người đã lựa chọn đây là nơi kinh doanh, buôn bán của mình.

Chính vì điều này nên việc tăng like fanpage facebook là một điều nên làm. Code tăng like fanpage facebook được hiểu là một đoạn mã tin học, hiểu đơn giản hơn đây chính là dạng mã hóa để thay thế ngắn gọn cho chuỗi ký tự nào đó như URL, SMS, thông tin địa chỉ,… hay một nội dung bất kỳ.

Đối với facebook, mã code sẽ có công dụng rất nhiều trong quá trình tăng like, tăng lượt tương tác fanpage trên trang facebook của người dùng. Vì vậy, những code này rất cần thiết trong công việc của họ nhằm thu hút khách hàng cũng như tạo độ uy tín cho trang.

>> Xem thêm: Dịch vụ Facebook

Tại sao nên sử dụng code tăng like fanpage facebook?

Sử dụng code tăng like fanpage facebook, tại sao không? Thông thường mọi người thường sử dụng các phần mềm tăng like cho fanpage facebook hoặc tiện lợi hơn là họ lựa chọn sử dụng dịch vụ tăng like fanpage facebook.

Tuy thế, vẫn còn một cách nữa để fanpage của bạn được nhiều người biết đến hơn chính là dùng code. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng code để phục vụ công việc của mình.

Thu hút lượng lớn khách hàng

Hãy tưởng tượng, bạn là người mua hàng và giữa 1 fanpage sở hữu 100k lượt like với 1 fanpage chỉ sở hữu 1k lượt like. Vậy sự ưu tiên khi mua hàng của bạn sẽ dành cho fanpage nào? Chắc chắn là fanpage nhiều like hơn rồi đúng không nào. Đây chính là tâm lý của đa số khách hàng từ trước đến nay.

Từ đó, ta cũng dễ dàng thấy được rằng việc dùng code tăng like fanpage facebook sẽ giúp mỗi doanh nghiệp kinh doanh trên facebook thu hút được lượng lớn khách hàng thông qua những nút like mà chúng hiện ngay trên trang chủ fanpage của họ.

Tạo nên độ uy tín cao

Tăng like fanpage không chỉ thu hút lượng lớn khách hàng, qua đó độ uy tín của doanh nghiệp hoàn toàn được tăng cao hơn rất nhiều.

Khi khách hàng nhìn vào một fanpage có số like “khủng” như vậy, chắc chắn niềm tin của họ sẽ đặt cao hơn so với những page chỉ có một vài lượt like.

Nhờ vào số like này, khách hàng chắc chắn sẽ chọn mua hành và sử dụng các dịch vụ tốt nhất của doanh nghiệp. Từ đó, tỉ lệ mua hàng ngày càng tăng, doanh thu kinh doanh trên fanpage của bạn cũng dần tăng cao hơn, thậm chí sản phẩm của bạn sẽ còn được chính khách hàng giới thiệu đến bạn bè, người thân xung quanh họ.

Tăng lượt tương tác cho fanpage

Tất cả các lượt like fanpage đều là những lượt like từ người dùng facebook thật, chính điều này đã tạo nên độ uy tín và bài viết của fanpage cũng nhận được lượt tương tác tốt hơn rất nhiều.

Những bài viết, video ngắn về sản phẩm sau khi đăng đều nhận được những lượt like rất tự nhiên nên khi khách hàng nhìn vào và tự đánh giá, họ cũng cảm thấy yên tâm về các sản phẩm mà bạn đang bán. Chính lượt tương tác này đã là đòn bẩy, kích cầu nhu cầu tìm hiểu và mua hàng đối với khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Dùng code tăng like fanpage còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như một khoản chi phí đáng kể. Bạn có thể tìm đến những mã code tăng like fanpage miễn phí, điều này đã giúp bạn không cần bỏ bất cứ một khoản tiền nào mà vẫn nhận về lượt like thích hợp nhất.

Nếu bạn sở hữu một fanpage nhiều like thì chỉ sau vài ngày bạn đã tiết kiệm được thời gian xây dựng fanpage. Đồng thời, việc này đã giúp cho khách hàng biết đến doanh nghiệp của mình nhiều hơn, rút ngắn khoảng cách giữa người mua và người bán trong thời gian ngắn nhất.

>>> Xem thêm: Bỏ túi những cách tăng like fanpage hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ

Code tăng like fanpage facebook

Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn 2 cách code tăng like fanpage facebook mang lại hiệu quả cao nhất.

Code tăng like fanpage facebook thông thường

  • Đầu tiên, bạn truy cập vào fanpage facebook của mình.
  • Tiếp theo, tại đầu trang chủ fanpage, bạn có thể nhìn thấy biểu tượng dấu 3 chấm “…” và click chuột vào đó.
  • Màn hình sẽ hiện lên ô “Mời bạn bè”. Bạn chỉ cần ấn vào ô đó là được.
  • Cuối cùng, bạn tích vào những người bạn muốn gửi lời mời thích trang đến họ là xong. Nếu bạn muốn gửi trong messenger thì chỉ ấn vào ô “Cũng gửi từng lời mời trong messenger” là lời mời sẽ được gửi đến người bạn đã chọn một cách dễ dàng.

Code auto mời like fanpage facebook

Với code auto mời like fanpage facebook, bạn cũng làm tương tự theo 2 bước đầu tiên như cách tăng like thông thường.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào fanpage facebook của mình.
  • Bước 2: Tại đầu trang chủ fanpage, bạn có thể nhìn thấy biểu tượng dấu 3 chấm “…” và click chuột vào đó.
  • Bước 3: Màn hình sẽ hiện lên danh sách người mời. Bạn ấn dấu cách để nhảy xuống ô vuông người mời cuối cùng.
  • Bước 4: Bạn nhấn phím F12 hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift I để màn hình hiện ra phần chọn code và ấn và ô “console”.
  • Bước 5: Hãy copy đoạn code “javascript:var inputs = document.getElementsByClassName(‘uiButton _1sm’);

for(var i=0; i<inputs.length;i++) {

inputs[i].click();

}”

  • Bước 6: Thực hiện dán vào khoảng trống dành cho phần điền mã code trên màn hình. Cuối cùng chờ vài phút để code bắt đầu chạy và lời mời sẽ được tự động gửi thành công.

Trên đây là code tăng like fanpage facebook mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúc bạn thành công với 2 code trên và sở hữu được một fanpage với lượng like “khủng” nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *