Hướng dẫn tạo kênh Youtube kiếm tiền hiệu quả nhất năm 2022

Hướng dẫn tạo kênh Youtube kiếm tiền hiệu quả nhất năm 2022
Hướng dẫn tạo kênh Youtube kiếm tiền hiệu quả nhất năm 2022

Hướng dẫn tạo kênh Youtube trên điện thoại để tạo thuận tiện cho các Youtuber up video ngay khi vừa thực hiện xong. Công cụ kiếm tiền trên mạng internet phổ biến nhất hiện nay thu hút giới trẻ tham gia làm giàu. Vì vậy bạn nên thực hành theo hướng dẫn trên blog Học Nhanh để xây dựng kênh Youtube vững chắc và biết thêm nhiều thủ thuật khác trước khi kiếm tiền từ kênh Youtube của mình.

Xem thêm: Dịch vụ Youtube 

Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại và máy tính đơn giản 

YouTube Vanced

Những cách tạo kênh YouTube kiếm tiền trên điện thoại bằng nhiều thể loại video thu hút người xem nhiều nhất trong giới hạn 1000 lượt subscribe hay 4000 giờ xem YouTube trong vòng một năm. Vì vậy cách lập kênh YouTube trên điện thoại  được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Để phục vụ cho nhu cầu giải trí và kiếm tiền trên mạng internet bằng các trang mạng xã hội hot nhất hiện nay như Facebook, Zalo, Twitter, Youtube,… 

Hiện tại YouTube thay đổi giao diện mới cho nên có một số bước thay đổi một chút. Cách tạo kênh Youtube 2019 làm nền tảng cho những cải tiến sau này khi bạn muốn tạo lập kênh Youtube cho riêng mình hay mua kênh Youtube bật kiếm tiền. Tuy nhiên để thu hút nhiều triệu lượt view thì nội dung video của bạn phải hấp dẫn, nóng bỏng và phù hợp xu hướng xã hội. 

Hướng dẫn tạo kênh Youtube trên điện thoại thông minh

  • Đầu tiên bạn chuẩn bị tài khoản Google để được quyền truy cập Youtube, Gmail, Photos bằng mật khẩu riêng.  
  • Bước đầu tiên tạo tài khoản Youtube là click vào  biểu tượng YouTube trên điện thoại rồi vào mục Hồ sơ đề đăng nhập bằng tài khoản Google. 
  • Tiếp theo, bạn vào mục Hồ sơ đề chọn đề mục Kênh của bạn bắt đầu chỉnh sửa thông tin cá nhân.
  • Lúc này bạn tùy ý đặt tên và bổ sung hình ảnh đặc biệt của riêng bạn rồi nhấn mục tạo kênh để hoàn thành quy trình tạo kênh YouTube trên điện thoại. 

Những bước cực đơn giản sẽ tạo kênh YouTube trên điện thoại cho cá nhân giúp bạn thoải mái up bài thể loại video vừa quay được mà không cần đăng nhập tài khoản Youtube trên máy tính. Việc thiết lập tài khoản Youtube trên điện thoại rất đơn giản hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc, up video cho kênh Youtube thuận lợi hơn. 

Cách tạo kênh Youtube trên máy tính cơ bản

Xem Youtube kiếm tiền

Tuy nhiên việc thiết lập tài khoản Youtube trên máy tính lại hỗ trợ bạn trong việc chỉnh sửa  video, bổ sung nhạc nền hay chèn ghi chú, phụ đề subtitle làm cho videos của bạn hay và hấp dẫn hơn. 

  • Bước đầu tiên bạn truy cập website của YouTube trên trình duyệt Google rồi tiến về phía bên phải góc màn hình chọn mục Đăng nhập. 
  • Tiếp theo bạn vào mục Hồ sơ để chọn đề mục Tạo kênh bắt đầu thiết lập tài khoản riêng của mình. Vì vậy bạn nên lựa chọn tên và hình ảnh đặc trưng cho thể loại nội dung của kênh Youtube. 
  • Cuối cùng chọn nút Tạo kênh để hoàn thành quá trình tạo kênh Youtube trên máy tính. Lúc này bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa phần giới thiệu về kênh Youtube của mình để mọi người hiểu được mục đích của việc thiết lập tài khoản này. 

Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh phù hợp mục tiêu chung của kênh Youtube giúp mọi người nhận biết kênh của bạn ngay khi được đề xuất. Đặc biệt là bố cục của kênh Youtube phải rõ ràng và mạch lạc ngay từ đầu. Bằng cách vào mục Tùy chỉnh kênh, bạn có thể tùy chỉnh các thư mục theo sở thích, cá tính hay chủ đề của kênh Youtube như sau :

  • Thay đổi hình ảnh biểu ngữ
  • Đổi bố cục chỉnh sửa video nổi bật, các phần phụ thêm.
  • Bổ sung phần giới thiệu và tên của kênh Youtube.

Sau cùng bạn xem xét lại thông tin chính xác một lần nữa để chọn mục Xuất bản hoàn tất quá trình tạo tài khoản kênh Youtube. Đối với nhiều bạn không có thời gian đầu tư cho việc phát triển kênh YouTube của mình thì có thể liên hệ blog Học Nhanh để mua kênh Youtube bật kiếm tiền và sự hỗ trợ nhiệt tình của chúng tôi giúp bạn hoàn thành mơ ước. 

Xem thêm : Cách Tăng Sub Youtube Bằng Addmefast Hiệu Quả Nhất

Công nghệ Smartketing nơi chia sẻ những điều sẽ diễn ra trong thế giới hiện đại 4.0

Phân loại Influencer

Chúng tôi hoạt động và phát triển theo sứ mệnh của mình là hỗ trợ người Việt Nam kinh doanh trực tuyến và kiếm tiền trên mạng. Đồng thời bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để đạt thành công bằng các dịch vụ thiết yếu như hiệu quả hơn với các dịch vụ tăng view Youtube, Tiktok, Facebook, Traffic Web, Instagram, Twitter, Landing page, Shopee, thúc đẩy quảng cáo Ads… 

Chúng tôi đồng hành cùng các cá nhân hay doanh nghiệp khi bạn cần dịch vụ YouTube, Tiktok, Facebook, Instagram, Twitter…Đáp ứng nhu cầu kinh doanh trực tuyến đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Blog Học Nhanh ra đời với sứ mệnh chia sẻ kiến thức kinh doanh và kiếm tiền thực chiến cho mọi người đang ấp ủ giấc mơ làm giàu chân chính.  

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ 1 : 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2 : D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại / Zalo Liên Hệ : 097.3636.888

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *